Là gì

Tiếng Anh Chuyên Sâu Về Giao Tiếp (Iec), Các Lớp Học Chuyên Sâu Tiếng Anh Là Gì

Lựa chọn học tập nhanh nhất để giúp bạn nói và sẵn sàng cho trường đại học nhanh chóngChứng chỉ hoàn thành tranminhdung.vn được chấp nhận bởi hơn 600 trường cao đẳng và đại họcChương trình bao gồm các chuyến đi thực địa và thời gian để giao tiếp xã hội để bạn thực sự có thể trải nghiệm văn hóa Mỹ / Canada.

Đang xem: Học chuyên sâu tiếng anh là gì

*

Học tập tại Hoa Kỳ có thể mở ra vô số cơ hội cho sinh viên quốc tế. Chương trình Tiếng Anh Chuyên sâu của tranminhdung.vn sẽ giúp bạn tận dụng các cơ hội này nhằm đảm bảo bạn có được sự tự tin vào khả năng nói tiếng Anh của mình. Khóa học tiếng Anh Chuyên sâu của tranminhdung.vn sẽ chuẩn bị cho sự thành công của bạn trong lĩnh vực học thuật.

Chương trình giảng dạy toàn diện được thiết kế bao hàm mọi khía cạnh giao tiếp học thuật, giúp đảm bảo sự tự tin thoải mái của bạn trong bất kỳ môi trường cao đẳng hoặc đại học nào. Sự tự tin và thoải mái là các yếu tố quan trọng đối với sự thành công trong học thuật và có thể giúp cho việc học tập ở Hoa Kỳ của bạn trở nên thú vị hơn.

Kỹ năng giao tiếp đóng vai trò chính trong thành công về học thuật và chương trình tiếng Anh Chuyên sâu của tranminhdung.vn sẽ mang đến cho bạn sự tự tin ngay từ ngày đầu tiên trong hành trình học tập của bạn, giúp bạn có thể tập trung vào khóa học chuyên ngành của mình thay vì vừa phải học ngôn ngữ vừa học chuyên ngành.

READ  cho vay khách hàng cá nhân là gì

Hợp tác với các trường Đại học

Khi hoàn thành thành công cấp độ 4 của Khóa học Tiếng Anh Chuyên sâu, bạn sẽ nhận được Chứng chỉ Hoàn thành khóa học. Chứng chỉ này được hơn 600 trường cao đẳng và đại học đối tác của tranminhdung.vn chấp nhận như là một bằng chứng về trình độ thông thạo tiếng Anh cần thiết để tuyển sinh và nhiều trường cao đẳng đối tác hai năm chấp nhận việc hoàn thành khóa học cấp độ Nâng cao.

Chương trình Giảng dạy Tiếng Anh Chuyên sâu

Chương trình giảng dạy khóa học Tiếng Anh Chuyên sâu được thiết kế để giúp bạn dễ dàng chuyển tiếp lên bậc đại học. Cấu trúc của khóa học được thiết kế nhằm tập trung vào bốn trụ cột chính, tạo nên các kỹ năng cần thiết để thành công về mặt học thuật.

Các Kỹ năng Ngôn ngữ Quan trọng: Các khóa học tiếng Anh của chúng tôi bao gồm các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết như: nghe, nói, đọc, viết, phát âm và ngữ pháp. Bạn sẽ học cách nói rõ, nghe kỹ, và đạt trình độ viết cần thiết để hoàn thành các bài viết học thuật của mình một cách dễ dàng và chính xác. Các Kỹ năng chính để Thành công ở Đại học: Để thành công ở một trường cao đẳng hoặc đại học Hoa Kỳ, bạn không chỉ cần các kỹ năng tiếng Anh cơ bản. Chương trình Tiếng Anh Chuyên sâu của chúng tôi tập trung vào việc dạy bạn kỹ năng tư duy phản biện, thuyết trình, nói chuyện trước công chúng, ghi chép, nghiên cứu học thuật và nhiều kỹ năng khác. Các Lớp học Nâng cao Kỹ năng: Mỗi địa phương cung cấpcác khóa học cụ thể khác nhau , nhưng các Trung Tâm tranminhdung.vn tổ chức Lớp học Nâng cao Kỹ năng chuyên dành cho những chủ đề như: Thành Ngữ Mỹ, Điện Ảnh Mỹ, Thời Sự và Văn Hóa Mỹ – nhằm giúp bạn không chỉ học tiếng Anh mà còn thực sự sống cùng sinh ngữ. Thực hành: Ở Hoa Kỳ, chương trình Contact America! cho phép bạn gặp gỡ những người bản xứ nói tiếng Anh, thực hành đàm thoại bằng tiếng Anh trong đời thực, và nghe diễn giả khách mời nói chuyện.

