Kiếm tiền

Https Kiemtiencenter Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Bán Thun Teespring Chi Tiết

Trước khi đọc bài viết thì mình có 1 lời khuyên sau: Nếu bạn muốn học về POD, bán áo thun thị trường global bài bản thì ở Việt Nam hiện tại chỉ có khóa học POD của a Danny Nguyễn là xuất sắc, nên học.

Đang xem: Https kiemtiencenter hướng dẫn kiếm tiền với bán thun teespring chi tiết

Đây là khóa học mới nhất được triển khai bởi người gắn bó với POD lâu năm nhất. Anh Danny làm áo thun từ ngày nó mới có mặt cho tớ hiện tại. Bấm vào banner sau để tìm hiểu nhé:

*

Ở bài viết này, mình sẽ cô đọng lại checklist chi tiết từng bước kiếm tiền với Teespring cho người mới có thể bắt đầu dễ dàng hơn.

Mình đã không còn bán áo thun từ cuối 2017 vì lý do này, tuy nhiên mình vẫn để hướng dẫn lại vì biết đâu hình thức này lại phù hợp cho nhiều bạn khác.

Ở phía dưới đây bạn sẽ thấy ảnh của 1 chiếc áo, sẽ chẳng có gì đặc cho lắm so với những áo khác trên mạng. Nhưng bạn sẽ vô cùng bất ngờ nếu biếtchiếc áo này mang lại doanh thu hàng tỉ đồng.

Thời điểm mình đang viết bài thì chiếc áo này chỉ được bán trênTeespring 1 tháng, và số lượng áo đã bán được là 11857 áo, với mỗi áo lợi nhuận từ $12 đến $15. Bạn hãy thử làm 1 phép tính nhân đơn giản nhé.

*

Bán áo thun với POD Platform, cụ thể là Teespring sẽ giúp bạn có thể làm điều tương tự như hình ảnh ở trên, từ đó bán áo thun tập trung vào thị trường Mỹ hoặc EU.

READ  Kiếm Tiền Momo 2019 : Tặng 300K Cho Khách Hàng Mới, Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Ví Điện Tử Momo Từ A

Ở Việt Nam mà cũng bán áo thun tận bên nước ngoài ? Thật khó có thể tưởng tượng

Áo thun lấy ở đâu để bán? Nhận tiền bằng cách nào? Ai giao hàng & hỗ trợ khách hàng,...Hàng tỉ câu hỏi được đặt ra. Ok, bài viết này sẽ giải đáp tất cả.

*

Print On Demand (POD) và Teespring

Print On Demand (POD) là những dịch vụ in ấn theo nhu cầu. Họ sẽ cho bạn upload design lên, in nó vào áo, quần, sticker, case,...và bán sản phẩm cuối cùng. Bạn và nhiều khách hàng khác có thể mua nó.

Bạn sẽ tạo ra những mẫu design, upload lên các POD Platform, sau đó bán cho bất cứ ai & kiếm lợi nhuận từ việc này.

Teespring là 1 platform như vậy. Và bạn có thể bán áo thun ở thị trường quốc tế mà:

Không cần phải in áoKhông cần phải ship áo đến khách hàngKhông cần phải hỗ trợ khách hàngKhông cần tạo ra thương hiệu riêngBán ra ở toàn thế giới, đặc biệt là 2 thị trường US và EULợi nhuận cao ($10-$20 mỗi áo)Thanh toán & xoay vòng vốntừ 1-3 ngày

Nghe hấp dẫn & khó tin,tưởng chừng như không thực hiện được. Nhưng thực sự công việc này nó vẫn đang hiện hữu và bạn có thể thấy những vấn đề phức tạp ở trên đã được giải quyết, và ai cũng có thểlàm.

Xem thêm: mã cổ phiếu tập đoàn điện lực việt nam

Thậm chí nhiều người không dừng ở việc bán áo thun mà mở rộng ra bán phone case, gối, hay cả tranh ảnh treo tường:

*

Teespring ra đời chính là để giúp cho việc bán áo thun (Hoặc những mặt hàng khác)ở thị trường quốc tế trở nên dễ dàng hơn. Bất cứ ai, ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối internet là đã có thể làm việc.

READ  10 Cuốn Sách Hay Về Kiếm Tiền Bạn Nhất Định, Top 15 Cuốn Sách Dạy Làm Giàu Hay Nhất Hiện Nay

Vậy bây giờ bạn lại đang suy nghĩ: Không cần in áo, ship áo, chăm sóc khách hàng,...thì còn công việc gì để làm ?

