Người nổi tiếng

hiển đạo thanh sĩ là ai

Tải HIỂN ĐẠO TRỌN BỘ BẢN PDF,Tải trọn bộ Hiển Đạo bản mp3 của Ngài THANH SĨ gồm 16 quyển được Sư THÍCH HUỆ DUYÊN tụng .Người tín đồ PGHH là người tin tưởng và hành trì theo giáo pháp Học Phật Tu Nhân của Đức Huỳnh Giáo Chủ, cũng là người hướng cuộc đời về Đức Phật với tâm niệm thoát khỏi sanh tử luân hồi khổ não.

Đang xem: Hiển đạo thanh sĩ là ai

DownLoad Hiển Đạo Phần 1 PDF DownLoad Hiển Đạo Phần 2 PDF DownLoad Hiển Đạo Phần 3 PDF

XEM QUYỂN 1 LỜI VÀNG TRONG MỘNG – THANH SĨ XEM QUYỂN 2 VẠN NIÊN HUYNH ĐỆ – THANH SĨ XEM QUYỂN 3 RẰM THÁNG MƯỜI – THANH SĨ XEM QUYỂN 4 ĐÂU LÀ PHÀM THÁNH – THANH SĨ XEM QUYỂN 5 TIẾNG NÓI TRONG HOA SEN – THANH SĨ XEM QUYỂN 6 HỠI QUÊ NHÀ – THANH SĨ XEM QUYỂN 7 ĐÃ CHẾT MÀ SỐNG – THANH SĨ XEM QUYỂN 8 TÔI KHÔNG QUÊN – THANH SĨ XEM QUYỂN 9 ÁNH SÁNG TỪ BI – THANH SĨ XEM QUYỂN 10 ĐƯỜNG GIẢI THOÁT – THANH SĨ XEM QUYỂN 11 THẦN CƠ THẬT LUẬN – THANH SĨ XEM QUYỂN 12 CON THUYỀN ĐẠI ĐẠO – THANH SĨ XEM QUYỂN 13 ĐỜI MẠT PHÁP – THANH SĨ XEM QUYỂN 14 LÀ PHẬT TỬ – THANH SĨ XEM QUYỂN 15 TÌNH ĐẠO PHẬT – THANH SĨ XEM QUYỂN 16 ĐẾN LIÊN HOA – THANH SĨ XEM ĐOẢN KHÚC: TÔI CÒN ĐÂY MÀ – THANH SĨ

Người tín đồ PGHH là người tin tưởng và hành trì theo giáo pháp Học Phật Tu Nhân của Đức Huỳnh Giáo Chủ, cũng là người hướng cuộc đời về Đức Phật với tâm niệm thoát khỏi sanh tử luân hồi khổ não.
Tin tưởng Phật pháp và hành trì theo giáo pháp được chọn lựa mà không hiểu rõ giáo pháp đó cũng như việc hành trì chỉ qua loa chiếu lệ thì không sao đạt đến mục tiêu mong muốn. Muốn hiểu rõ giáo pháp, người Phật tử thuần chánh chẳng những học hỏi nơi minh sư của mình mà còn cần học hỏi nơi các thiện tri thức, nơi những đồng đạo đi trước hoặc đồng hành đã ít nhiều đạt đến mục tiêu tỏ ngộ. Muốn tránh giải đãi trong việc hành trì, thậm chí thối chuyển trên đường tu học, người Phật tử cần liên tục lắng nghe lời nhắc nhở, khuyến tu chơn chánh bên tai.

READ  Chuyện Chưa Kể Về Huỳnh Tỳ, Nhị Ca Nhóm “Tứ Đại Tỳ Cái Thế Là Ai

Xem thêm: bún là biệt danh của ai trong exo

Bộ HIỂN ĐẠO là một tác phẩm lớn được biên soạn bằng tâm huyết và công phu của ông Thanh Sĩ – một đệ tử xuất sắc của Đức Huỳnh Giáo Chủ. Tác phẩm nầy có 16 quyển chánh được viết dưới thể văn vần. Sách bao gồm nhiều đề tài khác nhau, chiết giảng rất cụ thể, rành mạch giáo lý Học Phật Tu Nhân của Đức Huỳnh Giáo Chủ và kinh luận Phật- Đà. Lời lẽ HIỂN ĐẠO trong sáng tao nhã và tình lý khuyến tu vô cùng súc tích thiết tha; do đó, HIỂN ĐẠO giúp ích thật nhiều những ai hữu duyên càng thêm tinh tấn trên bước đường hành đạo.
Nhận thấy HIỂN ĐẠO là một tác phẩm đạt được hai mục tiêu lớn như nói trên: giúp người Phật tử hiểu rõ thêm Đạo Phật và thêm tinh tấn trong việc hành trì, Nhóm Chủ Trương Tái Bản chúng tôi không ngại phương tiện eo hẹp và công khó để ra mắt HIỂN ĐẠO kỳ nầy nhằm phổ biến trợ duyên bạn đạo khắp nơi.
HIỂN ĐẠO Tái Bản Năm 2004 thay vì in lại từng quyển nhỏ thường rất dễ thất lạc, chúng tôi đã gộp in thành ba tập, mỗi tập dầy khoảng 500 trang với bản đánh máy mới rõ ràng và với cố gắng trình bày trang nhã để giúp quí bạn đạo tiện lưu trong tủ sách gia đình.

Xem thêm: Tìm Hiểu Thị Trường Vàng Đang Nói Gì Về Thị Trường Tiền Tệ? Thị Trường Vàng

Chúng tôi ước mong quí bạn đạo hữu duyên với tác giả Thanh Sĩ sẽ thích thú đón nhận HIỂN ĐẠO Tái Bản Năm 2004. Chúng tôi cũng ước mong việc làm nầy phần nào thể hiện được tâm niệm mà Tác Giả đã từng ký thác như sau:

READ  Isetnofret Là Ai - Isetnofret (Con Gái Của Khaemwaset)

Trả lời

Back to top button