Chứng khoán

Hướng Dẫn Giao Dịch Trực Tuyến Chứng Khoán Vietinbank, Thông Tin Giao Dịch

Bài viết Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán Vietinbank – CTS là bài viết Hỗ trợ cho Bài viết Hướng dẫn Mở tài khoản Chứng khoán. Bài viết hướng tới những bạn mới tìm hiểu và đang có nhu cầu Mở Tài khoản Chứng khoán tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (Viết tắt là Chứng khoán Vietinbank hay VietinbankSc hay CTS).

Bài viết này cũng thường được tìm đến sau khi đã nắm rõ Các bước Tìm hiểu Chứng khoán Cơ bản và biết cách Phân tích Cổ phiếu. Về cơ bản việc Mở tài khoản Chứng khoán Vietinbank – CTS sẽ được phân thành 2 trường hợp. Các Vấn đề chính gồm:

+ Bạn qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán Vietinbank – CTS trong Giờ Hành chính (Từ thứ 2 – 6).

Đang xem: Giao dịch trực tuyến chứng khoán vietinbank

+ Bạn Không qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán Vietinbank – CTS trong Giờ hành chính.+ Một vài Lưu ý khi Mở Tài khoản Chứng khoán Vietinbank – CTS.

—————————————————————

Bạn qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán Vietinbank – CTS trong Giờ Hành chính từ thứ 2 – 6 (8h – 11h30 và 13h – 17h)

– Công ty CP Chứng khoán Ngân hàng Công thương là một trong những Công ty đang hoạt động trên thị trường Chứng khoán Việt Nam. Là Công ty con của Ngân hàng mẹ Vietinbank, Chứng khoán Vietinbank rất dễ thu hút được những khách hàng mục tiêu của mình dựa vào uy tín thương hiệu sẵn có của Ngân hàng mẹ. Hiện tại Chứng khoán Vietinbank đặt Văn phòng tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Nếu bạn qua được 1 trong 3 Văn phòng CTS để Mở Tài khoản Chứng khoán Vietinbank – CTS thì khá đơn giản. Bạn chỉ cần mang Chứng minh thư bản gốc lên trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán Vietinbank trong giờ Hành chính. Khi tới nơi bạn yêu cầu Giao dịch viên làm thủ tục Mở Tài khoản giúp bạn. Họ sẽ hướng dẫn bạn điền thông tin cá nhân và ký, chỉ khoảng 15 phút là Hợp đồng Mở Tài khoản sẽ được hoàn thiện. Bạn Giao dịch viên sẽ phô tô lại Chứng minh thư của bạn để hoàn thiện bộ Hồ sơ. Khoảng 1 tiếng sau thì Tài khoản Chứng khoán của bạn sẽ được kích hoạt thành công.

*

Trong hình: Công ty Chứng khoán Ngân hàng Công thương hiện có 3 Văn phòng đặt tại Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng (Link gốc ảnh)

* Lưu ý: 

+ Hiện tại Vietinbank là ngân hàng lớn nhất trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam với rất nhiều các sản phẩm dịch vụ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vietinbank có nhiều Công ty con hoạt động trong nhiều lĩnh vực như Cho thuê Tài chính, Bảo hiểm, Quản lý Tài sản, … Riêng trong ngành Chứng khoán có Công ty Chứng khoán Công thương – CTS. Mặc dù nhận được hỗ trợ khá nhiều từ Ngân hàng mẹ, nhưng Chứng khoán Vietinbank cũng mới chỉ dừng lại là một Công ty Chứng khoán tầm trung và hiện đang niêm yết trên sàn HOSE, chưa có mặt trong Top 10 Thị phần Môi giới cao nhất trong 3 năm gần đây – Hình ảnh Thị phần Môi giới Chứng khoán Cơ sở trong 3 năm từ 2016 – 2018. Điều này cho thấy Chất lượng, Cơ chế Hỗ trợ Tư vấn, Hệ thống, Dịch vụ cung cấp tới khách hàng chưa phải là tốt nhất, vẫn còn nhiều hạn chế. Vì vậy nếu bạn đang lựa chọn để Mở Tài khoản Chứng khoán Vietinbank – CTS thì nên cân nhắc. Đặc biệt là so với các Công ty Chứng khoán hàng đầu như SSI, HSC và VCSC (Bản Việt).

READ  N/A Là Gì? Từ Viết Tắt Và Các Ý Nghĩa Của Ký Hiệu N/A Trong Chứng Khoán

*

Trong hình: Logo và Thị phần Môi giới Chứng khoán – 6 Tháng đầu năm 2019. Các Công ty Chứng khoán hàng đầu luôn là SSI, HSC và VCSC (Link gốc ảnh)

Nếu bạn muốn tìm được nơi Mở Tài khoản Chứng khoán có Môi giới Hỗ trợ Tư vấn tốt nhất với Phí Giao dịch Hợp lý ở Công ty Chứng khoán Top đầu thì có thể tham khảo thêm ở đây: Mở Tài khoản Chứng khoán tại Mirae Asset – MAS.

