Chứng khoán

Học Chứng Chỉ Chứng Khoán Ở Hà Nội Tốt Nhất, Chi Tiết Thông Tin Đào Tạo

Vài năm gần đây, số lượng người quan tâm Tìm hiểu Chứng khoán ngày một tăng cao do mong muốn tìm kiếm một Kênh Đầu tư sinh lời cao hơn Ngân hàng với mức rủi ro có thể chấp nhận được. Thông thường nếu tự Tìm hiểu thì mất khá nhiều Thời gian hoặc trong Thời gian đầu tham gia Đầu tư Chứng khoán thường sẽ bị Lỗ do thiếu Kinh nghiệm. Nên có một số người lại mong muốn hạn chế được các nhược điểm trên thông qua các Khóa học Chứng khoán hay Lớp học Chứng khoán được Đào tạo truyền thụ Kinh nghiệm từ các Nhà Đầu tư đi trước.

Đang xem: Học chứng chỉ chứng khoán ở hà nội

Bài viết Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội – Cơ bản cho Người mới Tìm hiểu ra đời đáp ứng nhu cầu trên và hướng tới đối tượng là những bạn hiện đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội hoặc các bạn ở Tỉnh sắp xếp được thời gian qua Hà Nội dịp cuối tuần và có nhu cầu tham gia Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội. Nhìn chung Khóa học này sẽ khá linh hoạt về Thời gian và Địa điểm để bạn có thể tham gia được. Các Vấn đề chính gồm:

+ Mục đích và Đối tượng của Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội.+ Thời gian và Địa điểm của Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội.+ Nội dung của Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội.+ Chi phí, Đăng ký tham gia Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội và Hỗ trợ sau Khóa học.

+ Khóa học Chứng khoán Online – Cơ bản cho Người mới Tìm hiểu – Cho bạn ở Tỉnh xa Hà Nội (Học Online qua Zoom).

—————————————————————

Mục đích và Đối tượng của Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội

– Mục đích của Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội: giúp các bạn mới Tìm hiểu Chứng khoán nhưng do không có nhiều thời gian tự nghiên cứu hoặc đã nghiên cứu 1 thời gian dài nhưng kiến thức còn dàn trải, thiếu tính Hệ thống nên chưa thể tham gia Đầu tư được. Khóa học này sẽ giúp bạn nắm bắt được những Kiến thức Cơ bản nhất cũng như định hướng Đầu tư ngay từ đầu. Vì được gặp gỡ trao đổi trực tiếp nên bạn sẽ dễ dàng hiểu được vấn đề, tương tác trực tiếp 2 chiều bao giờ cũng tốt hơn là đọc thụ động thuần túy trên mạng, những lỗi sai thường thấy của Nhà đầu tư mới tham gia cũng được khắc phục. Ngoài ra nếu có gì không hiểu bạn có thể thắc mắc luôn để hiểu bản chất của vấn đề. Đặc biệt hơn là sau Khóa học bạn vẫn sẽ tiếp tục nhận được những Hỗ trợ, Tư vấn từ mình nếu gặp khó khăn gì trong quá trình Đầu tư thực tế sau này. Được mời tham gia Nhóm Chat riêng cho Khách hàng của mình.

– Đối tượng của Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội:

+ Những người muốn tham gia Đầu tư Chứng khoán nhưng không có nhiều thời gian để tự nghiên cứu, đặc biệt là trong giai đoạn đầu mới Tìm hiểu và chưa biết bắt đầu Từ đâu. Việc tham gia một Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức, có hướng nghiên cứu đúng chuẩn ngay từ đầu.

READ  Đã Có Văn Bản Hợp Nhất Bộ Luật Chứng Khoán Mới Nhất 2017 Thuvienphapluat

+ Những người đã Đầu tư được một thời gian nhưng còn nhiều vấn đề vẫn chưa hiểu hoàn toàn (Báo cáo Tài chính, Định giá Doanh nghiệp, …), kiến thức liên quan tới Chứng khoán còn rời rạc, thiếu Bài bản, thiếu tính Hệ thống và đặc biệt là vẫn đang Lỗ mà vẫn chưa hiểu lý do Tại sao mình Lỗ để khắc phục về sau.

