Hoa Tươi Đẹp

Hoa Tử Đinh Hương – Loài hoa tưởng nhớ lại kỷ niệm về mối tình đầu

Hoa Tử Đinh Hương – Loài hoa tưởng nhớ lại kỷ niệm về mối tình đầu

Ai trong đới cũng có mối tình đầu. Người ta hay nói tình đầu là tình không bao giờ có thể quên được. Tử đinh hương cũng vậy. Loài hoa này nếu xét về nghĩa; nó cũng tượng trưng cho những hồi ức về kỷ niệm cho tình yêu đầu đời. Tử đinh hương rất dễ tìm thấy ở mọi nơi. Hoa tử đinh hương không chỉ đẹp; mà chúng còn thơm vô cùng.

Trên thực tế, một số người thích mùi hương của tử đinh hương hơn mùi hương của hoa hồng. Xem ý nghĩa hoa tử đinh hương và các thông tin liên quan qua bài viết của cửa hàng hoa tươi đẹp nhé!

Các thông tin về tử đinh hương

 

Các thông tin về tử đinh hương

Tử đinh hương cùng họ với cây ô liu

Cây bụi này thuộc họ Oleaceae; bao gồm hơn 20 loài thực vật khác nhau; bao gồm ô liu; tần bì và hoa nhài. Trong các loài của họ, có hơn 1.000 giống Tử đinh hương; bao gồm một số cây. Cây tử đinh hương Bắc Kinh và cây tử đinh hương Nhật Bản có thể đạt độ cao trên 30 feet.

Lịch sử của hoa tử đinh hương có nguồn gốc từ Thần thoại Hy Lạp

Đối với người Hy Lạp cổ đại; Tử đinh hương là một phần không thể thiếu trong câu chuyện về Pan, Thần Rừng và Cánh đồng. Người ta nói rằng Pan đã yêu một thiên thần tên là Syringa. Một ngày nọ, khi anh đuổi theo cô trong rừng, Syringa đã biến mình thành một bụi cây màu tím để ngụy trang vì cô sợ anh.

READ  Hoa bồ công anh: ý nghĩa, sự tích và cách trồng bồ công anh đơn giản (2021) ✔️

có nguồn gốc từ Thần thoại Hy Lạp

Pan đã tìm thấy một bụi cây và sử dụng các bộ phận của nó để tạo ra cái ống đầu tiên. Cái tên Syringa bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là ống; “ống dẫn” – và đó là tên khoa học của Lilac, Syringa, bắt nguồn từ đâu.

Đặc điểm thực vật quan trọng của tử đinh hương

Tử đinh hương không chỉ đẹp, chúng còn hữu ích theo nhiều cách.

Ý nghĩa hoa tử đinh hương là gì?

Tử đinh hương có nhiều ý nghĩa; nhưng hầu hết chúng liên quan đến việc bày tỏ tình yêu hoặc tình cảm.

Ý nghĩa hoa tử đinh hương

Ý nghĩa hoa tử đinh hương là những thứ khác nhau trong các nền văn hóa khác nhau

Tử đinh hương tượng trưng cho mùa xuân và sự đổi mới vì chúng là những bông hoa sớm. Những cây bụi này cũng có ý nghĩa khác nhau; trong các nền văn hóa khác nhau trong suốt nhiều thế kỷ. Celtics coi tử đinh hương là kỳ diệu vì mùi hương ngọt ngào của nó.

khác nhau trong các nền văn hóa khác nhau

Tử đinh hương là biểu tượng của tình yêu cũ – những góa phụ thường xuyên mặc hoa cà trong suốt thời gian này. Ở Nga, việc tặng hoa tử đinh hương cho trẻ sơ sinh được coi là khôn ngoan.

Mỗi màu mang một ý nghĩa hoa tử đinh hương khác nhau

Tử đinh hương là yêu thích của các tổng thống thời kỳ đầu

Tử đinh hương có nguồn gốc từ Đông Âu và Châu Á; được những người khai hoang mang đến Châu Mỹ vào thế kỷ 17. Mặc dù Tử đinh hương không có nguồn gốc từ Hoa Kỳ; nhưng chúng đã nhanh chóng trở nên phổ biến với người Mỹ. Cả George Washington và Thomas Jefferson; đều trồng những cây bụi này trong vườn của họ. Và tử đinh hương được trồng trong vườn bách thảo đầu tiên của Mỹ.

READ  Ý nghĩa hoa Mai Vàng, cách trồng và chăm sóc hoa nở đẹp vào dịp tết

niềm yêu thích của các tổng thống thời kỳ đầu

Tử đinh hương là vật lưu giữ từ những ngôi nhà cổ

Tử đinh hương được biết đến với bản chất dẻo dai và tuổi thọ cao – nhiều cây bụi màu tím sống đến hơn 100 năm. Do tuổi thọ của Tử đinh hương; chúng thường tồn tại lâu hơn ngôi nhà của người làm vườn đã trồng chúng. Vì vậy, nếu bạn đang đi trên một con đường nông thôn; và nhìn thấy một số bụi hoa Tử đinh hương dường như ngẫu nhiên; rất có thể đã có một ngôi nhà hoặc trang trại ở đó vào thế kỷ trước.

Nếu bạn chưa có chúng trong vườn của mình; hãy thử trồng ngay những bông hoa đầy màu sắc và hương thơm ngọt ngào này. Có rất nhiều điều để yêu thích về Tử đinh hương; và biết được lịch sử của chúng; cho thấy những loài thực vật này đặc biệt như thế nào.

Hoa tử đinh hương là vật lưu giữ từ những ngôi nhà cổ

Hãy tận hưởng tình yêu và tình cảm cho dù ngắn ngủi hay dài lâu, tất cả bạn cần trân trọng để sau này không hối tiếc. Ý nghĩa hoa tử đinh hương mà Hoatuoidep.vn đã thông tin đến bạn nếu hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé! Cùng đến cửa hàng hoa tươi đẹp để sở hữu cho mình một món quà về hoa cô đơn; hoa hy vọng; hoa may mắn đến những người thân và bạn bè nhé!

Trả lời

Back to top button