Là gì

5 Năm Xây Dựng Thương Hiệu “Tinh Hoa Lẩu” Của Hotpot Story Là Gì

Gói trọn tinh hoa 5 vị lẩu: Thái – Trung – Nhật – Hàn cùng đồ ăn kèm đặc sắc và quầy line không giới hạn, đến Hotpot Story để thỏa sức “nuông chiều” khẩu vị.

Đang xem: Hotpot story là gì

*
*
*
*
*
*
*
*

Lấy lòng “sương sương” với 200 món khai vị, tráng miệng ở quầy linefull cho khách hàng một bữa ăn đúng chuẩn hoàn hảo, tưng bừng. Chút chất xơ với rau xanh từ salat, rau củ tươi ăn kèm. Thêm Cánh gà giòn, thấm đẫm sốt chua ngọt; Ngao hấp kiểu Thái hòa quyện cùng lá chanh thơm nức; Phở cuốn thanh mát, điểm xuyết thêm cho vị giác; Thịt heo tẩm ướp tiêu, gia vị nướng tảng, trộn sốt đặc biệt càng ăn càng mê, đậm tình dân tộc. Hay sushi Nhật, kimpap Hàn, gỏi Thái, thịt nướng tảng kiểu Trung cho bữa tiệc thêm phong phú, phấn khởi.

Xem thêm: Ko Seung Jae Là Ai Xứng Đáng Kế Thừa Danh Hiệu “Em Bé Quốc Dân”?

Nét đặc sắc làm nên sức hút cho Hotpot Story

Mỗi vị lẩu, mỗi câu chuyện: Giữ những cót lõi của vị lẩu bản địa, điều chỉnh, cân bằng hợp ý với người Việt, đạt “10 điểm vẹn toàn” với các loại nhân nhúng tuyệt hảo và quầy line full ngon bất tận.

Xem thêm: chỉ số chứng khoán hose

LẨU MISO – Một chút Nhật “thanh thanh, dịu mát” cho nắng hè Việt Nam

Nhắc đến lẩu Nhật thì chẳng thể thiếu Miso, được chế biến từ tương Miso – một loại tương đậu nành mang vị thanh ngọt tự nhiên, không pha tạp để giữ nguyên vị tương đậu đúng chuẩn “Nhật”, tốt cho sức khỏe. Nước lẩu Miso phù hợp với tất cả các loại đồ nhúng mà chẳng làm mất đi hương vị.

READ  Âm Lịch Ngày 24 Tháng 4 Năm 2018 Là Ngày Gì, Xem Ngày 24/4/2018

Trả lời

Back to top button