Nếu bạn muốn nhận được những Tư vấn sâu hơn về Mở Tài khoản Chứng khoán hoặc cần sự Hỗ trợ Tư vấn Đầu tư cả sau Mở, bạn có thể để lại Thông tin cá nhân, mình sẽ Hỗ trợ sau khi bạn Đăng ký tại Form Đăng ký Nhận Tư vấn Mở tài khoản Chứng khoán tại CTS hoặc ngay tại Bảng dưới đây: 

—————————————————————

Bạn Không qua được trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán Vietinbank – CTS trong Giờ hành chính

Trường hợp này dành cho những bạn không sắp xếp được thời gian qua trực tiếp Văn phòng Công ty Chứng khoán Vietinbank nhưng vẫn muốn Mở Tài khoản Chứng khoán Vietinbank – CTS. Bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

– Cách 1 – Hẹn Nhân viên Môi giới Sau giờ làm / Cuối tuần:

Như trên mình vừa đề cập, hiện tại Chứng khoán Vietinbank mới chỉ có 3 Văn phòng đặt tại Hà Nội. TPHCM, Đà Nẵng – số lượng khá ít. Nếu bạn ở 3 Thành phố này nhưng không tiện để qua Văn phòng trực tiếp được vì bận hoặc ở khá xa so với chỗ của bạn thì bạn có thể liên hệ trước với 1 bạn Nhân viên Môi giới bạn quen biết hoặc được giới thiệu Sau giờ làm / Cuối tuần. Bạn hẹn trước thời gian và địa điểm phù hợp với 2 người, tới hẹn bạn chỉ cần mang theo bản gốc Chứng minh nhân dân để bạn ấy chụp đối chiếu thông tin. Khi kê khai thông tin Hợp đồng nếu có gì thắc mắc bạn có thể hỏi bạn Môi giới luôn. Chỉ mất khoảng 15 phút là Hồ sơ sẽ được hoàn thiện. Ưu điểm của việc hẹn sau giờ làm là bạn sẽ có thời gian để trao đổi kiến thức, nhất là được định hướng Đầu tư sao cho hiệu quả nhất. Sau này khi giao dịch nếu có vướng mắc gì bạn có thể Chat hỏi Môi giới qua Zalo / Facebook / Telegram / …

READ  Một Số Dạng Bài Tập Thị Trường Chứng Khoán Ảo Lớn Nhất Việt Nam

*

Trong hình: Một góc quán Fire Fly hẹn gặp gỡ Trao đổi và Mở Tài khoản Chứng khoán với khách hàng dịp cuối tuần (Link gốc ảnh)

– Cách 2 – Đăng ký Mở Tài khoản Chứng khoán Vietinbank – CTS Từ xa:

Tương tự như những Công ty Chứng khoán khác, để Hỗ trợ một số lượng lớn khách hàng ở xa hoặc không có thời gian qua Văn phòng, Chứng khoán Vietinbank đã tạo điều kiện để khách hàng có thể Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa. Các bước để Mở Tài khoản Chứng khoán Vietinbank – CTS gồm:

+ Bước 1: Truy cập Website của Chứng khoán Vietinbank – CTS và chọn Mở Tài khoản “Trực tuyến” như Hình ảnh bên dưới.

Xem thêm: Cặp Valentine Thả Thính

*

Trong hình: Giao diện Website của Công ty Chứng khoán Vietinbank – CTS (Link gốc ảnh)

+ Bước 2: Điền đầy đủ Thông tin Cá nhân của bạn vào Form Đăng ký trên Website – Hình ảnh Tại đây.+ Bước 3: Kiểm tra lại Thông tin Cá nhân rồi bấm “Đăng ký Mở TK” – Hình ảnh Tại đây.+ Bước 4: Công ty Chứng khoán Vietinbank sẽ gửi Email cho bạn, bạn Kiểm tra lại toàn bộ Thông tin đã Đăng ký, nếu đúng thì In ra, Ký và Gửi Hồ sơ về Công ty qua Chuyển phát như họ hướng dẫn trong Email.+ Bước 5: Sau khi nhận được Hồ sơ bạn gửi, Giao dịch viên Công ty sẽ gọi điện cho bạn để Xác nhận thông tin. Nếu chính xác thì Tài khoản Chứng khoán của bạn sẽ được kích hoạt sau đó.

