Người nổi tiếng

goku black là ai

—————————————————————————-

Đang xem: Goku black là ai

(Sức mạnh của Black Goku – Black Goku là ai)

TỔNG QUAN

Black Goku ( ゴクウブラック) là một nhân vật được tạo ra bởi thần rồng (Super Dragon Ball) và có ngoại hình giống y hệt Goku. Cái tên Black Goku là do Future Bulma đặt vì bộ quần áo hắn ta mặc có màu đen. Black Goku là đồng minh với cựu Bắc Kai của vũ trụ 10- Zamas, trong kế hoạch xóa xổ loài người. Trong diễn biến mới nhất, Black Goku được Future Zamasu ước với “linh hồn” của Zamasu nhưng sức mạnh của Goku. Như vậy Black Goku chính là Zamasu trong hình dáng Goku.

Hình dáng

Black Goku có ngoại hình y hệt goku nhưng vóc dạng có vẻ gầy hơn 1 chút. Tóc đen sẫm màu và ánh mắt toát lên sự độc ác. Black mặc áo ngoài màu ghi xám và áo trong đen cổ cao. Hắn thắt đai đỏ cùng với quần đen, giày trắng. Đặc biệt Black Goku đeo bông tai potara bên trái và đeo nhẫn thời gian bên tay phải (sau khi cướp được t ừ gowasu )

Tính cách

*

Black Goku cực kì tàn ác. Hắn giết rất nhiều người trái đất trong đó có cả Future Bulma và cho đó là sự “công lý”. Hắn cũng tiết lộ rằng trước đó cũng phá hủy nhiều hành tinh trong vũ trụ trước khi đến trái đất. Black Goku có vẻ thích thú khi bị Goku đánh, điều này thể hiện đặc thù tính cách của goku khi hào hứng với các đối thủ mạnh.

Black goku lên tiếng bôi nhọ tộc saiyan trước mặt trunks nhưng hắn cũng có lời khen với sự kiên cường của tộc này. Black goku đánh giá cao sức mạnh của Goku nhưng lại mang một mối hận thù sâu sắc với con người. Hắn cho rằng con người ngạo mạn và xúc phạm các vị thần, có rất nhiều điều ác xảy ra trong xã hội loài người nên con người không xứng đáng được tồn tại. Black Goku cho rằng việc mình làm là đúng đắn, sẽ mở ra một tương lai mới cho vũ trụ.

TIỂU SỬ

Nỗ lực tiêu diệt trunks và người trái đất

*

Black Goku đã đi đến nhiều hành tinh khác nhau để tiêu diệt con người, hắn mang danh nghĩa là “son Goku” làm với mục đích “vì công lý”. Trong đợt tấn công đầu tiên, Hắn đã xóa xổ 1 nửa nhân loại. Những người còn sống sót tập hợp nhau lại thành “Quân kháng chiến”, hình thành các hầm trú ẩn dưới sự lãnh đạo của Mai. Quân kháng chiến nhiều lần dẫn dũ Black Goku vào các cạm bẫy chất nổ nhưng sức ép từ các vụ nổ không gây chút tổn thương nào cho hắn. Goku chạm trán Super Saiyan Trunks và dễ dàng đánh bại cậu ta, rất may mắn là Mai tung lựu đạn khói, đánh lạc hướng Black Goku và nhanh chóng cứu trunks ra khỏi tình huống hiểm nghèo. Tuy nhiên Black Goku có thể cảm nhận được Ki của trunks nên chỉ cần trunks vận ki là hắn có thể biết được vị trí của quân cách mạng.

*

Black giết F.

