Chứng khoán

Hướng Dẫn Chơi Chứng Khoán Vndirect 2021, Cách Chơi Chứng Khoán Online Cho Nhà Đầu Tư Mới!

VNdirect là một trong những công ty môi giới chứng khoán hàng đầu Việt Nam hiện nay, đây được xem là sàn giao dịch mà bất kỳ nhà đầu tư lớn hay nhỏ đều cần phải biết cũng như nên thử giao dịch một lần. Và để mở tài khoản chứng khoán VnDirect nhanh chóng, đơn giản để có thể tham gia nhanh vào thị trường chứng khoán mọi người làm theo những hướng dẫn dưới đây của tranminhdung.vn

Tại sao nên mở tài khoản chứng khoán VndirectCách mở tài khoản chứng khoán VnDirectHướng dẫn nạp và rút tiền tài khoản chứng khoán VN Direct

Tìm hiểu về công ty chứng khoán Vndirect

Công ty cổ phần Chứng Khoán VNDIRECT thành lập vào năm 2006 với các hình thức kinh doanh là môi giới chứng khoán, tự doanh chứng khoán, tư vấn tài chính, đầu tư chứng khoán, lưu ký chứng khoán, bảo hành phát hành chứng khoán với vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng.

Đang xem: Hướng dẫn chơi chứng khoán vndirect

Đến nay đã có chi nhánh ở Hồ Chí Minh, tăng vốn điều lệ của công ty lên đến 2,204,301,690,000 đồng, và Thị phần Môi giới cổ phiếu Top 2 HNX, Top 4 HOSE – Top 10 thị phần môi giới Trái phiếu HOSE, HNX – 01 trong 03 công ty chứng khoán thành viên có dịch vụ môi giới tốt nhất Giai đoạn 2005 – 2015. Với nhiều thành tựu lớn trên thị trường nên cũng được nhận rất nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế.

Tại sao nên mở tài khoản chứng khoán Vndirect

Hiện trên thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty môi giới chứng khoán hoạt động, cũng xây dựng được nhiều tiếng tăm trên thị trường nhưng đa số đều ưu tiên chọn đến công ty chứng khoán VnDirect bởi.

Công ty cung cấp đa dạng sản phẩm, dịch vụ

VnDirect cung cấp rất nhiều dịch vụ chứng khoán đối với cá nhân lẫn tổ chức, đều được đánh giá cao đem lại nhiều sự lựa chọn đầu tư phù hợp nhất.

Dịch vụ Quản lý tài sản DGODịch vụ Giao dịch chứng khoán DADịch vụ Môi giới chứng khoán BASản phẩm Margin

Đối với khách hàng là doanh nghiệp thì có:

Dịch vụ chứng khoánDịch vụ tạo lập thị trườngQuan hệ DN & Nhà đầu tưDịch vụ phân tích đầu tưDịch vụ thị trường nợ

Về sản phẩm dịch vụ thì nói chung là Vndirect cung cấp rất nhiều, đặc biệt là thị trường chứng khoán cá nhân có rất nhiều sự lựa chọn khi cung cấp các mã chứng khoản cổ phiếu hàng đầu của sàn Hose, HNX.

*

Sàn chứng khoán VNDirect

Nền tảng hiện đại, ổn định và linh hoạt

Nếu giao dịch trên sàn chứng khoán này mọi người được cung cấp các nền tảng giao dịch hàng đầu đầu, đảm bảo giao dịch an toàn, ổn định và rất linh hoạt trong việc sử dụng.

READ  Đầu Tư Chứng Khoán Thua Lỗ, 5 Nguyên Tắc Đầu Tư Cổ Phiếu Không Bị Thua Lỗ

*

Nền tảng sử dụng hiện nay:

DBOARDPROTRADEPROTRADE TrialiVNDBankgate

Với các nền tảng này được sử dungh tối ưu trên các thiết bị, dù với thiết bị là máy tính, web, mobile thì mọi người vẫn được hỗ trợ giao dịch nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm:

Đặt lệnh chỉ trong 1 cú nhấp chuộtQuản lý tài khoản dễ dàng, an toàn cho nhà đầu tưCung cấp bộ lọc cùng thông tin thị trường nhanh chóng, xác thựcCông cụ phân tích, đo lường cổ phiếu hàng đầu, không một sản phẩm giao dịch nào có thể thực hiện đượcGiao diện dễ sử dụng, dễ đặt lệnh giao dịch và theo dõi thị trườngMở tài khoản nhanh chóng, định danh điện tử Ekyc an toànGọi điện, nhắn tin, liên hệ đến đội tư vấn hỗ trợ nhanh chóng

Phí giao dịch thấp, minh bạch

Dịch vụ môi giới chứng khoán: Từ 0,15 – 0,35%/ GTGDDịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh: Từ 4 – 6 nghìn đồng/HĐ

Nói chung là mức phí thấp hơn rất nhiều sàn giao dịch khác trên thị trường, vậy nên quyền lợi của nhà đầu tư được ưu tiên hơn so với các sàn giao dịch khác.