—————————————————————

Một vài Lưu ý khi Mở Tài khoản Chứng khoán Vietinbank – CTS

– Điểm trừ nếu Tự qua Văn phòng Chứng khoán Vietinbank mà không hẹn trước Nhân viên Môi giới:

Việc bạn tự qua Văn phòng để Mở Tài khoản mà không quen Nhân viên Môi giới nào thì thông thường Tài khoản của bạn sẽ nằm trong nhóm Khách hàng Vãng lai, tức là sẽ được quản lý bởi một Nhân viên Tư vấn (giống kiểu Tổng đài bên Ngân hàng). Theo đánh giá thì đa phần những Nhân viên Tư vấn này thường mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế nên không thể đưa ra cho bạn những Tư vấn chuyên sâu. Do vậy thời gian đầu bạn phải tự tìm hiểu là chính. Tham khảo Link: Nhân viên Quản lý Tài khoản Chứng khoán là ai?

Cách tốt nhất trong trường hợp bạn qua được trực tiếp Văn phòng Công ty là nên hẹn trước với Nhân viên Môi giới bạn quen trước hoặc được người thân, bạn bè giới thiệu. Vì cũng đã có thời gian tham gia Đầu tư dưới sự hỗ trợ của Nhân viên Môi giới đó, họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên có ích và phù hợp nhất với bạn.

READ  Đặc Điểm Trong Chứng Khoán Là Gì ? Vấn Đề Liên Quan Đến Index Bạn Cần Quan Tâm?

– Qua Ngân hàng Vietinbank để Mở Tài khoản Chứng khoán Vietinbank – CTS có được không?:

*

Như vậy bạn phải Mở Tài khoản Chứng khoán Vietinbank – CTS tại Công ty Chứng khoán Vietinbank. Hơn nữa những Nhân viên bên Ngân hàng không hề có nghiệp vụ Chứng khoán, họ chỉ được đào tạo vài buổi để giúp khách hàng có thể Mở được Tài khoản Chứng khoán. Nếu bạn Mở qua Ngân hàng mẹ thì sau này bạn sẽ phải tự nghiên cứu, nếu vướng mắc gì thì chỉ có thể gọi Tổng đài hỗ trợ. Đôi khi việc này có thể ảnh hướng rất lớn tới Kết quả Đầu tư của bạn. Do đó bạn nên cân nhắc việc Mở Tài khoản Chứng khoán tại Ngân hàng mẹ Vietinbank.

– Một số Gợi ý khác để Mở Tài khoản Chứng khoán:

Chứng khoán Vietinbank chỉ là một trong số rất nhiều Công ty Chứng khoán khác đang hoạt động tại Việt Nam. Top những Công ty lớn có thị phần cao nhất, uy tín lâu năm trong ngành chưa có tên Chứng khoán Ngân hàng Công thương – CTS. Bạn có thể tham khảo 2 Bài viết Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất? và Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam. Nhiều người khi mới tham gia Tìm hiểu Chứng khoán thường lựa chọn các Công ty Chứng khoán lớn trong Top để nhận những Tư vấn Hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra nếu bạn ở xa không có Văn phòng Công ty Chứng khoán thì có thể tham khảo Link Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa. Đây là hướng dẫn chung nhất giúp bạn có cái nhìn Tổng quan về Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa cùng một số Gợi ý khi Mở.

Xem thêm: định vị thị trường du lịch

Như vậy bạn đã biết cách để Mở Tài khoản Chứng khoán Vietinbank – CTS cũng như biết được một số điểm cần lưu ý. Nếu còn thắc mắc nào cần giải đáp, bạn có thể Để lại thông tin ngay bên dưới hoặc Liên hệ trực tiếp với mình, mình sẽ hỗ trợ sớm nhất.

—————————————————————

Các bài viết khác có liên quan

> Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán / Hướng dẫn Mở Tài khoản Chứng khoán Từ xa> Mạng lưới các Công ty Chứng khoán tại Việt Nam / Có Mở được Tài khoản Chứng khoán Online?> Nhân viên Quản lý Tài khoản Chứng khoán là ai? / Mở Tài khoản Chứng khoán Ở đâu Tốt nhất?

—————————————————————

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm

> Các bước Tìm hiểu Chứng khoán> Dịch vụ Ủy thác Đầu tư Chứng khoán – Đầu tư “Hộ”> Khóa học Chứng khoán Cơ bản tại Hà Nội / Khóa học Chứng khoán Online 

—————————————————————

*

Bùi Huy Hiệp – Nhiệt huyết Chính trực Tư vấn Đầu tư & Đào tạo Chứng khoán————————————————–Địa chỉ liên hệ (Nếu gặp trực tiếp)Tại Hà Nội:Tầng 6, Tòa Vinaconex, 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà NộiTầng 14, Tòa Gelex, 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh:Tầng 7, Tòa Le Meridien, 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp.HCM

Trả lời

Back to top button