Kiếm tiền

gõ captcha kiếm tiền 2019

Nhập captcha kiếm tiền đang là hình thức kiếm tiền online được ưa chuộng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Captcha nó thực chất là 1 hình ảnh gồm các con số, ký tự, 1 đoạn ký tự dùng để phân biệt giữa người và chương trình máy tính. Số tiền kiếm được từ nhập Captcha khoảng 0.4-3$ cho 1000 lần nhập tùy website.

Đang xem: Gõ captcha kiếm tiền 2019

Lưu ý trước khi đọc bài này:  mình chỉ giới thiệu các trang web cho phép nhập captcha kiếm tiền. Anh em vào các website đó và đăng ký rồi thực hiện. Chứ nhiều anh em đọc không chịu hiểu, cứ inbox mình và hỏi “cho mình đăng ký làm với”. Nói thiệt, nếu vấn đề đọc hiểu của anh em còn chưa rõ thì mãi không thể kiếm tiền bằng các cách online này được. Sự thật thường mất lòng nhưng dù sao vẫn tốt hơn để anh em đâm đầu vào tốn thời gian mà không kiếm được gì.

Có nên nhập captcha kiếm tiền online?

Anh em có muốn biết số tiền mình kiếm được từ việc nhập captcha là bao nhiêu không?

*

Đây là số tiền mình kiếm được từ việc nhập captcha!?! Không phải nhé, đây là tiền do mình kiếm tiền từ việc bán hàng trên facebook. Nếu quan tâm bạn có thể xem thêm bài: Kinh nghiệm bán hàng online trên Facebook

Những ai nên nhập captcha kiếm tiền

Quay trở lại việc có nên có nên gõ captcha kiếm tiền online hay không? Nếu anh em đang trong tình trạng này thì nên làm:

– Thời gian rành nhiều không biết làm gì
– Không có chuyên môn gì cả (như anh em công nhân, học sinh sinh viên)
– Anh em chưa có định hướng gì về kiếm tiền
– Muốn thử kiếm tiền trên mạng

Vì công việc nhập captcha này không đòi hỏi nhiều kiến thức và vì thế số tiền kiếm được không cao. Công việc này không khó nhưng nó đòi hỏi sự kiên trì.

READ  Nghề Dễ Kiếm Tiền Tại Mỹ Định Cư? Ở Mỹ Nên Kinh Doanh Gì Dễ Kiếm Tiền Mà Hiệu Quả

Lý do nên gõ captcha kiếm tiền

Những lý do anh em nên chọn nhập captcha kiếm tiền:

Rất dễ dàng tham gia, đăng ký đơn giản. Không mất bất cứ chi phí đầu tư nào. Khá nhiều trang gõ captcha uy tín đã tồn tại lâu đời. Số tiền min pay rút khá thấp, tầm khoảng 5$. Thu nhập ổn định nó đủ sức để duy trì cuộc sống hàng ngày. Nếu làm liên tục 1 ngày 8 tiếng anh em có thể kiếm được khoảng 4$-6$, rơi vào khoảng trên dưới 100 nghìn đồng/ngày. Chủ động về mặt thời gian mỗi ngày. Chỉ cần ngồi tại nhà và nhập mã kiếm tiền với máy tính bất cứ lúc nào rảnh rỗi. Vừa luyện đánh máy nhanh lại có thể kiếm tiền. Và sau vài tuần làm việc anh em sẽ bất ngờ về trình độ đánh máy của mình. =)) chưa biết gõ đúng hay sai nhé

Việc kiếm được nhiều tiền hay ích tiền còn phụ thuộc vào tốc độ gõ, nhập captcha mỗi ngày. Nếu anh em dành thời gian nhiều nhập được số lượng nhiều thì sẽ được nhiều tiền. Vậy tham gia nhập captcha ở đâu? cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Những trang nhập captcha kiếm tiền online uy tín

Có rất nhiều trang gõ captcha kiếm tiền như:

– kolotibablo.com
– protypers.com
– 2captcha.com
– megatypers.com

Và nhiều trang kiếm tiền khác nữa anh em có thể search “Gõ captcha kiếm tiền online” là ra. Đúng ra mình chỉ giới thiệu các trang gõ captcha uy tín nhưng nhiều anh em lại không biết cách đăng ký. Tiện thể ở bài này mình sẽ hướng dẫn cách đăng ký đối với website Kolotibablo vì nó khá dễ dàng và an toàn. Anh em xem chi tiết để làm theo nà:

01. Gõ captcha kiếm tiền với Kolotibablo

Kolotibablo là một trong những trang gõ Captcha uy tín nhất hiện nay. Trên Kolotibablo có khá nhiều nhiệm vụ, từ gõ captcha và nhập mã Captcha hình ảnh. Giá đầu thầu công việc khá  cao khoảng 1.5-3$/1000 công việc hoàn thành. Anh em hãy cố gắng hoàn thành đúng theo yêu cầu đưa ra trên màn hình là xong.

Khi mới bắt đầu thì không cần phải nhập nhanh quá mà chủ yếu là phải nhập chính xác. Khi đã quen rồi anh em nhập càng nhanh thì số tiền kiếm được sẽ càng nhiều lên.

READ  Thủ Thuật Kiếm Tiền Youtube Bằng Cách Nào? Cách Kiếm Tiền Trên Youtube!

