Kiếm tiền

Giang Ơi 10 Cách Kiếm Tiền Tại Nhà, 10 Cách Kiếm Thêm Tiền Tại Nhà

Tuy áp dụng trong các lĩnh vực khác nhau nhưng điểm chung là những cách này chỉ yêu cầu người làm có máy tính kết nối Internet và kèm theo đó là một chút chăm chỉ.

Đang xem: Giang ơi 10 cách kiếm tiền tại nhà

5. Viết blog về chủ đề yêu thích

Đây là cách kiếm thêm dành cho những bạn có sự kiên nhẫn vì không phải làm là có tiền ngay. Hoặc nếu chỉ làm vì tiền thì cũng khó đi đúng hướng.

Giang Ơi cho rằng việc viết blog nên bắt đầu bằng sở thích. Sau đó nếu có nhiều người đọc, blog có thể đặt các cái thanh quảng cáo ở trên trang để kiếm tiền.

“Nhưng tất nhiên không phải là bạn viết một cái là hàng ngàn người sẽ đổ xô nhau và đọc ngay. Bạn sẽ cần kiên nhẫn và thực ra chưa chắc sự kiên nhẫn đã mang lại thành công đâu. Điều này còn tuỳ thuộc vào cách viết của bạn có tốt không? Có kết nối được với người đọc không?”

READ  Xu Hướng Kiếm Tiền Online 2018, Cách Kiếm Tiền Online 2018

Những trang người dùng có thể viết blog là WordPress, SquareSpace, Wix và nhiều dịch vụ tạo trang web khác. Chi phí mua tên miền và chi phí duy trì trang web hàng tháng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi cá nhân và độ phức tạp của trang.

6. Làm website cho các công ty vừa và nhỏ

Công việc này cần những người có kiến thức marketing. Giang Ơi lý giải kiến thức marketing sẽ giúp bạn tổ chức các thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm thành một trang web khoa học và hấp dẫn, tối ưu hoá trải nghiệm người dùng.

Với các công ty lớn, người tạo web cần biết viết code nhưng các công ty vừa và nhỏ chỉ 1 website đơn giản, có thể tận dụng những nền tảng như Wix, Squarespace và Wordpress. Những nền tảng này có sẵn phần code phía sau, người dùng chỉ cần tạo web, đặt tên và sắp xếp các cái thiết kế giao diện.

“Cái chính là tư duy thương hiệu và marketing phải có. Vậy nên bạn hãy làm một trang web giới thiệu chính bạn trước, thiết kế sao cho thật khoa học, thật đẹp, thật hấp dẫn. Sau đó, bạn lên Facebook và Instagram, kiếm các cái page nhỏ bán trang sức, quần áo, mỹ phẩm, sách vở, đồ trang trí nội thất, nói chung là tất tần tật. Bạn nhắn tin hỏi họ có cần tạo trang web không? Ra giá luôn ‘Em làm web hết bao nhiêu đây tiền, anh chị có muốn làm không để em sẽ làm cho’. Cứ kiên trì gửi tin nhắn như vậy vì chẳng mất gì cả. Có thể 20, 30, 50 chỗ từ chối thì sẽ có 1 chỗ đồng ý. Vậy là bạn có việc, có tiền”.

READ  Cách Kiếm Tiền Tỷ Trong Hàng Rong ", Kiếm Được Tiền Tỷ Sau Gần 2 Năm Kinh Doanh

7. Mở số tiết kiệm ngân hàng

Cách này phụ với những bạn đã đi làm và kiếm được tiền. Với nhiều người, tài sản tiết kiệm có thể là bất động sản, vàng, ngoại tệ, kim cương,… Còn với những ai mới bát đầu, cách đơn giản nhất là mở sổ tiết kiệm ngân hàng.

Xem thêm: Simili Là Gì? Da Tổng Hợp Là Gì ? Cách Nhận Biết Chuẩn Nhất Ứng Dụng Của Da Tổng Hợp Trong Cuộc Sống

Vlogger gợi ý mỗi khi nhận tiền lương tháng hoặc là tiền công từ dự án tự do, bạn hãy để ra một khoản từ 5 – 10% hoặc nhiều thì 30 – 50%. Tuy nhiên, số phần trăm này còn phụ thuộc vào cách mà bạn chi tiêu nữa.

Tiêu xài vừa phải với nhu cầu thực tế của bạn thôi. Còn trẻ tuổi thì nên tránh dùng hết tiền vào những cái việc phô trương vẻ ngoài hào nhoáng cho người ta nhìn vào.

Bạn kiếm được 10tỷ/tháng mà bạn tiêu hết sạch 10 tỷ rồi cuối cùng bạn cũng không có tài sản gì ngoài 1 đống đồ đạc ngày càng xuống giá. Thế nhưng mà lương 1triệu/tháng nhưng kiên trì để ra mỗi tháng 100 ngàn thì sau 10 tháng, bạn đã có 1 tháng lương để phòng thân rồi

Nếu hàng tháng bạn chịu khó để dành tiền ra và lập 1 sổ tiết kiệm ngân hàng thì cái số lãi hàng tháng đã là số tiền mà bạn kiếm được thêm rồi.

READ  Cách Kiếm Tiền Từ Zalopay - Cách Nhận 50K Thẻ Cào Miễn Phí Từ Zalopay 2021

Đừng coi thường những số tiền nhỏ nhỏ vì dần già theo thời gian, nó sẽ thành một số tiền lớn để bạn có thể lấy đầu tư vào việc khác. Kể cả không đầu tư thì số tiền đó cũng giúp bạn phòng thân trong những trường hợp xảy ra bất trắc”.

8. Làm cộng tác viên tự do cho báo mạng

Nếu bạn có kĩ năng viết và yêu thích nghề báo thì đây là cách tốt để bạn kiếm thêm thu nhập. Chỉ cần lên các trang báo mạng, tìm mục liên hệ, gọi điện hoặc gửi email đến giới thiệu về mình và hỏi xin làm cộng tác viên tự do.

Vlogger cho rằng đây không chỉ là cơ hội để bạn kiếm thêm tiền mà còn giúp bạn cọ xát với nghề và học thêm nhiều kinh nghiệm làm báo. “Hơn nữa nếu mà bạn làm tốt công việc và có mối quan hệ tốt với các nhân viên khác ở báo thì biết đâu một ngày đẹp trời, vị trí toàn thời gian tiếp theo họ cần sẽ là của bạn thì sao”.

Xem thêm: Search Results For “

10 mẹo tiết kiệm tiền của người khôn ngoan: Lập “quỹ khẩn cấp”, chờ 24 giờ trước khi quyết định chi tiền cho một thứ gì đó…

Trả lời

Back to top button