Là gì

Up To 50% Off! Go Travel Là Gì, Goto, Chiến Dịch Kích Cầu Hậu Covid

Nhật Bản là một trong những nước bị thiệt hại nặng nề về kinh tế do ảnh hưởng của Covid-19. Cách nhanh nhất để vực dậy một nền kinh tế đang ngủ đông là kích cầu du lịch. Để làm việc đó, chính phủ Nhật Bản đã cho ra đời “chiến dịch Go To” với khoản đầu tư siêu khủng. Ngôi sao sáng nhất trong chiến dịch này là chương trình Go To Travel nhằm kích cầu du lịch trong nước. Cùng tranminhdung.vn tìm hiểu những điểm thú vị trong chương trình này nhé!

*

Tài liệu do Cục du lịch Nhật Bản cung cấp

Nội dung cơ bản của chương trình Go To Travel như sau:

Áp dụng cho đặt tour du lịch trong nước thông qua các công ty, web du lịch. Số tiền hỗ trợ tối đa lên đến 50%.

Đang xem: Go travel là gì

Trong số tiền được hỗ trợ, 70% dùng cho giảm giá chi phí tour, 30% được quy đổi ra coupon dùng tại địa điểm du lịch.

Nếu đi du lịch dài ngày thì bạn sẽ được hỗ trợ tối đa 2man 1 người 1 đêm. Còn du lịch trong ngày thì tối đa 1 man 1 người.

READ  23/9 Là Cung Gì ? Bói Ngày Sinh Cho Ngày 23 Tháng 9, Bạn Là Cung Gì

Không giới hạn số đêm và số lần sử dụng chương trình.

Xem thêm: Rủi Ro Lãi Suất Của Trái Phiếu, Trái Phiếu Là Gì

Về số tiền hỗ trợ giảm giá chi phí tour của Go To Travel:

*

Tài liệu do Cục Du lịch Nhật Bản cung cấpVề coupon sử dụng tại địa điểm du lịch:

*

Tài liệu do Cục Du lịch Nhật Bản cung cấp

Chương trình coupon chỉ áp dụng từ tháng 9 trở đi. Nên nếu bạn đi tour trước tháng 9 thì sẽ không thể nhận coupon này. Tức là bạn chỉ được hỗ trợ 35% tổng chi phí tour mà thôi.

Tổng giá trị coupon chiếm 15% tổng chi phí tour. Coupon được phát hành dưới dạng phiếu hoặc coupon điện tử. Mỗi phiếu sẽ có mệnh giá 1000 yên và áp dụng quy tắc làm tròn lấy 5 bỏ 4. Ví dụ nếu tính 15% tổng chi phí tour của bạn ra 1500 yên thì bạn được 2 coupon với tổng giá trị 2000 yên. Còn nếu dưới 1500 yên thì bạn chỉ được 1 coupon tổng giá trị 1000 yên và không có tiền thừa.

Coupon sẽ được dùng để trả những khoản tiêu ở địa điểm du lịch như quà lưu niệm, khu vui chơi, nhà hàng, phương tiện di chuyển…

Nếu bạn đã lỡ đặt tour trước ngày 22/7 thì sao?

Tin vui là, nếu trước khi chương trình Go To Travel diễn ra bạn đã đặt tour trong khoảng thời gian từ 22/7 đến 31/8 thì bạn có thể làm thủ tục để được hoàn tiền 35% tổng chi phí tour. Tất nhiên không thể hoàn tiền 15% coupon vì chương trình coupon bắt đầu từ tháng 9. Thủ tục phải được hoàn thành trong khoảng thời gian từ 14/8 đến 14/9. Thủ tục hoàn tiền mình sẽ hướng dẫn ở bài viết sau.

READ  Khái Niệm Game Online Là Gì ? Những Lợi Ích Của Game Online Nên Chọn Thuê Server Game Ở Đâu

Xem thêm: Sinh Học 12 Bài 44: Chu Trình Sinh Đi Hóa Là Gì Nổ Cơ Vai Trò Gì Với Sinh Quyển

Các công ty, web đăng ký du lịch đang triển khai Go To Travel

Để tra cứu tất cả các công ty, web đăng ký du lịch cũng như các khách sạn đang áp dụng chương trình này trên toàn quốc, các bạn hãy truy cập trang web chính thức của Go To Travel tại đây, lướt đến mục 対象の事業者 để tìm kiếm nhé. Ở đây mình sẽ đưa ra một số công ty, trang web điển hình.

ANA TravelersHankyuu TravelRakuten TravelWhite Bear FamilyLife Tour一休.comYahoo! TravelJTB

Quả là một cơ hội du lịch hiếm có! Hãy xách balo lên và tận dụng cơ hội giảm giá tuyệt vời này nhé! Đặc biệt, ở Rakuten Travel có rất nhiều Coupon giảm giá kèm với khuyến mãi siêu khủng của Go TO Travel. Đặt mua luôn và ngay thôi các bạn ^^#

Tham khảo: https://goto.jata-net.or.jp/#requesthttps://www.travelzoo.com/jp/blog/go_to_campaign/#6

Trả lời

Back to top button