Người nổi tiếng

Asian Cup 2019: Hlv Eriksson Là Ai ? Aff Cup: Chuyện Tình Của Hlv Goran

Được Liên đoàn bóng đá Anh bổ nhiệm vào tháng 1/2001, HLV Sven-Goran Eriksson trở thành nhà cầm quân nước ngoài đầu tiên dẫn dắt Tam Sư.

Đang xem: Hlv eriksson là ai

Gắn bó với tuyển Anh trong 5 năm và trải qua nhiều kỉ niệm đáng nhớ, song gần đây nhà cầm quân người Thụy Điển lại khẳng định, ông hối hận về quyết định năm xưa và cho rằng mình nên từ chối lời đề nghị này.

Xem thêm: Pre-Galvanized Là Gì ? Ứng Dụng Của Ống Thép Mạ Kẽm

“Tôi vẫn luôn là một CĐV Lazio. Đó là đội bóng mạnh nhất mà tôi từng dẫn dắt và có lẽ là một trong những đội bóng xuất sắc nhất thế giới.” – ông Eriksson phát biểu trong cuộc phỏng vấn với Radio Radio Italia.

Xem thêm: Đất Chợ Là Gì – Quy Định Về Đất Dịch Vụ Mới Nhất

Tin Nổi Bật

“Chúng tôi đã giành nhiều thành công trong quãng thời gian 3 năm rưỡi khi đó. Có lẽ, đội bóng có thể giành được nhiều thành công hơn nữa nhưng dù sao, đây vẫn là những năm tháng đẹp nhất trong sự nghiệp của tôi.”

*

Roberto Mancini Sven Goran Eriksson Lazio

“Đôi khi, tôi nghĩ mình nên ở lại Italia để làm việc cho Lazio thì hơn. Những cơ hội được dẫn dắt một tập thể như đội tuyển Anh là điều cả đời chỉ có một.

Tôi nghĩ rằng mình có thể từ chối, nhưng cũng sợ sẽ phải nuối tiếc về điều đó. Tuy nhiên, có lẽ là tôi đã sai khi chấp nhận lời đề nghị này. Chẳng ai biết được, nhưng điều gì đã xảy ra thì không thể thay đổi.”

Ngoài ra, HLV Eriksson cũng tiết lộ ông từng từ chối lời đề nghị của Barcelona để đến Italia – nơi có nền bóng đá được đánh giá là xuất sắc nhất, cách đây gần bốn thập kỉ. Nhân vật này cho hay: “Giải Italia những năm 80 và 90 là sân chơi hấp dẫn nhât thế giới nhưng lúc này, danh hiệu đó thuộc về Ngoại hạng Anh.”

“Khi bắt đầu tới Italia vào năm 1984, tôi cũng nhận được lời đề nghị từ Barcelona nhưng từ chối, vì chỉ muốn tới Italia, nơi có những CLB xuất sắc nhất thời đó. Các cầu thủ xuất sắc đều muốn tới Italia thi đấu.”

READ  Hoàng Vinh Thiên Uy Là Ai ? Cuộc Truy Lùng Những “Sát Thủ” Chuyên Đòi Nợ Thuê

Trả lời

Back to top button