Là gì

# Giày Pk Là Gì ? Được Mệnh Danh Là Giày Thiên Chúa Sự Thay Thế Hoàn Hảo Cho Sneaker Chính Hãng ®️

PK được viết tắt cho từ“Perfect Kicks”. PK được biết đến là 1 mặt hàng ở Việt Nam thường còn được gọi là Ultimate Repplus, hàng PK được tràn lan rộng rãi trên các thị trường thế giới. Cộng đồng “SneakerHead” đã phát sốt vì loại hàng PK giống chính hãng đến từng chi tiết, loại hàng này được sao chép rất tỉ mỉ từ gia công cho đến chất liệu, thậm chí được nguyên cứu và áp dụng công nghệ chính hãng. Ví Dụ như dòng “Yeezy 350 version 1” phiên bản PK làm trao đảo các tín đồ mê Sneaker vì giống từ đế“Boost”cho đến“Tem”. Sau khi loại hàng này có mặt khắp thị trường, từ đó các bạn trẻ thành lập những hội“Check Legit”và hoạt động dưới hình thức Check giàyFakeReal.

Đang xem: Giày pk là gì

2. So sánh giữa giày PK với hàng Rep, Super Fake?

Về mức độ phổ biến thì Hàng PK hay Ultimate là dạng hàng hiếm ở Việt Nam. thì 95% thị trường Việt Nam đều bán hàng Super Fake và hàng Fake vì giá thành mềm dễ bán và phù hợp đại đa số thu nhập người Việt. Còn một lý do nữa là Hàng PK GOD cũng không phải dễ order và giá thành nhập về khá cao dẫn đến các tiểu thương nhỏ cũng không đủ điều kiện để kinh doanh loại hàng này nên thường rất khó kiếm được hàng Ultimate Rep tại Việt Nam.

READ  Bún Cá Dầm Là Cá Gì - Bún Lá Cá Dầm Ninh Hoà

Thường xếp loại chất lượng thì thường lấy hàng Real làm chuẩn và so sánh % giống hàng Chuẩn:

Hàng Fake:Chất lượng tệ nhất chỉ giống được vẻ bề ngoài tầm 20-30% so với hàng real, giá bán rất thấp nhưng sẽ dễ dàng phân biệt.

*

Hàng Super FakeGiống từ 25-50% so với hàng chính hãng: đẹp và nhìn ổn hơn nhiều so với hàng Fake, thường hàng supper được bán đại trà trên thị trường Việt Nam với giá từ 500 – 700K. Thường hay bị lỗi chất liệu, đồ bền kém và đường keo lộ liễu.

*

Hàng Rep – Rep 1:1: giống hàng chuẩn từ75% – 90% được làm chuẩn theo y như chuẩn rất khó phân biệt, trừ phi soi kỹ như đế, đường viền keo, lỗi chỉ, nhưng chất liệu đế vẫn dùng chất liệu thay thế như mẫu Ultra Boost và Yeezy. Có thể nói hàng Rep 1:1 đang là mặt hàng cao cấp chỉ bán ở một số cửa hiệu tương đối lớn ở các Thành phố lớn.

Xem thêm: Ipo Cổ Phiếu Solargroup – Hồ Chí Minh City (0985614508)

*

Hàng PK hay Ultimate Rep plus: giống 90-99%, từ chất liệu kiểu dáng màu sắc và hình dáng đều chuẩn đến từng li từng tí. Thường sẽ giống như hàng được tuồn ra, từ nguyên liệu và công đoạn đều được sản xuất theo tiêu chuẩn chính hãng. Chỉ khác là không có tem chính hãng và check code. Rất nhiều website bán hàng PK nhưng vẫn ghi là hàng Real vì rất hiếm khi phân được dòng hàng này. Họa may thì chỉ một vài lỗi nhỏ như keo hoặc tưa vài đường chỉ nhưng so về chất lượng thì không thể phân biệt được.

READ  Powdered Sugar Là Gì - Granulated Sugar Là Gì

3. Hàng PK/ Ultimate Plus thì thường được sản xuất ở đâu?

Thông tin xuất sứ luôn được khách hàng quan tâm, đa số khách hàng đều nghĩ hàng made in Vietnam là sản xuất tại Việt Nam nhưng thật ra không phải vậy, theo quy chuẩn quốc tế trên 40% nguyên vật liệu được lấy từ quốc gia nào thì sẽ được để made in nước đó, chứ không nhất thiết phải sản xuất tại quốc gia đó. Như đồng hồ Nhật đa số là máy nhật nhưng sản xuất tại Trung Quốc, Trung Quốc là công xưởng của thế giới.

Hàng fake và super thường được sản xuất hàng loạt tại Quảng Châu tuy nhiên hầu hết hàng PK lại được sản xuất tại Phúc Kiến, nơi có đến 5 nhà máy sản xuất giày sneaker chính hãng, đầy đủ nguyên vật liệu chuẩn và công nghệ sản xuất. Phúc Kiến chính là cái nôi của hàng Ultimate Repplus. Có nhiều nơi hàng Ultime còn được gọi là hàng tuồn và hàng xuất dư của xưởng nên độ tinh xảo đạt đến 100% như hàng Real.

Xem thêm: Vay Tiền Ở Tân Uyên Bình Dương Bằng Cmnd Online 0% Lãi Suất, Vay Tiền Đứng Tân Uyên

Nhiều người nhầm tưởng hàng Trung Quốc là kém chất lượng nhưng điều đó hoàn toàn sai, hàng Trung Quốc sản xuất cực kỳ chuẩn đến từng chi tiết và đường nét. Yêu cầu rất cao các công đoạn. Cái quan trọng là giá bán, một đôi giày PK giá gốc có khi gấp 10 lần 1 đôi giày fake thường. Trung bình một đôi giày Pk có giá gốc từ 800K – 2triệu đồng Việt Nam, có những đôi còn mắc hơn.

READ  Bản Chất Của Chiến Tranh Là Gì Hòa Bình Là Gì ? Hoà Bình Là Gì?

Thường hàng Giày Phúc Kiến được nhập khẩu số lượng ít qua đường xách tay từ Singapore, Hồng Kông, Thượng Hải, Băng Kok, Thẩm Quyến nên số lượng tương đối ít. Ở Việt nam cũng có một số chỗ bán hàng PK hay Ultimate Rep như Teemoshop, Smate, Swagger, Hystore, Minhshop…

Trả lời

Back to top button