Người nổi tiếng

Học Online Cùng Giảng Viên Hà Kế Tú Là Ai, Vlogger Haketu

Năm 2008, sau khi tốt nghiệp cấp 3, Hà Kế Tú du học tại Australia chuyên ngành tài chính kế toán. Trong thời gian này, Tú tham gia nhiều hoạt động của cộng đồng du học sinh tại Australia và bắt đầu tạo kênh cá nhân trên YouTube. Đến năm 2012, anh thường xuyênđăng tải video với nội dung hướng dẫn mọi người học guitar.

Đang xem: Hà kế tú là ai

*

Chân dung Đại sứ YouTube Hà Kế Tú

Trở về nước với tấm bằng loại giỏi và nhiều cơ hội làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia, nhưng Hà Kế Tú lại loay hoay xác định niềm yêu thích và hướng đi cho tương lai. Cuối cùng, chàng trai trẻ Kế Tú chọn YouTube làm con đường khởi nghiệp. “Hồi đầu cũng khá mệt, ai cũng thắc mắc công việc mình đang làm, nhưng đến bây giờ mình chưa từng hối hận về quyết định này” – Hà Kế Tú nói.

Xem thêm: Trang Chủ » Tin Thị Trường Tiêu Thụ Chè Trong Nước Cao Gấp 5 Lần Giá Xuất Khẩu

Hà Kế Tú mất gần một năm để thuyết phục gia đình hiểu và ủng hộ lựa chọn nghề nghiệp của mình. Anh phải tạm dừng việc làm YouTube trong 2 năm (2014-2015) khi theo học thạc sĩ ở Anh. Cuối cùng, vì đam mê, anh quyết định từ bỏ cuộc sống mơ ước nơi trời Tây, quay về Việt Nam và tiếp tục theo đuổi công việc tâm huyết.

*

Kế Tú là một YouTuber có sức ảnh hưởng trong cộng đồng guitar Việt

Với cộng đồng sử dụng YouTube và những người yêu thích guitar, cái tên Hà Kế Tú đã trở nên thân thuộc. Nhưng ít ai biết rằng, ngoài việc là một YouTuber, một thầy giáo với ngón đàn điêu luyện và Đại sứ YouTube tại Việt Nam, Hà Kế Tú còn có cái nhìn rất “đời”: “Tú nhận ra mình nên thực hiện ước mơ gắn liền với thực tế, không có tiền thì mình lấy gì mà nuôi đam mê”. Xoay quanh sự phát triển của cộng đồng, Tú nhận định: “Muốn đi được xa, chúng ta cần phải kết nối với nhau” “Sống thế nào là do chúng ta quyết định”.

Xem thêm: Bưu Điện Cho Vay Tiền – Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện

*

Hà Kế Tú: “Sống thế nào do chính ta quyết định”

Theo đuổi đam mê, làm những gì mình thích hay chọn sống cuộc sống vạn người mơ ước sẽ là câu hỏi khó trả lời với nhiều người. Dù lựa chọn sự an yên, bình lặng để sống hay quăng mình vào thử thách, thành công sẽ đến khi bạn biết mình muốn gì và cần gì. Hà Kế Tú – Đại sứ YouTube Việt Nam là một trong những đại diện tiêu biểu cho thế hệ người trẻ như thế.

READ  samael là ai

Trả lời

Back to top button