+ Những người muốn thử Đầu tư kênh Chứng khoán để kiếm thêm thu nhập, không muốn bị lỗ sâu khi mới tham gia. Thực tế cho thấy trên 90% số người tham gia trong năm đầu thường bị lỗ do chưa có kinh nghiệm cũng như chưa tìm được Môi giới hỗ trợ có tâm, có tầm.

—————————————————————

Thời gian và Địa điểm của Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội

– Thời gian Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội:

+ Thời lượng học: Gồm 06 buổi, mỗi buổi 2,5 tiếng, 1 Tuần sẽ học 01 hoặc 02 buổi (Tùy Thỏa thuận Thời gian giữa 02 bên).

+ Số lượng Học viên: 1 Học viên / Khóa (Học Riêng) hoặc 3 – 5 Học viên / Khóa (Học Nhóm).

+ Thời gian học: Sau giờ làm trong tuần 16h – 21h (Thứ 2 đến Thứ 6) hoặc Cả ngày cuối tuần (Thứ 7 hoặc Chủ nhật). Trong Tuần mình chỉ dạy tối đa 1 buổi / ngày, Cuối tuần tối đa 2 buổi / ngày. Dưới đây là Lịch học mình thường dạy Học viên tại Hà Nội để bạn tham khảo trước:

*

Trong ảnh: Lịch học Dự kiến trong tuần của mình với các Học viên Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội (Link gốc ảnh)

– Địa điểm Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội:

+ Trường hợp Học Riêng: Hiện tại mình đang ở khu Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, nếu bạn không quá xa (5km) thì sẽ tìm vị trí ở giữa phù hợp cho cả 2 Bên. Ví dụ nếu bạn ở Hà Đông thì sẽ hẹn ở khu vực Đống Đa, quãng đường đi của 2 bên đều không quá xa, tiết kiệm được thời gian đi lại cho cả 2. Một số quán Cafe mình thường tới trong các buổi dạy với Học viên bạn có thể tham khảo thêm nếu cần: Các quán Cafe Trao đổi Chứng khoán.

+ Trường hợp Học Nhóm (3 – 5 người): tùy vào Nơi sống & Làm việc của các Học viên của Nhóm đó thì mình sẽ thuê riêng Phòng theo Giờ tại các Không gian Chia sẻ – Coworking Space gần các bạn trong Nhóm nhất như MindX Coworking Space hay UP Coworking Space như hình ảnh bên dưới.

*

Trong ảnh: Một góc Lớp học Chứng khoán Nhóm được tổ chức trên Cơ sở thuê gói Tổ chức Sự kiện 3 tiếng tại UP Coworking Space Lương Yên của UP-Gen (Link gốc ảnh)

—————————————————————

Nội dung của Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội

Kiến thức liên quan tới Chứng khoán khá rộng, tuy nhiên mình sẽ chắt lọc những nội dung quan trọng nhất giúp bạn biết được những bước cơ bản khi nghiên cứu Chứng khoán cũng như cách lựa chọn Cổ phiếu và khi nào nên Mua hay bán. Khóa học gồm 5 buổi với những Nội dung chính sau:

– Buổi 01 – Cách xem Bảng giá Chứng khoán, Chỉ số Chứng khoán và Giới thiệu về Chứng khoán: Giới thiệu các loại Bảng giá Chứng khoán, những Ưu nhược điểm của từng Bảng này, Cách xem các Thông số, Khái niệm thuật ngữ liên quan, … Để Khóa học đạt hiệu quả tốt nhất, bạn có thể nghiên cứu trước 3 Bài viết Cơ bản: Cách xem Bảng giá Chứng khoán Online / Chỉ số VN-Index và HNX-Index là gì? / Chỉ số VN30, HNX30 là gì?. Thì Thời gian sẽ dồn cho các buổi quan trọng hơn phía sau.

