Là gì

“Hai Giàn Lạnh Điều Hòa Tiếng Anh Là Gì, Các Thuật Ngữ Về Điều Hòa Bạn Cần Biết

Tiếng anh trên hệ thống điều hòa ô tô

Sửa điều hòa ô tô luôn là những xu hướng mà một người kỹ thuật viên sửa chữa ô tô ngày nay cần phải trang bị, để có thể đáp ứng các nhu cầu từ cơ bản đến chuyên sâu mà khách hàng đang cần.

Đang xem: Giàn lạnh điều hòa tiếng anh là gì

Hệ thống điều hòa ô tô theo khuyến cáo là 1 năm bảo dưỡng cơ bản/ 1 lần và bảo dưỡng nặng 2 năm/ 1 lần. Tuy nhiên, khi đối chiếu với thị trường Việt Nam thì thời gian này lại giảm xuống chỉ còn 1 nửa, do điều kiện khí hậu.

Xem thêm: Tuyển Nhân Viên Môi Giới Chứng Khoán, Tìm Việc Làm Môi Giới Chứng Khoán

*
*
*
*

Filter Drier: túi lọc ẩmHigh pressure Service connection: vòi kiểm tra áp suất đường áp suất caoEvaporator: dàn lạnhVentilation Blower: quạt thổi hơi lạnhExpansion valve: van tiết lưu Compressor: máy nén khíCompressoer clutch: ly hợp từCondenser: dàn nóngCondenser fan: quạt dàn nóngPressure switch: Công tắc áp suất

Có thể bạn đã biết, trong chương trình đào tạo khóa học sửa chữa điện ô tô toàn diện, các bạn sẽ được đào tạo để học sửa điện ô tô từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó phần không thể thiếu đó là phần sửa chữa hệ thống điều hòa ô tô.

READ  Thảo Luận: Máy Bay Tiem Kích Là Gì, Tiêm Kích Thế Hệ Thứ 6 Có Gì Đáng Gờm

Xem thêm: công ty môi giới chứng khoán hsc

Chúc các bạn có thật nhiều kiến thức thú vị với bài viết tiếng anh ô tô hệ thống điều hòa này. Đừng quên chia sẻ những kiến thức về sửa chữa ô tô đời mới mà VATC đã cập nhật nhé!.

Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam VATC

Trả lời

Back to top button