Công ty chứng khoán uy tín hàng đầu

Thành lập từ năm 2006, đến nay tồn tại và phát triển mạnh hơn nên đây là một trong những công ty chứng khoán đảm bảo an toàn, công ty môi giới với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm đầu tư lâu năm trong nghề nên có đầy đủ kiến thức chuyên môn để hỗ trợ cho nhà đầu tư.

Bởi bản thân 1 công ty chứng khoán lừa đảo, không uy tín sẽ bị cộng đồng đầu tư tẩy chay cũng như được pháp luật sờ gáy ngay. Hoạt động chứng khoán ở Việt Nam có luật quy định rõ ràng vậy nên không dễ gì lừa đảo được.

Xem thêm: Cổ Phiếu Hem – Ctcp Chế Tạo Điện Cơ Hà Nội

Cách mở tài khoản chứng khoán VnDirect

Mở tài khoản chứng khoán Vndirect online

Để có thể mở được tài khoản giao dịch trên sàn Vndirect nhanh chóng mọi người nên chọn phương án mở tài khoản trực tuyến, không bị ràng buộc về thời gian hay không gian, có nhu cầu khi nào thì mở khi đó. Các bước tiến hành nhanh như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên website

Mọi người truy cập vào website của công ty chứng khoán Vndirect hoặc nhấp vào link sau để đi đến trang đăng ký tài khoản: https://accounts.vndirect.com.vn/Sau đó chọn vào ” Mở tài khoản giao dịch chứng khoán”

Bước 2: Điền thông tin đăng ký tài khoản 

Họ và tênCMNDSố điện thoạiEmailThiết lập mật khẩu và tên đăng nhập

*

Mở tài khoản chứng khoán online.Nhấp vào Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng => Nhấp vào ” Mở tài khoản”Xác minh thông tin đăng ký : Bên công ty sẽ có gửi mã OTP về số điện thoại hoặc qua email đăng ký của mọi ngườiMọi người vào kiểm tra sau đó xác nhận để kích hoạt tài khoản

Bước 3: Điền thông tin cá nhân chi tiết 

Ở trên mọi người chỉ điền vài thông tin cơ bản còn ở đây mọi người điền thông tin chi tiết về cá nhân mình. Thông tin cần chi tiết và chính xác:

READ  Top 6 Phần Mềm Xem Biểu Đồ Chứng Khoán Phái Sinh, Vnchart Chung Khoan

Thông tin cá nhân cơ bản: Họ và tên, CMND, địa chỉ, quê quán…Thông tin liên lạc: Số nhà, phương, xã, quận huyệnThông tin ngân hàng: Thông tin về số tài khoản ngân hàng, ngân hàng của bạn đang sử dụngChọn số tài khoản, có thể chọn 6 số cuối của số tài khoản

*

Mở tài khoản chứng khoán Vndirect trực tuyến

Bước 4: Nhận thông báo của VNdirect về tài khoản 

Mọi người vào Myaccount để cập nhật ảnh CMND hoặc thẻ CCCD của mình để có thể tiến hành đặt lệnh ngay sau khi nạp tiền vào tài khoản

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ hợp đồng tài khoản Vndirect

Mọi người tải mẫu hợp đồng trên màn hình máy tính hoặc vào email đăng ký để tải mẫu hợp đồng về sau đó điền thông tin và ký tên.

Tiếp đến là đến hội sở hoặc chi nhánh của VNDirect, mang theo hồ sơ gồm 2 bản hợp đồng, 1 bản photo CMND của mình hoàn tất.

Mở tài khoản chứng khoán VnDirect tại văn phòng giao dịch

Nếu không rành về các bước mở tài khoản online, không có thiết bị hay bạn muốn an tâm hơn thì có thể tiến hành mở tài khoản chứng khoán tại chi nhánh hoặc hội sở của Vndirect để nhận tư vấn mở hồ sơ.

Khi đi nhớ mang theo CMND gốc của mình để hoàn thiện hồ sơ và ký hợp đồng tại đó, bên sàn sẽ cung cấp cho mọi người tài khoản giao dịch của mình để có thể nạp tiền vào giao dịch trên sàn. Nếu có nhu cầu giao dịch online thì mọi người đăng ký dịch giao dịch trực tuyến.

Mẫu hợp đồng mở tài khoản chứng khoán VNDirect

Mọi người không nên tìm kiếm mẫu trên mạng, hay tải mẫu trên mạng mà nên:

Nếu là mở tài khoản online: Thì nên tải mẫu trên tài khoản của mọi người hoặc vào mail của mình, trên đó có mẫu sẵn gửi cho mọi người.Nếu như mở tại quầy: Thì ở đó có mẫu hợp đồng sẵn của họ, mọi người không cần mang theo hay tải về để điền sẵn trước.

