Kiếm tiền

Hội Cày Game Kiếm Tiền Từ Việc Chơi Game? Làm Cách Nào Để Kiếm Được Tiền Từ Việc Chơi Game

Thời đại công nghệ đang bước vào giai đoạn cao trào, nếu không nắm bắt chắc chắn bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội tạo ra hoa hồng cực kỳ hấp dẫn nhất. Trong đó, hình thức nổi bật nhất trên mạng internet hiện nay chính là chơi game kiếm tiền thật tại ứng dụng letou.

Đang xem: Hội cày game kiếm tiền

Làm thế nào để kiếm tiền bằng cách chơi game?

Có rất nhiều cách để bạn có thể hái ra tiền khi thử thách cùng các trò chơi trực tuyến. Ví dụ như:

Đi theo con đường chuyên nghiệp

Có thể bạn không tin nhưng VĐV game chuyên nghiệp đang là công việc có mức lương cực kỳ khủng, ngang ngửa với CEO của bất cứ doanh nghiệp tầm cỡ nào. Dù không có một hệ số rõ ràng, thế nhưng theo khảo sát của các tạp chí game danh tiếng, một game thủ có thể kiếm từ 100,000 – 500,000,000 VND/tháng, thậm chí còn cao hơn rất nhiều lần. Nguồn thu của họ có thể đến từ việc tham gia các giải đấu, hợp đồng quảng cáo, quyên góp từ các fan hâm mộ,…

READ  Các Trang Kiếm Tiền Online Trả Qua Paypal Uy Tín 2019, Top 4 Khảo Sát Kiếm Tiền Paypal Uy Tín

Trở thành Live Streamer

Chắc chắn bạn đã từng nghe qua một số cái tên như Misthy, Viruss, Cris Phan…những đại diện tiêu biểu trong cộng đồng người yêu game Việt Nam. Ngoài công việc chính là game thủ, họ còn tham gia bình luận cho các trận đấu game hấp dẫn, từ đó tăng sức ảnh hưởng của mình trong giới trẻ và nhận được các hợp đồng quảng cáo “béo bở”. Mặc dù vậy, công việc này đòi hỏi bạn phải có sự tự tin, ngoại hình tương đối cùng với một kỹ năng ăn nói thu hút người nghe.

Trao đổi vật phẩm trong game

Đây là một hình thức đã quá phổ biến đối với bất cứ người chơi game trực tuyến nào. Bạn chỉ cần cố gắng “cày” level của mình lên càng cao càng tốt, sau đó canh mua các vật phẩm hiếm có và bán lại cho những người khác. Nếu chăm chỉ, số tiền bạn cá kiếm được mỗi tháng cũng có thể lên tới tiền triệu, thậm chí hàng chục triệu đồng.

Trở thành HLV chuyên nghiệp

Nếu là một game thủ xuất sắc, bạn có thể nghĩ tới con đường trở thành HLV chuyên nghiệp để đào tạo cho những tay “gà mờ” mới gia nhập. Công việc này tuy chưa phổ biến, thế nhưng nếu bạn biết nắm bắt và tạo ra được thị trường riêng của mình thì tiền lương nhận được cũng rất đáng để thử thách.

READ  Kiếm Tiền Mùa Mưa - Mùa Mưa Nên Kinh Doanh Gì Để Kiếm Được Nhiều Tiền

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiếm Tiền Qua Mạng Bằng Cách Xem Quảng Cáo Kiếm Tiền 2018

Bán tài khoản game

Bạn có thời gian rảnh rỗi cùng một tài năng chơi game nhất định, hãy chịu khó tạo thật nhiều tài khoản chơi, sau đó cày ngày đêm để tăng cấp cho nó. Sẽ có rất nhiều người chơi khác có nhu cầu mua tài khoản có sẵn, bạn nên kết nối và giao dịch để nhận được hoa hồng tương xứng với công sức đã bỏ ra. Lưu ý, hiện có rất nhiều kẻ xấu lợi dụng điều này để lừa tiền nhằm chiếm đoạt vật phẩm của người chơi. Bạn nên cẩn thận trong quá trình trao đổi và tốt nhất nên tìm một bên trung gian thứ 3 uy tín để thực hiện giao dịch.

Cày game hộ

Cũng là một hình thức kiếm tiền phù hợp cho những ai có nhiều thời gian và tài năng nhất định. Bạn có thể tìm kiếm những ai đang có nhu cầu tăng level, kéo rank hoặc mua vật phẩm nhanh chóng để đề nghị cày game hộ họ. Công việc này chưa có một quy chuẩn cụ thể về lợi nhuận, thế nhưng với 1 account, bạn có thể đề nghị số tiền từ 1-5 triệu đồng, tuỳ thuộc vào level mà khách hàng muốn.

Xem thêm: Kem Chống Lão Hóa Goji Cream Là Gì ? Có Thật Sự Giúp Chống Lão Hóa Da?

Trên đây là một số công việc kiếm tiền từ game online hiệu quả nhất trên mạng internet hiện nay. Tuỳ thuộc vào sở thích cũng như khả năng của bản thân, hãy lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhất. Tuy nhiên, trong mọi hoàn cảnh, bạn luôn cần phải cố gắng rèn luyện, có ý chí kiên trì để sớm đạt được mục đích của mình.

READ  Cách Kiếm Tiền Trong Avatar Musik Lập Kế Hoạch Kiếm Tiền Không Cần Nạp

Trả lời

Back to top button