READ  Phí Môi Giới Chứng Khoán Là Gì ? Môi Giới Chứng Khoán Là Gì

Xem thêm: Thị Trường Xuất Khẩu Hoa Hồi Việt Nam Vươn Ra Thế Giới, Hiệp Hội Quế Hồi

– Buổi 02 – Nguyên tắc lựa chọn Cổ phiếu & Chiến lược Đầu tư: Việt Nam hiện tại có 3 sàn Chứng khoán do 2 Sở quản lý với hơn 1.800 Mã Chứng khoán, số lượng này quá lớn để một người có thể phân tích chi tiết tất cả các Mã. Vì vậy cần phải có một số Nguyên tắc cơ bản để lọc Cổ phiếu trước khi đi vào Nghiên cứu từng Mã. Trong buổi này mình sẽ giới thiệu Nguyên tắc chọn ra những Cổ phiếu tiềm năng trong số đó. Đan xen trong đó mình sẽ giới thiệu về Chiến lược Đầu tư Chứng khoán và Định giá nhanh.

– Buổi 03 – Định giá Cổ phiếu & Định giá Doanh nghiệp: giới thiệu về các Phương pháp Định giá phổ biến hiện nay ở Việt Nam (Phương pháp theo Lợi nhuận P/E, Phương pháp theo Tài sản P/E, Phương pháp theo Lãi hoạt động) và cách dùng với các trường hợp cụ thể kèm Ví dụ Minh họa. Buổi này mình sẽ hướng dẫn 3 cách Định giá để kết luận được tính Đắt hay Rẻ của Cổ phiếu đang phân tích.

*

Trong ảnh: Có hơn 1.500 Mã Cổ phiếu trên cả 3 sàn. Cần đọc Thông tin gì, ở đâu để hiểu rõ về 1 Công ty Niêm yết? (Link gốc ảnh)

– Buổi 04 – Nghiên cứu và Phân tích Công ty: Học viên sẽ được chọn 1 Mã bất kỳ để Phân tích, đánh giá về Công ty đó. Mình sẽ hướng dẫn từng bước từ đầu tới cuối để đi tới kết luận về hoạt động của Công ty này, ngành nghề của họ, các Rủi ro có thể gặp phải nếu Đầu tư vào Công ty đó. Các Tài liệu để nghiên cứu là Báo cáo Thường niên, Báo cáo Tài chính và Biên bản họp Đại hội Cổ đông. Bạn cũng có thể xem trước Cách đánh giá này tại: Hướng dẫn Phân tích Cổ phiếu – Các bài Review qua Youtube. Đây là các Bài đánh giá Demo dành cho các bạn tự nghiên cứu biết Hướng Phân tích và tất nhiên không thể Kỹ, Đầy đủ kèm Một số lưu ý như khi tham gia Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội này.

– Buổi 05 – Phân tích Báo cáo Tài chính: Vẫn lấy Công ty buổi trước bạn đã lựa chọn để tiến hành Phân tích Báo cáo Tài chính, hướng dẫn Nguyên tắc Cơ bản để Phân tích. So sánh với các Công ty khác cùng ngành để xem xét liệu tình hình Tài chính của Công ty đó có ổn không, định hướng trong tương lai có đúng và phù hợp không?.

– Buổi 06 – Thời điểm Mua Bán: hướng dẫn và ví dụ minh họa về Thời điểm mua bán theo Phương pháp dòng tiền kèm các Ví dụ minh họa ở các Cổ phiếu lớn ở cả Mô hình Đơn giản (Biên động nhỏ) và Mô hình Phức tạp (Biến động lớn).

Ngoài ra, Nội dung từng buổi sẽ được mình ghi hình Video lại, Upload lên Kênh Youtube ở chế độ không Công khai và gửi riêng lại cho các Học viên để đảm bảo đối chiếu và nghiên cứu lại sau này khi cần.