Điều kiện và thủ tục mở tài khoản chứng khoán VNDirect

Điều kiện mở tài khoản VNDirect rất đơn giản, bên sàn chứng khoán không có yêu cầu gì về việc mở tài khoản vậy nên ai cũng có thể mở tài khoản chứng khoán để giao dịch.

Điều kiện cơ bản cần có như sau:

Có CMND hoặc Căn cước Công dân còn thời hạn theo quy định, bản gốc còn hạn và không bị hư hỏng, mờ nhạt…Đủ từ 18 tuổi trở lên

Thủ tục mở tài khoản chứng khoán như đã nói ở trên mục cách mở tài khoản thì cần có:

CMND/ thẻ CCCD bản photo và bản gốcHợp đồng mở tài khoản theo mẫu của VNdirect: 2 bản gồm bản bên công ty giữ và 1 bản mọi người giữ

*

Đầu tư chứng khoán tại VNDirect

Mở tài khoản chứng khoán VNDirect có mất phí không

Mọi người mở tài khoản hoàn toàn miễn phí, không mất phí chỉ khi giao dịch mới tốn phí mà thôi. Vậy nên không cần phải lo lắng về việc mở tài khoản có tốn phí hay không. Với việc mở tài khoản online cũng vậy, nếu nhân viên thu phí thì mọi người hỏi cụ thể về phí này như thế nào, là phí gì tránh trường hợp nhiều nhân viên môi giới lấy phí không đúng quy định.

READ  Phong Cách Giao Dịch Của Một Phù Thủy Chứng Khoán, Giao Dịch Như Một Phù Thủy Chứng Khoán

Lưu ý những ai mở tài khoản chứng khoán tại văn phòng hay trụ sở giao dịch thì cần lưu ý đến thời gian làm việc của công ty:

Mở cửaSáng: 08h00 đến 11h45Nghỉ trưa: 11h45 đến 12h45Chiều: 12h45 đến 17h00

Làm việc từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần, nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước

Tìm Hiểu thêm về: Cách Mở Tài Khoản Chứng Khoán Online khác

Hướng dẫn nạp và rút tiền tài khoản chứng khoán VN Direct

Cách nạp tiền vào tài khoản chứng khoán VNDirect

Để nạp tiền vào tài khoản chứng khoán để giao dịch, đặt lệnh thì mọi người có rất nhiều phương thức để thực hiện như sau:

Nộp tiền tại các ngân hàng 

Tên đơn vị thụ hưởng: Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECTSố tài khoản người hưởng: 128000032087Tại: Vietinbank – Đống ĐaNội dung nộp tiền: Chuyển tiền vào tài khoản của .

Xem thêm: Tại Sao Cần Phải Làm Đồng Sơn Xe Là Gì ? Quy Trình Sơn Xe Mercedes

Nộp tiền qua kênh online 

Các ngân hàng hiện nay có hỗ trợ nạp tiền chứng khoán VN Direct:

Ngân hàng ACBNgân hàng BIDVNgan hàng Maritime BankNgân hàng SacombankNgân hàng TechcombankNgân hàng VIBNgân hàng VietcombankNgân hàng VietinbankNgân hàng VPBank

Thời gian nạp và rút tiền:

Từ 8h00 đến 11h30Chiều: Từ 13h00 đến 16h30

Cách rút tiền từ tài khoản VNDirect

Để rút tiền khỏi tài khoản chứng khoán mọi người có rất nhiều cách để thực hiện:

Rút tiền trực tiếp qua bảng giáRút tiền thông qua Mobile appRút tiền qua tổng đài 1900545409

Mọi người có thể rút tiền mặt về thẻ ngân hàng của mình hoặc về tài khoản hoặc có thể rút tiền mặt tại các chi nhánh sàn giao dịch mà mình đăng ký.

*

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán VNDirect

Tìm chi nhánh công ty chứng khoán VNDirect

Để có thể tìm được chi nhánh sàn giao dịch chứng khoán VN Direct để mở tài khoản hay gửi hợp đồng thì mọi người có thể tìm đến các địa chỉ sau:

Trụ sở chính: Số 1 Nguyễn Thượng Hiền – Hai Bà Trưng – Hà NộiPhòng giao dịch: Tầng 3, Tòa nhà Diamond Flower, 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà NộiChi nhánh Nam Định: Số 5 đường Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, Tp. Nam ĐịnhChi nhánh Hồ Chí Minh: Tòa nhà THE 90th PASTEUR, số 90 Pasteur, Q.1, Tp. Hồ Chí MinhChi nhánh Đà Nẵng: 57 Duy Tân, quận Hải Châu, Đà Nẵng.Chi nhánh Vinh – Nghệ An: T354B Nguyễn Văn Cừ, phường Hưng Phúc, TP.Vinh, Nghệ An.Chi nhánh Cần Thơ: Tầng 3 Tòa nhà STS, số 11B Hòa Bình, phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.Chi nhánh Bình Dương: Tầng 18, tòa nhà Becamex Tower, số 230 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Những vấn đề khác khi mở tài khoản chứng khoán VNDirect

Trả lời

Back to top button