Học Phí Trường Mầm Non Đô Thị Việt Hưng, Xử Lý Sai Phạm Ở Trường Mn Việt Hưng (Q

TỰ HỌC MIỄN PHÍTiếng Anh trẻ em (4-10 tuổi)Tiếng Anh cho cha mẹTỰ HỌC CÓ PHÍHỌC ONLINE VỚI GVThông tin tổng hợpKỹ năng học tậpTự học IELTSHọc liệu hayChọn trườngCác trường ở Hà NộiGóc phụ huynhĐỐI TÁC

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Mầm non Golden Kids là trường mầm non song ngữ, hiện đã có 2 cơ sở tại quận Long Biên, Hà Nội.

Đang xem: Học phí trường mầm non đô thị việt hưng

*

Cơ sở vật chất

Hệ tống mầm non Golden Kids – Thế hệ vàng có cơ sở vật chất hiện đại. Không gian thoáng rộng. Phòng học được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn.

1. Mầm non Golden Kids Mipec

Trường có diện tích 1 sàn 800 m2, sân chơi ngoài trời: 1500m2 là khu tiểu cảnh của Trung tâm thương mại Mipec Riverside Long Biên.

*
*
*

2. Mầm non Golden Kids Berriver

*
*
*
*
*

3. Mầm non Golden Kids Việt Hưng

*
*
*
*
*

Chính sách học phí

1. Hệ Toàn diện: 3,600,000 vnđ/tháng (Học tiếng Anh giáo viên nước ngoài; 02 buổi/ tuần và các môn năng khiếu)

2. Hệ Song ngữ: 4,600,000 vnđ/tháng (Học tiếng Anh tất cả các ngày trong tuần; 02 buổi giáo viên bản ngữ, 03 giáo viên người việt và các môn năng khiếu)

3. Tiền ăn: 50,000 vnđ/ngày (bao gồm cả ăn sáng)

4. Xe đưa đón (1-5km): 2 triệu vnđ/tháng

Chương trình học tập

Mầm non Golden Kids có chương trình giáo dục dựa trên chuẩn của Bộ GD&ĐT, kết hợp với các phương pháp giáo dục tiên tiến như Montessori, Reggio Emilia…

Trường chú trọng giúp trẻ phát triển 3 lĩnh vực chính:

phát triển thể chấtphát triển tư duyphát triển kỹ năng

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Năm 2017:

Thu Chu Bích Thu:

Bảo Quân rất thích đi học. Đi học về rất vui. Đặc biệt, rất yêu, nghe lời nhưng không hề sợ thày cô. Bảo Quân thường kể chuyện xảy ra ở lớp. Ttrong đó có chuyện con đã trêu thày thế nào.

thichngunuong:

Trường Bầu trời xanh có phải là trường Ben Ben đấy không. Trường đấy thì lâu đời rồi nên các cô có vẻ quen việc hơn. Lớp mẫu giáo vẫn được 3 cô trông. Thực đơn có vẻ phong phú. Cô quản lý cũng pro. Tuy nhiên cơ sở hơi nhỏ, sân chơi bé tí tẹo. Các con muốn học TA phải đăng kí riêng và do cô giáo VN dạy. Không phải giáo viên nước ngoài. Cả học TA tính ra là 3,6tr học phí/tháng chưa kể tiền ăn. Nếu các con không đăng kí học TA thì sau giờ uống sữa chiều lúc 4h thì sẽ gom hết lại chung vào 1 phòng cho tự chơi. Đây là điểm mình không hài lòng nhất nên mình quyết định không cho con học ở đây.

Với mức học phí 3,6tr mình cho con học ở mầm non Golden Kids tốt hơn. Trường mới, cơ sở vật chất tốt, nhiều đồ chơi. Được học 2 buổi TA với gv nước ngoài. Thực ra với mình học TA không quan trọng lắm. Nhưng việc con bị dồn chung lớp với các bạn khác để dành chỗ cho các bạn học TA như thế là mình cực kỳ không thích rồi.

linhbui:

Em tìm hiểu rất nhiều trường cho con học. Và quyết định đăng ký học ở mầm non Golden Kids Nguyễn Văn Cừ do cơ sở mới. Thấy trên Mipec cũng nhiều hoạt động. Thấy có cả các môn năng khiếu: võ, nhạc, tiếng Anh nên em đăng ký.