Tất nhiên là còn 2 công việc quan trọng là:

Quảng bá áo của bạn (Công việc này bạn sẽ tự làm, chủ yếu hướng đến thị trường US & EU)

Như vậy, không phải bạn đang làm thuê cho Teespring, mà bạn đang hợp tác với họ để tạo lợi nhuận cho cả 2 bên, mỗi bên đảm nhiệm 1 nhóm nhiệm vụ khác nhau.

Ngoài Teespring ra thì còn có nhiều nền tảng khác cũng giúp bạn làm được điều này:

Trong bài viết này, mình sẽ chỉ hướng dẫn về Teespring vì đây là một trong những trang có tỉ lệ chuyển đổi (conversion) cao nhất của mình, những platform còn lại thì chức năng và hình thức tương tự.

*

Được thành lập vào năm 2011 bởiWalker Williams và Evan Stites-Clayton, Teespring nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình bán áo thun, Teespring cho phép người dùng tạo 1 chiến dịch với mẫu áo và màu áo theo ý muốn mà họ thích (Người dùng ở đây chính là bạn )

Bạnsẽ định mức giá cho chiếc áo và mang đi quảng bá, khi có khách hàng mua áo, Teespringsẽ in áo và ship cho khách hàng. Ở Teespring có rất nhiều loại áo khác nhau: Chủ yếu là áo thun, ngoài ra còn có Hoodies, áo tay dài, áo ba lỗ, V-neck, Kids,…

*

Nếu không biết thiết kế, bạn hoàn toàn có thể thuê designer, công việc quan trọng nhất của bạn đó là tìm ý tưởng & nghĩ cách làm sao để bán được áo.

Nhận thanh toán qua Teespring khá nhanh gọn, bạn có thể yêu cầu rút tiền bất cứ khi nào & lợi nhuận sẽ được trả cho bạn thông qua Payoneer hoặc Paypal

Câu chuyện bán áo thun Teespring của mình

Mình làm Teespring 2 năm, từ 2015 đến 2017, đó là 1 thời hoàng kim cho đến khi thị trường Crypto Currency quá thịnh, team mình nhập cuộc & đã không còn nhiều thời gian cho bán áo thun.

READ  Chơi Game Kiếm Tiền Trên Android, 10+ App Chơi Game Kiếm Tiền Mặt Thật Uy Tín 2021

Tới giữa 2018, mình lại tập trung chất xám cho việc build 1 ecommerce store ở Việt Nam, nên cũng không còn quay lại bán áo.

Tuy nhiên công việc chính của mình vẫn là affiliate marketing ở thị trường quốc tế. (Ai vốn yếu không thể làm Teespring thì có thể nghiên cứu hướng này)

Để làm Teespring thì đầu tiên phải có vốn cứng xíu để chạy quảng cáo ($500 trở lên)

Với Teespring, trong thời gian đầu mìnhthất bại không ít, mặc dù đã có nhiều thành công từ 1 số hình thức MMO trước đó, nhưng bán áo thun khác hoàn toàn.

Công việc của bạn là tiếp thị áo đến người nước ngoài, trong khi mình là người Việt Nam, bạn phải tìm cách hiểu về con người, hành vi, xu hướng,…rất kỹ trong quá trình triển khai.

Những người thành công với Teespring rất nhiều, nếu tình cờ bạn có quen ai, hãy hỏi họ về thời gian bắt đầu, mình khẳng địnhđa số ai làm Teespringban đầucũng lỗ cả, và đó là chuyện đương nhiên, chưa biết gì mới chập chững vào nghề thì phải giỏi lắm mới lời được những chiến dịch đầu tiên.

Và mình cũng thế, ban đầu lỗ cũng khá khá nhưng sau này có kinh nghiệm hơi và có lời dần dần, có những chiến dịch win đậm. Khi bạn có đầy đủ kinh nghiệm và chiến thuật rồi thì việc kiếm tiền với Teespring hoặc các hình thức tương tự sẽ không phải là điều gì đó khó khăn.

Xem thêm: Ban Quản Lý Dự Án Chuyên Ngành Là Gì ? Khám Phá Thú Vị Về Ban Quản Lý Dự

Tạo chiến dịch áo thun Teespring đầu tiên của bạn

Đầu tiên để sử dụng Teespring bạn cần có 1 tài khoản, nhấn nút dưới đây để đăng ký.

Trả lời

Back to top button