Xem thêm: Sơ Đồ Mạch Điện Là Gì Nó Có Tác Dụng Gì, Đáp Án Mạch Điện Được

Xem thêm: Thị Trường Cháo Ăn Liền : Món 'Ngon' Mới Của Fmcg, Top 10 Thương Hiệu Cháo Ăn Liền

Bulma

Trong 1 năm ẩn náu, Future Bulma đã sản xuất đủ nhiên liệu cho cỗ máy thời gian giúp trunks trở lại quá khứ cầu cứu chiến binh Z (ở dòng thời gian chính). Tuy nhiên khi chuẩn bị khởi hành thì Black Goku đã phát hiện ra, hắn đã giết Future Bulma trước sự chứng kiến đau đớn của Trunks. Rất may sau đó, bằng nhiều sự nỗ lực, F. Trunks đã quay lại quá khứ thành công (nhưng chuyến đi này chỉ có 1 chiều vì không đủ nhiên liệu). Mặc dù Black Goku phát hiện ra cỗ máy thời gian, hắn tung đòn kamehameha nhằm hủy diệt nhưng trunks đã kịp biến mất. Black Goku cố gắng cảm nhận Ki của trunks nhưng vô hiệu, hắn vô cùng ngạc nhiên không thể hiểu trunks đã trốn thoát như thế nào. Black Goku xác nhận rằng trunks đã hoàn toàn biến mất ở thế giới này, hắn vô cùng tức giận và thề sẽ tìm ra bằng được.

Đối mặt với Goku lần 1 ở hiện tại

Trong khi Black Goku đang mung lung về Trunks thì chiếc nhẫn thời gian trong tay hắn có phản ứng và tạo ra 1 lỗ đen trên bầu trời. Đây chính là lỗ hổng thời gian giúp Black Goku về quá khứ, hắn nhanh chóng bay vào cổng và trong chốc lát đã đến dòng thời gian hiện tại, đối mặt với Goku.

*

Mọi người đều rất ngạc nhiên khi gặp Black Goku với hình dáng y hệt Goku. Black Goku nhanh chóng nhận ra Vegeta cũng như thần hủy diệt Beerus. Trunks tức giận định xông lên giao chiến nhưng được Vegeta cản lại, sau đó Goku nhanh chóng tiếp cận và khiêu chiến Black Goku. Goku biến thành super saiyan 2 và tấn công Black Goku. Trận đấu ban đầu diễn ra khá cân bằng, Trunks thắc mắc sao Goku không biến thành Super Saiyan 3 nhưng theo lẽ thường Goku thường che dấu sức mạnh để thăm dò đối thủ, và Black Goku cũng vậy. Goku khiêu khích để Black Goku tung hết sức mạnh và hắn đã chiều ý bằng cách vận công lực. Tuy nhiên mỗi lần Black Goku tăng Ki thì lỗ hổng thời gian lại có dấu hiệu “hút sức mạnh” cũng như kéo Black Goku trở lại. Black Goku tỏ ra đau đớn ở ngực, Goku chớp thời cơ tung cú đấm vào bụng hắn và mặc dù lĩnh trọn đòn, black goku lại cảm thấy thích thú khi gặp đối thủ mạnh. Cuối cùng Black Goku đã bị lỗ hổng thời gian hút vào nhưng trước khi biến mất hắn đã kịp tung đòn phá hủy cỗ máy thời gian của trunks. Ngay sau đó Beerus nhận định Ki của Black Goku rất đen tối và đó không phải là Ki của goku

*

Học hỏi sau trận chiến với Goku

Thất bại trở về sau trận chiến, Black đã bị thương nhưng dường như hắn đã mạnh hơn sau khi “học hỏi” được các kỹ năng chiến đấu từ Goku. Đắc ý vì việc phá hủy cỗ máy thời gian, trunks đã bị kẹt lại dòng thời gian hiện tại, Black Goku tiếp tục tấn công con người, dân số trái đất tiếp tục thụt giảm mạnh.

Chạm trán lần 2, Goku-vegeta vs Black

Black Goku không thể ngờ rằng Bulma đang cất giữ cỗ máy thời gian khác từ thời Cell Saga, sau 1 thời gian sửa chữa, bulma đã hoàn thiện lại cố máy và đưa trunks cùng với Goku-Vegeta trở lại tương lai tiêu diệt Black Goku.

READ  Bui Lan Huong: Nghe Tải Album Bùi Lan Hương Là Ai, Bùi Lan Hương Là Ai

Trả lời

Back to top button