Là gì

Tất Cả Những Điều Bạn Cần Biết Về Dịch Vụ Grab Tỉnh 2 Chiều Là Gì ?

Sự ra mắt của dịch vụ GrabCar tỉnh 2 chiều không những đem đến tiện ích cho người dùng mà còn tăng thêm cả thu nhập cho nhiều tài xế. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này, có một số vấn đề đáng lưu tâm mà bạn cần biết đấy nhé!

1. GrabCar tỉnh 2 chiều là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng và cước phí của loại dịch vụ này có thay đổi như thế nào, chúng ta cần biết GrabCar tỉnh 2 chiều là dịch vụ như thế nào.

Đang xem: Grab tỉnh 2 chiều là gì

GrabCar tỉnh 2 chiều theo đúng như tên gọi là dịch vụ đưa đón bằng xe 4 chỗ, 7 chỗ theo phương thức di chuyển từ Hà Nội và TPHCM tới một số tỉnh lân cận. Dịch vụ này được áp dụng cho các tuyến đường dài, giúp cho hành khách di chuyển với mức giá rẻ hơn so với việc sử dụng GrabCar thông thường.

*

2. Điều kiện sử dụng dịch vụ GrabCar tỉnh hai chiều

Trước mắt, dịch vụ Grab tỉnh mới chỉ được áp dụng tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM.Chỉ áp dụng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán bằng hình thức ví điện tử, không áp dụng tiền mặt.

READ  Chỉ Số Bv Protein Là Gì ? Tầm Quan Trọng Của Protein Đối Với Cơ Bắp

Xem thêm: Shop Bán Nước Hoa Auth Là Gì, Nước Hoa Like Auth Có Tốt Không

3. Cước phí dịch vụ GrabCar tỉnh

Khách hàng sử dụng dịch vụ GrabCar tỉnh 2 chiều ở 2 thành phố khác nhau sẽ có mức cước phí khác nhau. Điều này đã được Grab cân đối, nghiên cứu và xây dựng dựa trên hạ tầng, cũng như tình hình giao thông thực tế ở từng địa điểm triển khai.

Cước phí GrabCar tỉnh tại Hà Nội

*

Cước phí GrabCar tỉnh tại TPHCM

*

4. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ GrabCar tỉnh 2 chiều

Không chỉ riêng các dịch vụ đi tỉnh xa, mà ngay cả ở trong khu vực thành phố, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên để đảm bảo việc chi tiêu đúng đắn và phù hợp nhất, khi sử dụng dịch vụ GrabCar tỉnh 2 chiều, bạn hãy lưu ý rằng:

Chỉ nên sử dụng khi quãng đường di chuyển lớn hơn 60km. Nếu quãng đường ngắn hơn, bạn sẽ vẫn bị tính phí 60km đầu tiên, dẫn đến việc giá thành sử dụng bị tăng cao.Chỉ nên đặt khi có nhu cầu đi 2 chiều và đi liên tỉnh chứ đi trong thành phố thì nên đặt GrabCar để không bị tính 60 km đầu tiên.Số tiền trong ví GrabPay phải lớn hơn số tiền của chuyến xe.Tìm hiểu về phí thời gian chờ trước khi đặt dịch vụ này.Kiểm tra các mã giảm giá có thể áp dụng để tiết kiệm được tối đa giá thành.

Xem thêm: Trường Gà Út Tráng Là Ai, Trường Gà Út Tráng Ở Campuchia Ra Sao

5. Cách đăng ký Grab tỉnh 2 chiều

Bên cạnh khách hàng trực tiếp sử dụng, ắt hẳn nhiều tài xế cũng rất quan tâm đến dịch vụ này. Việc đăng ký Grab tỉnh 2 chiều khá đơn giản và có thể được thực hiện một cách nhanh chóng.

Để đăng ký Grab tỉnh hai chiều, trước tiên hãy chắc chắn rằng bạn đang lái xe trong khu vực 2 thành phố là Hà Nội và TPHCM. Sau đó chỉ cần thực hiện đăng ký theo biểu mẫu như sau:

Ngoài ra, các chủ tài xế muốn đăng ký dán quảng cáo trên xe ô tô cá nhân để tăng thêm thu nhập mỗi tháng nhanh chóng và đơn giản, hãy liên hệ ngay với Sixth Sense Media để được tư vấn chi tiết tại:

*

Công ty CP Truyền thông quảng cáo ngoài trời – SIXTH SENSE MEDIA

VP Hà Nội:

Tel: (0243) 237 3692

VP Hồ Chí Minh:

Tel: (08) 88 589 489

Previous postBạn cần biết gì về quảng cáo trên thân xe bus?Next postQuảng cáo trên xe buýt tại An Giang: Mới mẻ và hấp dẫn

Trả lời

Back to top button