READ  Cáp Quang 24Fo Là Gì - Măng Xông Quang 24Fo Là Gì

Đối với bất kỳ sinh viên quốc tế nào đang tìm kiếm cơ hội học tập tại Hoa Kỳ Chương trình Tiếng Anh Chuyên sâu cung cấp cấp độ thành thạo tiếng Anh cao nhất cho việc học ngôn ngữ. Để tìm hiểu thêm hoặc đăng ký, hãy liên lạc với trung tâm tranminhdung.vn địa phương của bạn hoặc sử dụng mẫu đơn dưới đây.

*

Xem thêm: Bằng Tin Học Tiếng Anh Là Gì ? “Bằng Tin Học” Trong Tiếng Anh: Định Nghĩa, Ví Dụ

tranminhdung.vn cung cấp 12 cấp độ thành thạo (Sơ cấp đến Thạc sĩ), cũng như kiểm tra vị trí để xác định cấp độ phù hợp nhất với khả năng của bạn. Vào cuối mỗi phiên bốn tuần, nếu bạn đáp ứng thành công các yêu cầu của cấp độ của bạn, bạn sẽ chuyển lên cấp độ tiếp theo. Khi bạn tiến bộ qua các cấp độ, các khóa học của bạn được xây dựng dựa trên các kỹ năng bạn đã học ở các cấp độ thấp hơn và trở nên phức tạp hơn.

Giao tiếp ở mức cơ bản trong các tình huống hàng ngàyHiểu tiếng Anh khi nói chậm và rõ ràngHiểu một vài từ và cụm từTrả lời các câu hỏi và hướng dẫn đơn giản
Truyền đạt sự thật và ý kiếnThảo luận và tranh luận một cách có văn hóaHiểu hầu hết các câu hỏi và phát biểu ở tốc độ nói bình thườngThực hiện các cuộc hội thoại với người bản ngữSử dụng tiếng Anh để mua sắm, đặt món ăn trong nhà hàng và hỏi đườngTùy chọn hoàn thành

READ  Bộ Phận Sinh Quản Là Gì - Mô Tả Công Việc Quản Lý Sản Xuất

Giao tiếp hiệu quả trong hầu hết các tình huống xã hộiHiểu một loạt các thành ngữDuy trì các cuộc hội thoại mở rộng với người bản ngữSử dụng tiếng Anh với độ chính xác và lưu loát ngày càng tăng, bao gồm cả đọc và viếtTham gia đầy đủ vào hầu hết các cuộc hội thoạiTùy chọn hoàn thành

Ghi danh đồng thời trong một số khóa học đại học chủVào đại học hai nămBắt đầu chương trình chứng chỉ đại học tại các địa điểm tranminhdung.vn tham gia
Nói và hiểu tiếng Anh dễ dàngĐọc và viết với đủ trình độ để đáp ứng yêu cầu chuyên môn và đại họcTiến hành kinh doanh thành thạo bằng tiếng AnhTùy chọn hoàn thành

Bắt đầu một chương trình đại học hoặc sau đại học

Xem thêm: Bảng Giá Công Ty Chứng Khoán Ngân Hàng Bidv, Chào Sàn Với Giá 18

*

* Chỉ có lịch trình mẫu. Lớp học và thời gian bắt đầu khác nhau tùy theo trung tâm. Tất cả các trung tâm tranminhdung.vn mở cửa từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, với đội ngũ nhân viên sẵn sàng và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Trả lời

Back to top button