Người nổi tiếng

Hà Dĩ Thâm Là Ai – Hà Dĩ Thâm Là Có Thật

Được xem như là một tác phẩm kinh điển của thị trường văn học mạng và là dấu ấn đặc biệt cho mảng tiểu thuyết ngôn tình, Bên nhau trọn đời đã đưa những tâm hồn đang yêu và đang thầm yêu đến gần với những hình ảnh của bản thân qua cốt truyện cũng như các nhân vật của mình.

Đang xem: Hà dĩ thâm là ai

Bạn đã đến với những câu chuyện ngôn tình đầu tiên là gì? Nếu như mới tìm hiểu, Bên nhau trọn đời sẽ là một lựa chọn vô cùng đúng đắn cho bạn.

Liệu bạn đã bao giờ để vụt mất mối tình thời niên thiếu của mình

Bên nhau trọn đời là một cuốn tiểu thuyết ngôn tình thanh xuân vườn trường xoay quanh cặp đôi Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh. Câu chuyện mở đầu bằng cuộc chạm mặt bất đắc dĩ của Triệu Mặc Sênh cùng bạn trai cũ là Hà Dĩ Thâm.

*
*
*
*
*
*
*

Cái kết viên mãn dành cho tình yêu chân chính

Hà Dĩ Thâm cùng Triệu Mặc Sênh đã trải qua rất nhiều thăng trầm cho một mối tình. Tình cảm của họ đã tạm thời bị khóa lại bởi những mắc xích không đáng có từ quá khứ của phụ huynh hai bên.

Song, dần dà, họ, đặc biệt là Dĩ Thâm, đã nhận ra được rằng, giữa việc khư khư cái tôi trong những sai lầm đến từ quá khứ, tại sao bản thân lại không cho nhau một cơ hội để đến với tình yêu và làm lại mọi thứ từ đầu.

Xem thêm: ” Đàn Tiếng Anh Là Gì ? Đánh Đàn Tiếng Anh Là Gì

Những thứ đã xảy ra trong quá khứ và sẽ có thể xảy ra trong tương lai đều đã bị hai người bỏ lại phía sau. Hà Dĩ Thâm cùng Triệu Mặc Sênh đã đến với nhau bằng những cảm xúc chân thật nhất, họ đã nhận ra rằng không có gì quan trọng hơn là được ở bên nhau.

Không có những ngôn từ hoa mỹ chau chuốt đến văn vẻ sến súa, Cố Mạn vẫn thành công trong việc truyền tải đến cho người đọc của mình những khung bậc cảm xúc sâu sắc đến từng chi tiết của cả hai nhân vật.

Bằng những từ ngữ bình dị nhất, cốt truyện đầy gần gũi thân thương nhất, Rùa Mạn đã đem đến một thế giới mà trong đó, những người đang yêu cùng những người đang thầm yêu nhìn thấy bản thân của mình.

Từng cung bậc cảm xúc ấy đã được truyền tải qua từng con chữ, từng câu nói của mỗi nhân vật. Điều này cũng đã đồng thời làm rung rinh những trái tim của những người cô độc.

Xem thêm: Phần Mềm Chứng Khoán Bidv – Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Bidv

“Có bao nhiêu chuyện tình trong cuộc đời nhưng hạnh phúc nhất vẫn là được nắm tay nhau đến đầu bạc răng long.”

Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh, từ những ngày còn ngây ngô trong tình cảm nơi giảng đường, những ngày chia ly đầy ngược tâm cho tới khi trưởng thành và đối mặt qua nhiều khó khăn trong công việc, họ đã quay trở lại với nhau như thuở ban đầu.

READ  Fabo Ngọc Tuấn Là Ai ? Sự Nghiệp Và Đời Tư Fabo Nguyễn Chi Tiết Tiểu Sử Rich Kid Hypebest Việt Nam

Trả lời

Back to top button