Là gì

Hướng Dẫn Cách Tạo Một Google Group Là Gì, Bắt Đầu Với Groups

Nếu bạn là một Leader của một nhóm nhỏ bạn có thể quản lý được mail của các thành viên trong nhóm, nhưng nếu bạn là một giám đốc, người đứng đầu công ty quản lý cùng lúc nhiều team nhỏ và điều quan trọng là bạn luôn tất bật với mọi việc, danh sách email lên đến hàng trăm người thì chắc chắn là bạn không thể nào nhớ được hết các email của từng người, thậm chí là những người thường xuyên liên lạc với bạn trên email. Để giảm bớt những khó khăn trong vấn đề sử dụng email, Google đã cung cấp tính năng Google Group giúp cho mọi người quản lý nhóm mail hiệu quả.

Đang xem: Google group là gì

*

Những công dụng của Google Group

Sau đây hãy cùng đào tạo SEO tranminhdung.vn tìm hiểu một vài những tính năng của Google Group.

Tìm hiểu một vài tính năng của Google Group (Mail Group)

Google Groups là một trong các dịch vụ do Google cung cấp, nằm trong những nhóm dịch vụ liên quan đến dịch vụ Mail của Google, rất đáng tin cậy và có chính sách bảo mật rất tốt sử dụng hoàn toàn miễn phí cho mọi người. Đối với những ai thường xuyên sử dụng email để liên lạc với nhau và liên lạc rất nhiều người thì dịch vụ Mail Group này vô cùng hữu ích.

READ  Sự Thấu Hiểu Là Gì - Thấu Hiểu Người Khác

Mail Group giúp bạn đơn giản hóa việc gởi email cùng lúc cho nhiều người, không cần phải nhứng từng mail từng người trong danh bạ và chỉ cần gởi cho 1 địa chỉ duy nhất thay vì đồng gởi cho cả danh sách dài.

Mail Group là công cụ quản lý danh sách thành viên trong trong danh sách gmail, không hạn chế không gian lưu trữ và giúp bạn dễ dàng theo dõi, tra cưu về sau.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Dream League Soccer 2019 Ios, hướng dẫn Tiền Vàng Dream League Soccer Trên Ios

Hướng dẫn sử dụng Mail Group

Bước 1:

Để sử dụng bạn có thể truy cập vào 1 trong 2 đường dẫn sau: groups.google.com (giao diện tiếng anh) hoặc groups.google.com/?hl=vi (giao diện tiếng việt). Sau đó, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Gmail. Nhấp vào “Tạo nhóm” và chuẩn bị đến bước 2

Bước 2: Đặt tên nhóm, điền thông tin và kích hoạt những tính năng bạn muốn. Nhập mã xác nhận nếu hệ thống có yêu cầu.

*

Điền thông tin cần thiết cho nhóm

Bước 3:

Thêm những địa chỉ gmail các thành viên bạn muốn thêm vào nhóm. Tại đây bạn có quyền tùy chỉnh quyền hạn cho từng thành viên. Về sau bạn muốn thêm thành viên vào nhóm hoặc loại bỏ thành viên ra khỏi nhóm thì bạn chỉ việc vào nhóm bạn tạo và tùy chỉnh.

*

Mời thành viên tham gia nhóm

*

Danh sách các thành viên trong nhóm, phân bổ quyền hạn nếu bạn muốn

Những điều cần biết khi sử dụng Google Group

– Không hạn chế dung lượng sử dụng, tất cả các thư (kể cả file đính kèm) sẽ được nén lại.

Xem thêm: Thế Giới Ngầm Sài Gòn (Kỳ 4): Châu Phát Lai Em Là Ai, Gangs World

– Hạn chế một số file, tập tin dưới dạng .exe, .com…

– Hệ thống Mail Group quản lý khá nghiêm, không nên dùng để gửi thư Spam hay quảng cáo chỉ cần có người gửi tố cáo thì hệ thống sẽ tự động kiểm tra và có thể họ sẽ xóa nhóm đó ngay.

Trả lời

Back to top button