Là gì

grabcar siêu rẻ là gì

Grab tiếp tục khẳng định cam kết về mô hình vận chuyển thông minh, cao cấp và văn minh với mức giá tiết kiệm cho người dùng. Để so sánh giá cũng như nắm rõ các mức giá dịch vụ, bạn đọc hãy cùng theo dõi và so sánh GrabCar, GrabCar Siêu rẻ, GrabTaxi, GrabCar 7 chỗ dưới đây nhé.

Đang xem: Grabcar siêu rẻ là gì


Giá cước GrabBike, GrabCar, mã khuyến mại Grab mới nhất Số điện thoại cứu hộ GrabCar 247 GrabCar thưởng tháng 9 từ 200K đến 1000K cho tài xế mới Cách gọi xe ôm Grabbike, taxi Grab không cần cài app điện thoại Hướng dẫn nạp GrabPay bằng thẻ Visa, mã giảm giá Grab 600k

Rất nhiều người dùng thời gian gần đây đã chọn Grab với dịch vụ taxi vì giá cước rẻ gần như một nửa so với việc đi taxi truyền thống. Tuy nhiên có khá nhiều loại hình dịch vụ xung quanh Grab như GrabCar, GrabCar Siêu rẻ, GrabTaxi, GrabCar 7 chỗ. Bạn đã biết hết tất cả về các loại hình dịch vụ taxi này chưa. Hãy cùng tranminhdung.vn theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu cũng như so sánh GrabCar, GrabCar Siêu rẻ, GrabTaxi, GrabCar 7 chỗ nhé.

*

So sánh GrabCar, GrabCar Siêu rẻ, GrabTaxi, GrabCar 7 chỗ

READ  Pivot Table Là Gì - Khởi Đầu Với Pivot Table Trong Excel

1. GrabTaxi

GrabTaxi là dịch vụ taxi thông thường. Khi sử dụng taxi GrabTaxi, tài xế taxi là một trong những đối tác của Grab, tham gia vào hệ thống Grab nhằm kết nối hành khách nhanh chóng, tiện lợi hơn và giá cước phí được tính theo mức cước trên đồng hồ taxi bạn đặt được (bạn bắt được xe Mai Linh tính theo cước Mai Linh, bắt được xe VinaTaxi tính theo cước VinaTaxi…).

2. GrabCar

GrabCar là dịch vụ xe hơi theo hợp đồng điện tử hợp pháp, giúp bạn tự do tận hưởng những điều thú vị trong cuộc sống một cách thoái mái nhất. Khi sử dụng GrabCar, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thoải mái như xe nhà, không mào taxi và giá cước được hiển thị ngay trên ứng dụng sau khi bạn định vị điểm đi điểm đến, bạn sẽ không phải lo lắng về chuyến đi của bạn.

3. GrabCar Siêu rẻ

GrabCar Siêu rẻ là một chương trình được GrabCar thiết kế đặc biệt, nhằm mang đến mức giá tiết kiệm cho các bạn khi di chuyển ở các quận trung tâm Hà Nội và Tp.HCM, kéo dài từ 07/03 đến 20/03/2017. Được áp dụng trong khung giờ từ 9 giờ đến 16 giờ từ thứ 2 đến thứ 6, dành cho khách hàng chọn điểm đón từ quận 1 (TP. Hồ Chí Minh) và từ 4 quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng (Hà Nội), áp dụng với những cuốc xe dưới 10km. Việc tung ra lựa chọn GrabCar siêu rẻ được coi là một trong những nỗ lực của Grab nhằm đưa ra các mức giá tiết kiệm nhất, theo thời điểm, cho người dùng Việt Nam.

READ  Khái Niệm Không Gian Sống Là Gì ? Đi Tìm Định Nghĩa “Không Gian Sống Chất Lượng”

Xem thêm: Cách Vay Tiền The Tín Dụng Là Gì, Cho Vay (Tín Dụng)

4. GrabCar 7 chỗ

Tương tự như GrabCar, loại hình dịch vụ GrabCar 7 chỗ được sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng xe nhiều chỗ hơn so với số lượng xe 4 chỗ. Việc ghi chú mỗi khi đặt xe mỗi lần cần GrabTaxi 7 chỗ từ nay đã trôi vào dĩ vãng. Thay vào đó, chỉ cần mở ứng dụng GrabTaxi, ấn chọn biểu tượng GrabCar 7 chỗ rồi thao tác đặt xe như thông thường. Nhanh chóng các bác tài sẽ liên hệ và đến đón bạn cùng chiếc xe 7 chỗ ngồi rộng rãi đủ cho cả nhóm. Khi so sánh giá giữa GrabCar 7 chỗ và các dịch vụ Grab khác, GrabCar 7 chỗ có giá đắt hơn cả vì có số lượng ghế ngồi nhiều hơn, chi phí xe cũng cao hơn.

Như vậy với 4 loại hình dịch vụ vận tải mà Grab cung cấp hiện nay, thật thuận tiện và dễ dàng lựa chọn loại hình dịch vụ mà người dùng cần tới. Dịch vụ Grab hiện có mặt ở các khu vực trung tâm và ngoại thành ở các thành phố lớn như Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng cung với số lượng xe 4-7 chỗ dồi dào dễ dàng phục vụ bạn mọi lúc. Ngay bây giờ các bạn có thể tải Grab về máy và trải nghiệm dịch vụ vận tải mới mẻ này nhé.

Download Grab cho Android tại đây.
Download Grab cho iPhone tại đây.

READ  Cười Cc Là Gì ? Khái Niệm Cc Trong Các Lĩnh Vực Như Thế Nào (Chi Tiết)

Xem thêm: 【50 Video】 Hướng Dẫn Chơi Cổ Phiếu Cho Người Mới Bắt Đầu Đầu Tư Cổ Phiếu

https://tranminhdung.vn/so-sanh-grapcar-grapcar-sieu-re-grabtaxi-grapcar-7-cho-24629n.aspx
Để tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ Grab, các bạn không thể bỏ qua các gói khuyến mãi cũng như các giá cước ưu đãi được thường xuyên cập nhật. Việc di chuyển bằng Grab trở nên thuận tiện và rẻ hơn bao giờ hết với các Grabtaxi code được tranminhdung.vn tổng hợp và chia sẻ trong bài viết Giá cước GrabBike, GrabCar, mã khuyến mại Grab mới nhất. Bạn đọc hãy thường xuyên theo dõi bài viết này để luôn có chi mình được những mã ưu đãi tốt từ hệ thống nhé nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     ( 4.0 ★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

Trả lời

Back to top button