Là gì

Học Giỏi Trong Tiếng Anh Là Gì ? Xếp Loại Tốt Nghiệp Trong Tiếng Anh?

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh nhưng de hoc gioi tieng anh không phải điều dễ dàng!

Biết đến tiếng Anh từ rất lâu, học nó từ phổ thông, trải qua 12 năm học tập ở trường, tuy nhiên, muốn giỏi tiếng Anh vẫn là một việc quá khó với nhiều người, nhất là ứng dụng trong giao tiếp với người nước ngoài. Vậy nguyên nhân là gì?

5 NGUYÊN NHÂN DẪN TỚI HỌC TIẾNG ANH KHÔNG TỐT

Coi tiếng Anh là một trở ngại: Nhiều người sợ tiếng Anh, nói rằng “Tôi biết tiếng Anh cần thiết nhưng không thể nào học nổi”. Tiếng Anh là trở ngại quá sức và họ không thể vượt qua. Động lực của họ bị dập tắt ngay khi nghĩ tới việc học tiếng anh.

Đang xem: Học giỏi trong tiếng anh là gì

Tâm lý e ngại: Rất ít môi trường tiếng Anh chỉ dành riêng cho người đi làm, việc học lẫn với học sinh – sinh viên tạo tâm lý e ngại không nhỏ cho học viên. Học với những người kém mình nhiều tuổi thực sự làm họ rất ngại khi nói, và đặc biệt cách tiếp thu cũng khác nhau ở mỗi độ tuổi, người trẻ họ thường học nhanh hơn rất nhiều. Điều này cũng ảnh hưởng tâm lý đến những cao tuổi muốn đi học tiếng anh.Bị động trong cách học và thời gian học: Chủ yếu hướng đến ngữ pháp, ít bổ sung khả năng giao tiếp. Thời gian học không phù hợp cho người đi làm. Thiếu chính sách bảo lưu, học bù cho học viên.Chưa có định hướng rõ ràng: Tâm lý coi việc học tốt tiếng Anh, tiếng Anh giao tiếp chỉ để lấy chứng chỉ. Không có động lực, quyết tâm hướng đến mục đích nhất định.

READ  Dịch Vụ Cầm Đồ Là Gì - Khái Niệm Và Đặc Điểm Cơ Bản Của Cầm Đồ

Xem thêm: Phân Tích Vai Trò Của Thị Trường Chứng Khoán Ở Việt Nam, Thị Trường Chứng Khoán Là Gì

Không có mục tiêu cụ thể: Có nhiều bạn có định hướng việc học tiếng anh ra sao nhưng lại có các mục tiêu theo từng giai đoạn dẫn tới khi đầu rất hào hứng nhưng lại lo lắng, bối rối sau vài tuần, đọc tiếp để tìm phương án khắc phục cụ thể.

Tìm ra được nguyên nhân dẫn tới không học tốt tiếng anh là một chuyện vậy làm thế nào để học tiếng anh giỏi trong 1 năm? hay vài tháng đọc tiếp cùng tranminhdung.vn bạn sẽ có câu trả lời

HỌC TIẾNG ANH GIỎI BẰNG CÁCH NÀO TRONG 1 NĂM

Muốn học giỏi tiếng anh 1 năm ư? ừ 1 năm có thể giỏi nhưng vấn đề là giỏi đến đâu và giỏi đến cỡ nào còn phụ thuộc vào bạn, bạn đặt mục tiêu của 1 năm của mình là gì? nên đừng cố tìm cách “làm thế nào để học giỏi tiếng anh trong 1 năm” thay vào đó bạn nên lên 1 kế hoạch học tiếng anh cho riêng mình. Đọc tiếp cách lập kế hoạch của tôi xem bạn có áp dụng được gì không nhé.

KẾ HOẠCH HỌC TIẾNG ANH GIỎI TRONG TRONG 1 NĂM

Tôi sẽ không giải thích lại tại sao cần có kế hoạch hay các câu hỏi đại loại thế nữa. Đi thẳng vào vấn đề nhé, với kế hoạch học tiếng anh tôi chỉ cần 3 bước.

READ  Bánh Kem Tiếng Anh Là Gì ? Bánh Kem Trong Tiếng Anh Là Gì

Xem thêm: Super Clay Là Gì – Polymer Super Clay

Bước 1: THIẾT LẬP MỤC TIÊU ĐỂ HỌC TIẾNG ANH GIỎI

Mỗi người sẽ có 1 mục tiêu khác nhau không ai giống ai cả, để có 1 mục tiêu tốt hãy trả lời 3 câu hỏi này:

Bạn học tiếng anh để làm gì? (Giao tiếp, luyện thi, cho công việc, hay chỉ để thỏa mãn 1 cái gì đó)Bạn mong muốn kết quả đạt được sau quá trình học là gì?Bạn dự tính thời gian học trong bao lâu?

Ở bài này tôi đang nói đến kế hoạch học tiếng anh trong 1 năm vậy tôi sẽ trả lời 3 câu hỏi kia để chứng mình nhưng điều mình nói.

Tôi học để phục vụ công việc giao tiếp với người nước ngoài.Tất nhiên rồi, học xong phải nói với mấy ông sếp tốt chứ ^.^ nói thế nào mà ổng tăng lương nhỉ hí hí

Trả lời

Back to top button