Nhưng các khoản đóng của trường đúng là không rõ ràng lắm.

Lúc đóng tiền, có chênh lệch em hỏi thì các cô bảo là vì các một số cái nhiều hơn so với khoản ghi trong học bổng. Nhưng cô thu tiền cũng không nói rõ khoản nào. Em thì em ngồi dò được ra: nào là tiền chụp ảnh hết 250k. Tiền quần áo đồng phục võ 250k. Quần áo đồng phục đông, hè hết 800k. Tức là tổng các khoản linh tinh đầu vào hết tầm đâu gần 6tr. Nhưng nhà trường chỉ khuyến mại 4t6 thôi nên nó chênh ra.

Ngoài ra em thấy các cô không ghi tiền học thứ 7. Có thắc mắc thì cô bảo là không cần ghi trong hóa đơn vì các cháu sẽ giống nhau. Vì em đóng tiền hôm khai trương, lúc đó có việc chồng cứ giục nên thôi thì đóng tiền.

Về nhà cứ nghĩ mãi, chả hiểu sau con mình học thế nào.

Xem thêm: Tin Tức Nhạc Sĩ Hồ Tiến Đạt Là Ai 2021 Mới Nhất, Những Sáng Tác Của Nhạc Sĩ Hồ Tiến Đạt

Thế nên giờ lại phải đi tìm trường cho bạn thứ 2 học đây. Chứ chưa biết thế nào mà cho cả 2 bạn học thì cũng không ổn lắm. Bạn thứ 2 nhà em cũng mới được 18 tháng. Tính cho học ở BÉ HẠNH PHÚC chỗ Hoàng Như Tiếp. Nếu bạn thứ 1 học ổn thì năm sau em cho bé thứ 2 vào mầm non Golden Kids.

saidy:Mình thấy đúng là trường có ưu điểm là mới nên cơ sở vật chất ổn.

Bé nhà mình gặp các cô cũng khá ok. Các cô đều thể hiện yêu thương các con. Chiều đến đón con mà thấy con cười vui lắm. Nên mình cũng yên tâm khoản này.

Cũng như bạn, mình thấy việc ăn uống và dạy học là chưa ổn.

Ăn sáng được tý cháo, xế thì không có. Giờ mình toàn phải gửi thêm đồ ăn và sữa cho bé. Học 2 tháng chả tăng được lạng nào. Mà lúc đầu cô hiệu trưởng có nói là để các con tự ăn, cô giáo hỗ trợ. Nhưng các bé (lớp nhỏ – không biết lớp lớn thế nào) chỉ ngồi im cho các cô đút thôi. Vẫn là theo phương pháp truyền thống.

Trong khi bé nhà mình tự xúc ăn cơm lúc 1 tuổi. Mà giờ đi học chỉ ăn cháo không nhai nên giờ chiều về ăn cơm nhai kém hẳn đi so với mấy tháng trước

Việc dạy học thì không thấy có gì nổi bật.

Chỉ dạy hát múa như các trường bình thường khác. Nên bé sẽ không phát huy được tối đa khả năng trong giai đoạn vàng này.

Mình thấy đây là vấn đề tư duy dạy trẻ của người đứng đầu – hiệu trưởng (dạy như thế nào, ăn như thế nào, theo phương pháp nào, đào tạo gv ra sao…). Cái này không thể thay đổi 1 sớm 1 chiều được. Mà chị hiệu trưởng thì nói hay hơn là làm. hehe

Mình đăng ký học cho bé có mấy tháng thôi.

Đã có trao đổi với hiệu trưởng về cả vấn đề ăn và học rồi. Nếu nhà trường vẫn không có sự thay đổi trong cách dạy học và ăn uống thì mình sẽ không cho con học ở đây nữa. Mà khả năng cao là sẽ không có gì thay đổi. Vì như mình đã nói, nó liên quan đến tư duy dạy trẻ đã hình thành trong đầu người lãnh đạo.

Xem thêm: Cho Vay Ngân Hàng Bằng Lương Tiền Mặt Bằng Bảng Lương Mới Nhất 2021

P/s:

Bé nhà mình đký học có mấy tháng mà đóng cả tiền đồng phục đông và võ. Nên giờ không được mặc và không được học võ chứ. Thu tiền xong rồi bảo là do các con bé quá nên chưa tham gia tập võ được. Vậy mà vẫn thu! Đấy gọi là tận thu.

Trả lời

Back to top button