Đăng ký gõ captcha KOLOTIBABLO

Để bắt đầu đăng ký tài khoản, anh em vào link sau: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

Tại trang chủ, chọn “Start Working

Tại giao diện Đăng ký, anh em nhập đầy đủ thông tin và nhấn “Register

Lưu ý: Tại ô login các anh em nhập với dạng tiếng việt không dấu và không <dấu cách> nhé!

*

Sau khi đăng ký hoàn tất, anh em sẽ nhận được một Email từ Kolotibablo chứa thông tin đăng nhập! Sau khi đã có thông tin đăng nhập, anh em quay lại trang chủ và chọn vào tab đăng nhập.

Mõi việc cần làm là nhập thông tin là nhấn “Login” thôi!

Bắt đầu làm việc kiếm tiền trên Kolotibablo như thế nào?

Để bắt đầu làm việc trực tiếp trên trình duyệt, anh em cài đặt đầy đủ certificate và plugin của Kolotibablo

*

Cách cài đặt anh em có thể tham khảo trong video dưới đây:

Sau khi đã cài đặt đầy đủ certificate và plugin thì giao diện nó sẽ hiển thị như sau:

*

Bây giờ thì bắt đầu kiếm tiền thôi nào!

Trên góc phải màn hình, anh em click chọn “Start Working

*

Nhập mã có ở trong hình vào ô bên dưới và nhấn Enter hoặc chọn Submit

Khó quá thì chọn Skip

*

Lưu ý: nếu nhập sai quá nhiều lần thì thài khoản của sẽ bị hệ thống khóa và mất trắng số tiền sẽ kiếm được nhé!

Việc rút tiền cũng khá là đơn giản thôi, vì hiện trang này đã hỗ trợ tiếng Việt, nên khá dễ dàng để anh em làm quen. Chúc anh em kiếm được nhiều tiền từ việc nhập captcha này.

Xem thêm: Tin Tức, Video, Hình Ảnh Báo Cáo Thị Trường Jll, Nghiên Cứu Nổi Bật

Ngoài trang Kolotibablo ra thì anh em cũng có thể đồng thời đăng ký các trang khác để làm cùng một lúc. Anh em xem thử các trang dưới đây xem có trang nào phù hợp thì đăng ký nhé.

02. Gõ captcha kiếm tiền với 2Captcha

2Captcha là một trang gõ Captcha khá dễ dàng tham gia và có thể rút tiền dễ dàng khi đạt mức minpay. Ưu điểm của 2Captch là sẽ không sợ bị khóa vĩnh viễn tài khoản khi gõ sai nhiều quá mã. Và làm được bao nhiêu tích lũy bấy nhiêu.

READ  Danh Tính Ca Sĩ Kiếm Nhiều Tiền Nhất Thế Giới 2018 : Kylie Xếp Thứ 3 Với 3

Anh em có thể kiếm được khoảng 0.4$/ 1000 captcha hình ảnh, 1$/ 1000 mã captcha và nhận tiền thưởng cho những Captcha phức tạp hơn. Những người đã quá quen việc, mỗi tiếng gõ được khoảng 2000 captcha, tức là có thể kiếm được khoảng 0,3$ – 1,12$ mỗi tiếng. Đối với sinh viên, nếu mỗi ngày dành dành khoảng 4h để gõ thì có thể kiếm được 1,2$ – 4,5$, tức khoảng 24.000 – 90.000 VNĐ

2Captcha hỗ trợ thanh toán qua: WebMoney, Perfect Money, Bitcoin, Uphold và Payeer. Mình khuyên anh em nên tạo 1 ví WebMoney hoặc tài khoản Perfect Money để nhận được tiền thanh toán.

03. Gõ captcha kiếm tiền với Megatypers

Megatypers là một trang gõ Captcha hàng đầu hiện nay và việc tham gia là free. Anh em có thể kiếm được khoảng 0.5-1.5$/ 1000 hình ảnh gõ được. Anh em hoàn toàn có thể rút tiền qua PayPal với min pay 3$ hoặc Perfect Money, Payza và Western Union.

04. Gõ captcha kiếm tiền với ProTypers

ProTypers cũng là  1 trang gõ captcha khá uy tín và lâu đời trên thế giới hiện nay. Anh em hoàn toàn có thể kiếm được từ 0,45$ đến 1.5$ cho mỗi 1000 hình ảnh Captcha hoàn thành. Đồng thời, anh em có thể rút tiền thanh toán thông qua: PayPal, Payza, Western Union…Min Pay rút tiền về PayPal chỉ có 3$.

Xem thêm: cổ phiếu khuyến nghị hôm nay

Với những bạn không có chuyên môn và kỹ thuật thì nhập capcha kiếm tiền là hình thức kiếm tiền online dễ thực hiện. Tuy nhiên nó có một nhược điểm là đa phần các trang nhập capcha có giao diện tiếng anh và bạn nhận tiền thường thông qua Paypal. Vì thế sẽ gây đôi chút khó khăn. Chính vì vậy, bạn hãy tham khảo thêm Ứng dụng Trao đổi Like, Sub kiếm tiền online từ Facebook, Youtube, Instagram. Một ứng dụng mà bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, sau đó liên kết Facebook rồi like, share bài thôi là sẽ nhận được tiền. Thanh toán qua momo, hoặc nạp thẻ card, Zing,…

Trên đây là những trang website nhập captcha kiếm tiền online uy tính nhất. Anh em có thể lựa chọn nó để thực hiện những khi rảnh rỗi để tăng thu nhập. Chúc anh em kiếm được thật nhiều tiền.

Trả lời

Back to top button