Vay tiền

Giáo Viên Vay Tiền Mua Nhà, Vay Tín Chấp Ưu Đãi Giáo Viên

Chương trình vay tín chấp cho giáo viên ưu đãi hiện nay phổ biến là vay qua lương. Với mức vay từ 6 đến 10 lần lương và khoản tối đa lên đến 300 triệu.

Đang xem: Giáo viên vay tiền mua nhà

Các ngân hàng dễ nhất cho đến khó khăn e dè nhất trong việc cho vay vốn cũng hổ trợ tối đa cho đối tượng giáo viên. Tiêu biểu ngân hàng VPbank và Prudential cho vay dễ nhất vào khoản 6 lần lương nhưng riêng đối tượng giáo viên thì Prudential hổ trợ lên đến 20 lần lương. Bên cạnh đó mức lương giáo viên tuy thấp những vẫn được ưu tiên hơn các đối tượng khác như là hổ trợ gấp 150% số tiền lương thực của giáo viên. Bên cạnh đó nhiều ngân hàng rất khó tính và còn rất kén chọn cho vay tín chấp vẫn hổ trợ tối đa cho đối tượng giao viên vay vốn. 

*

Ưu đãi hổ trợ vay tín chấp cho đối tượng công chức, giáo viên

Nguồn tin từ dddn.com.vn cho biết khách hàng thuộc nhóm này sẽ được vay không cần tài sản đảm bảo với lãi suất chỉ có 0,99%/tháng cho 6 tháng đầu tiên, hạn mức vay lên tới 200 triệu đồng với thời gian vay tối đa 60 tháng. Hồ sơ vay vốn cũng rất đơn giản bao gồm giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn và nguồn trả nợ, và giấy ủy quyền cho đơn vị trả lương trích thu nhập trả nợ cho khoản vay. Sau khi khách hàng gửi đầy đủ hồ sơ vay vốn sẽ được SeABank trả lời nhanh chóng về hạn mức và thời gian vay vốn.

Vay tín chấp nhiều ngân hàng vào cuộc

Với mức lãi suất khá hời so với vay thế chấp và đi đôi với nhiều rủi ro các ngân hàng cũng đã dần đưa ra các chương trình vay vốn tín chấp cạnh tranh. Mỗi ngân hàng đều phân loại đối tượng khách hàng ưu tiên riêng và mức lãi suất cho vay ở mỗi ngân hàng cũng khác nhau. Vietcombank, ABC, Seabank, viettinbank … đều có những hạn mức cho vay khá lớn. Tiêu biểu ACB hổ trợ khoản vay lên đến 500 triệu đồng với thời hạn vay trả nợ kéo dài 5 năm. Những sản phẩm vay ở ACB chủ yếu cho vay tín chấp mua nhà, vay mua xe dành cho cán bộ công chức và giáo viên. Vietcombank cũng có sản phẩm hổ trợ vay mua nhà cho đối tượng cán bộ nhân viên chuyển khoản qua Vietcombank. Với hạn mức cho vay tín chấp mức ban đầu từ 20 và đến hiện nay nhiều ngân hàng tăng hạn mức lên đến 300 triệu. Tiêu biểu ngân hàng ACB có mức hổ trợ vay đến 500 triệu. Và để mở rộng thị trường khách hàng cho vay thì hiện nay mức lương cơ bản dưới 3 triệu cũng đã đủ điều kiện vay tín chấp thật khá dơn giản.

Xem thêm: Nghề Stylist Là Gì ? Việc Nhẹ Lương Cao ? Bắt Đầu Từ Đâu ? From Sue

Rầm rộ các khẩu hiệu vay của ngân hàng

Theo diễn đàn kinhte24h.com tổng hợp các ngân hàng đưa ra khẩu hiệu khá mạnh bạo như: “vay 24 phút” là khẩu hiệu của ngân hàng Đông Á cho vay tín chấp với lãi suất chỉ 1.07%/ tháng. Ngân hàng Exim hổ trợ vay sổ tiết kiệm, Tiền phong bank cho vay thấu chi … Với những lời mời chào thật dễ dàng thu hút khá nhiều các đối tượng cần vốn. Theo các chuyên gia kinh tế thì đây là dịch vụ thu gon tiền lẻ của các ngân hàng nhưng doanh thu đem lại cũng khá cao cho các ngân hàng hiện nay. Đây có lẻ là bài toán kinh doanh chiến lược cho các ngân hàng hiện nay khi thực trạng nguồn khách hàng vay tốt cực kỳ khan hiếm.

Có dễ dàng để vay được vốn tín chấp ?

Tuy hạn mức vay khá cao lên đến vài trăm triệu nhưng không phải ai cần là được vay. Những đối tượng như giáo viên, bác sĩ thường có công việc rất ổn định nên tỉ lệ vay là rất cao. Các ngân hàng cũng sử dụng bài toán chọn mặt gởi vàng và những khách hàng đáp ứng những điều kiện đầu vào của ngân hàng mới có thể làm thủ tục vay. Đa phần khách hàng được vay là khách hàng được gửi lương qua chuyển khoản và hạn mức lương tối thiểu phải là 5 triệu VNĐ. Riêng chỉ có VPBank và Prudential là hổ trợ vay lương thấp nhất hiện nay dưới 3 triệu.

Xem thêm: Tiểu Luận Về Thị Trường Mục Tiêu Của Công Ty Vinamilk, Tiểu Luận Thị Trường Mục Tiêu Của Samsung

Nhìn chung với chương trình cho vay tín chấp thì các ngân hàng khó mà bị thất thu bởi mức lãi vay cũng khá cao và điều kiện vay cũng khá khó khăn. Nguồn khách hàng đủ điều kiện vay đa phần đều là cán bộ công nhân với lương khá cao và công việc cũng rất ổn định.

READ  Vay Tiền Tiêu Dùng Ở Hải Phòng, Vay Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Trả lời

Back to top button