Là gì

Golden Maknae Là Gì ? Những Thuật Ngữ Khác Mà Fan Kpop Phải Biết

Maknae là thuật ngữ dùng để chỉ những thành viên nhỏ tuổi nhất của một nhóm nhạc. Vì là em út nên sẽ thường được các anh chị yêu thương hết mực. Nếu các bạn chưa tìm hiểu Maknae là gì? thì hãy cùng tranminhdung.vn tìm hiểu nhé!

*

Maknae là gì?

Maknae là thành viên em út trong một nhóm nhạc. Maknae được sử dụng nhiều trong Kpop bởi đây người ta thường dành quan tâm đặc biệt cho những thành viên nhoe tuổi nhất trong nhóm nhạc.

Đang xem: Golden maknae là gì

Golden maknae là gì?

Golden maknae là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm nhạc nhưng vô cùng tài năng. Là người nổi bạt nhất trong nhóm nhạc và góp công lao rất lớn trong việc đưa hình ảnh của cả nhóm tới công chúng và là một cấp độ cao hơn của Maknae.

Em út vàng của Kpop ( Golden maknae)

Golden Maknae của BTS

Jungkook là thành viên nhỏ tuổi nhất trog nhóm nhạc BTS. Anh chàng này vô cùng tài năng với khả năng rap và nhảy vô cũng điêu luyện. Jungkook sở hữu một thân hình hoàn hảo, anh khiến cho các fan nữ phải chết mê chết mệt.

READ  Chứng Can Huyết Hư Sinh Phong Là Gì ? Triệu Chứng Và Uống Thuốc Gì?

*

Golden Maknae của Wanna One

Golden Maknae của Wanna One là thành viên Lai Guan Lin là chàng trai tài năng đến từ Trung Quốc. Anh sở hữu chiều cao 1,83 m cùng với khuôn mặt điển trai luôn khiến anh nổi bật trong nhóm. Sau khi Debut trong Wanna One, anh và nhóm đã trở thành một trong số những nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop.

Xem thêm: Sàn Chứng Khoán Nsi : Ctcp Chứng Khoán Quốc Gia, Nsi: Ctcp Chứng Khoán Quốc Gia

*

Golden Maknae của EXO

Oh Shehun là thành viên nhỏ tuổi nhất những cũng là thành viên tài năng nhất của EXO. Trong thời gian gần đây anh đã lột xác hoàn toàn và trở thành một nam thần đích thực. từ ngoài hình đến phong thái, mọi thứ đều chở nên vô cùng tuyệt vời.

*

Golden Maknae của BigBang

Nhà BigBang có một Golden Maknae siêu tố chất đó là Seungri. Anh vô cùng tài năng với những sản phẩm sô lô của mình. Anh rất hài hước và tham gia rất nhiều gameshow và chương trình truyền hình thực tế. Vừa qua anh mới cho ra một abum The Great Seungri và đã đạt được rất nhiều thành công lớn.

Xem thêm: Muốn Bán 1 Sản Phẩm Ra Ngoài Thị Trường Được Nhiều Người Biết Đến

*

Sau đây là những Maknen tinh nghịch nhất và hay bắt nạt đàn anh của kpop

Jung Kook ( BTS)Chang Min (TVXQ)Seungri (Big Bang)Hyuk (VIXX)Sungjong (INFINITE)Sehun ( EXO)Tea Min ( SHINee)Kyu Hyun ( Super Junior)

READ  Phân Biệt Vốn Điều Lệ Là Gì Vốn Pháp Định Là Gì, Phân Biệt Vốn Pháp Định Và Vốn Điều Lệ

Hy vọng các bạn đã hiểu được Maknen là gi và điểm qua được những gương mặt Golden Maknae quyền lực nhất Kpop, và hãy dành thật nhiều tình cảm cho những cậu em út tuyệt vời này nhé.

Trả lời

Back to top button