READ  hướng dẫn chơi chứng khoán phái sinh

—————————————————————

Chi phí, Đăng ký tham gia Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội và Hỗ trợ sau Khóa học

– Chi phí Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội:

+ Nếu Lớp học Riêng – 1 Học viên và Đóng toàn bộ 1 lần: 5 triệu đồng / Khóa / Người.+ Nếu Lớp Nhóm – 3 – 5 Học viên và Đóng toàn bộ 1 lần: 2,5 triệu đồng / Khóa / Người.

+ Nếu Đóng từng buổi: tăng 20% Học phí so với Đóng toàn bộ Khóa học ở trên.

– Thông tin Ngân hàng nhận Tiền học phí và Nội dung Chuyển tiền:

+ Chủ TK: Bùi Huy Hiệp – Số TK: 0021000250093 – Tại: Vietcombank Chi nhánh Hà Nội+ Chủ TK: Bùi Huy Hiệp – Số TK: 19020437283666 – Tại: Techcombank Chi nhánh Hoàn Kiếm.

– Nội dung khi Chuyển khoản cần nêu rõ:

+ Nếu nộp toàn bộ: “Nguyễn Văn A – 09xx013579 – Tiền toàn bộ Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội”.+ Nếu nộp từng buổi: “Nguyễn Văn A – 09xx013579 – Tiền Buổi 1 Khóa học Chứng khoán tại Hà Nội”..

Sau khi chuyển xong bạn có thể thông báo lại với mình để mình đối chiếu, xác nhận và sắp xếp trao đổi Lịch học cụ thể với bạn trong thời gian sớm nhất. Riêng trường hợp Nộp từng buổi thì để đảm bảo chắc chắn tiếp tục học thì Học viên phải nộp tiền học từng Buổi trước 05 ngày. Trường hợp nộp muộn hơn sẽ được xem là không muốn học tiếp. Mình có quyền bố trí thời gian đó cho Học viên khác muốn học hơn.

Xem thêm: Top 10 Kỹ Năng Đi Thị Trường Dành Cho Dân Marketing, 10 Bí Quyết Nghiên Cứu Thị Trường Hiệu Quả

*

Trong ảnh: Thông báo của Vietcombank thông báo về việc nhận được Học phí của 2 bạn Học viên chuyển tới (Link gốc ảnh)

– Hỗ trợ sau Khoa học: sau khi kết thúc Khóa học, mình sẽ tiếp tục hỗ trợ lâu dài bằng Chat Riêng, mời tham gia Offline Chứng khoán, Nhóm Chat chuyên cho khách hàng do mình Tổ chức. Hiện đang có 01 Nhóm Zalo mở rộng cho Người mới Đầu tư 600 thành viên) và 01 Nhóm Telegram chuyên cho Khách hàng bên mình với đa phần là các bạn đã Đầu tư từ 2 – 5 năm (Khoảng 700 thành viên). Một số Hình ảnh Nhóm Chat Chứng khoán Telegram để bạn tham khảo: Hình ảnh Nhóm Chat Chứng khoán Telegram.

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

> Khóa học Chứng khoán Online – Cơ bản cho Người mới Tìm hiểu> Cách xem Bảng giá Chứng khoán Online> Chỉ số VN-Index và HNX-Index là gì? / Chỉ số VN30, HNX30 là gì?

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

> Các bước Tìm hiểu Chứng khoán> Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán> Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”

—————————————————————

(Thu Hien / Bui Hiep – Tháng 05/2019)

Bùi Huy Hiệp – Nhiệt huyết Chính trực Tư vấn Đầu tư & Đào tạo Chứng khoán————————————————–Địa chỉ liên hệ (Nếu gặp trực tiếp)Tại Hà Nội:Tầng 6, Tòa Vinaconex, 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà NộiTầng 14, Tòa Gelex, 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh:Tầng 7, Tòa Le Meridien, 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp.HCM

Trả lời

Back to top button