Chứng khoán

Khóa Học Phân Tích Kỹ Thuật Trong Đầu Tư Chứng Khoán : 4 Chỉ Báo Cơ Bản

Khóa học này sẽ giúp bạn: Nắm bắt dễ dàng những kiến thức phân tích kỹ thuật đã được tổng hợp một cách logic.Tạo cho bạn thói quen tốt quản lý vốn đầu tư.Xác định chính xác được thời điểm mua bán, chốt lời cũng như cắt lỗ.Gồm 44 bài giảng với tổng thời lượng 3 giờ 20 phút.Giảng viên Doanh nhân Nguyễn Bá Dương – chuyên gia phân tích và hoạch định chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp.

Đang xem: Học phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán

ceb.vn, sử dụng mã code (Mã ưu đãi của khóa học do tranminhdung.vn & CEB phát hành để được ưu đãi trong quá trình đăng ký khóa học).
Mục tiêu khóa họcBạn muốn tham gia thị trường chứng khoán nhưng bạn chưa có kiến thức nền tảng hay bạn mới tham gia thị trường chứng khoán bạn cần có những định hướng đúng hãy đến với khóa học đầu tư chứng khoán hiệu quả này.Khóa học này được đầu tư và thiết kế chuyện nghiệp với những nội dung quan trọng sau:PHẦN 1: Tổng quan về phân tích kỹ thuậtPHẦN 2: Các dạng biểu đồ, xu hướng, hỗ trợ và kháng cựPHẦN 3: Các mô hình nến đảo chiềuPHẦN 4: Các dạng mô hình cơ bảnPHẦN 5: Những công cụ bổ trợ giao dịchPHẦN 6: Tổng kết – hành độngNhững nhà đầu tư mới tham gia thị trường và cả những nhà đầu tư chuyên nghiệp còn thua lỗ. Với phương châm “XÓA THUA LỖ, TÍCH LỢI NHUẬN”.Tôi chắc chắn khóa học này sẽ mang đến cho các bạn những bước tiến mới trong tư duy phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán.Bạn sẽ trở thành thành viên của cộng đồng đầu tư chứng khoán và được kết nối sâu rộng với chúng tôi.

READ  Những Tỷ Phú Chứng Khoán - Người Giàu Trên Sàn Chứng Khoán Việt Nam

Xem thêm: Đánh Giá Cổ Phiếu Dag : Ctcp Tập Đoàn Nhựa Đông Á, Định Giá Cổ Phiếu #Dag Quý 3

*

Đối tượng học viênGiám đốc, chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư chuyên nghiệp và cá nhân nếu chưa giao dịch chuyên sâu thì nên học để biết vị thế công ty doanh nghiệp mình đang ở đâu.Các trưởng phòng công ty chứng khoán, môi giới, trưởng phòng công ty, doanh nghiệp nắm vững kiến thức để tự tin.Học sinh, sinh viên, người đi làm, người giao dịch chuyên nghiệp nâng cao kiến thức để hội nhập sâu rộng, hiểu được vị thế của mình so với các đối thủ phía sau bảng điện.Các lập trình viên, các kĩ sư kĩ thuật muốn nâng cao kiến thức.Khóa học được thiết kế để những người không có kiến thức về lập trình cũng theo học dễ dàng.Đồng thời, khóa học cũng phù hợp với sinh viên với kỹ năng lập trình mạnh mẽ trong R/ C ++/ Python/ Java/ Matlab.Đối với sinh viên có nền tảng lập trình, khái niệm thương mại chuyên nghiệp được giới thiệu trong AFL, có thể được nhân rộng trong công nghệ của sự lựa chọn của họ. Ví dụ: xử lý thời gian thực các kích hoạt thương mại và tích hợp API tương tự trong hầu hết các công nghệ.Đôi nét về Trung tâm giáo dục học trực tuyến CEB

READ  Cách Chơi Chứng Khoán Sàn Upcom Là Gì? 5 Kinh Nghiệm Kiếm Tiền Ở Sàn Upcom

CEB chuyên cung cấp các khóa học E-learning ngành Tài chính – Kế toán với video infographic, là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực mới mẻ này. Trong tình thế Việt Nam đang trên đà tăng trưởng về công nghệ thông tin và truyền thông, E-learning – phương pháp học tập từ xa – đang dần trở thành xu hướng chung của thời đại. Và khi nói đến E-learning là không thể không nhắc tới CEB – trung tâm duy nhất tại Việt Nam ứng dụng hình thức mới này vào việc giảng dạy chuyên ngành Tài chính – Kế toán.

Nắm bắt xu hướng của thời đại, với khẩu hiệu “Expand your mind, Change your world”, Công ty Cổ phần Giải Pháp CEB đã cho ra đời môi trường học tập trực tuyến mang tên Creative E-learning Box (CEB). Trung tâm mong muốn cung cấp và cập nhật liên tục các kiến thức thực tiễn, bổ ích với hình thức linh hoạt về thời gian, địa điểm cùng mức chi phí phù hợp cho mọi người.

Xem thêm: Thủ Thuật Kiếm Tiền Youtube Bằng Cách Nào? Cách Kiếm Tiền Trên Youtube!

Đến với CEB – đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp các khóa học E-learning ngành Tài chính – Kế toán với video infographic (thông tin đồ họa), học viên sẽ được tham gia những chương trình đào tạo trực tuyến từ các chuyên gia. Ngoài ra, học viên còn có cơ hội rèn luyện, phát triển nghiệp vụ theo phương pháp “nghe – nhìn kết hợp”, được truyền tải qua các hình ảnh trực quan sinh động, mang tính tương tác cao và đầy sáng tạo.

READ  Công Ty Tài Chính Chứng Khoán Là Gì Và Họ Kinh Doanh Gì? Công Ty Chứng Khoán Là Gì

Trả lời

Back to top button