Người nổi tiếng

Quyết Định Bổ Nhiệm Lại Giám Đốc Bệnh Viện Đa Khoa Bắc Ninh Là Ai

Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc là bệnh viện tư nhân trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, do đó, bệnh viện chúng tôi mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật. Lịch mở cửa của chúng tôi là:

Mùa Hè: Sáng 7h00-11h30 Chiều 13h30-17h00

Mùa Đông: Sáng 7h30-11h30 Chiều 13h00-14h30.

Đang xem: Giám đốc bệnh viện đa khoa bắc ninh là ai

Sau khi vào khám tại các phòng khám ban đầu, bác sỹ của chúng tôi sẽ đưa ra các chỉ định cận lâm sàng như: xét nghiệm ,chẩn đoán hình ảnh cho bệnh nhân.

Sau khoảng 30 – 35 phút kể từ khi thực hiện các chỉ định cận lâm sàng, bệnh nhân sẽ được nhận kết quả. Tiếp theo, Bệnh nhân cầm các kết quả xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh về phòng khám ban đầu để bác sỹ đưa ra kết luận

Bất kỳ một bệnh nhân nào đến Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc chúng tôi đều được hướng dẫn rõ ràng quy trình khám bệnh. Quy trình của chúng tôi như sau:

Đăng ký khám bệnh tại tầng 1: ( bộ phận tiếp đón người bệnh)Lấy sổ khám bệnh và nhập số thứ tự vào máy tínhNộp tiền khám bệnh: đối với bệnh nhân không có BHYT hoặc BHYT trái tuyếnTrình thẻ BHYT+ giấy tờ tùy thân hợp lệ.Tới phòng khám đã được đăng ký tại các vị trí sau:Khám nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa: Tại tầng 1Khám sản- phụ khoa, răng hàm mặt: Tại tầng 2Khám YHCT- PHCN, Mắt, Tai Mũi Họng: Tại tầng 5

( Bác sỹ khám bệnh và cho chỉ định và làm các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết).

Nộp tiền làm các xét nghiệm cận lâm sàng tại bàn thu viện phí tầng 1:

( Không thực hiện đối với bệnh nhân BHYT đúng tuyến hưởng 100%)

Đi làm các xét nghiệm cận lâm sàng bác sỹ đã chỉ định:Siêu âm, X-Quang,chụp CHT, điện tim, lưu huyết não: Tại tầng 1Xét nghiệm máu, nước tiểu: Tại Tầng 2Nội soi dạ dày, đại tràng , Tai Mũi Họng: Tại tầng 5Cầm kết quả cận lâm sàng về phòng khám ban đầu để bác sỹ kết luận:

( Người bệnh tự lấy kết quả)

Thanh toán viện phí và lấy thẻ BHYT tại bàn thu viện phí tầng 1:

( Bệnh nhân vào viện điều trị nội trú thì làm thủ tục tạm ứng viện phí có nhân viên y tế đưa lên khoa điều trị)

Lấy thuốc BHYT hoặc mua đơn thuốc tại Nhà thuốc bệnh viện tại tầng 1:

( Kết thúc khám bệnh)

Tôi là bệnh nhân đã điều trị ở khoa Đông Y Bệnh viện Kinh Bắc, tôi xin có ý kiến với ban giám đốc bệnh viện.

Xem thêm: bài tập đấu thầu cổ phiếu

Tôi xin chân thành cảm ơn toàn bộ đội ngũ các y bác sỹ đã hết lòng tư vấn và chăm sóc cho các bệnh nhân, nhất là ở Khoa Đông Y. Tất cả y bác sỹ đều tận tình chăm sóc giúp đỡ bệnh nhân, những lúc bệnh nhân đau là các bác sỹ có mặt ngay. Nay tôi đã đỡ nhiều, tôi tìm được ở đây những lời khuyên chung thực nhất của các bác sỹ tới bệnh nhân. Cuối cùng tôi chả biết nói gì hơn: tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các y bác sỹ ở khoa đông y đã chữa trị cho tôi . Tôi mong là tất các các y bác sỹ phát huy mãi mãi ngày một giỏi hơn để các bệnh nhân ngày một đến điều trị nhiều hơn .

Xin chân thành cám ơn!!!!

Ngày 12 tháng 8 năm 2016

Nguyễn Thị Rua

Thôn Đẩu Hàn- Hòa Long- TP Bắc Ninh

Chúng tôi là bệnh nhân ở khoa Đông Y xin chân thành có ý kiến với tất cả các bác sỹ cùng các y tá như sau: Đó là lời cảm ơn chân thành tới sự nhiệt tình của bác Nhung, bác Thành, bác Kết, bác Giao, bác Tuấn, cô Tuyến, bác Huyền . Trước khi ra viện tôi xin chân thành cảm ơn tới tất cả mọi người, nhất là bác Thành và cháu Kết rất là điềm đạm, rất quan tâm đến bệnh nhân. Tôi mong các bác sỹ quan tâm tới bệnh nhân chúng tôi như vậy mãi mãi đẻ những người bệnh chúng tôi đến điều trị tại đây tìm thấy ở đây một câu nói đúng thực” Lương y như từ mẫu” 

Xin cảm ơn!!!

Ngày 12 tháng 8 năm 2016

Nguyễn Thị Tựa

Khu Chu Mẫu- Vân Dương- TP Bắc Ninh

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc- Bắc Ninh.

Xem thêm: Ngắm Bình Minh Trên Biển Tiếng Anh Là Gì, Truyen Ngan

Tôi tên là: Hoàng Huy Hợi- Bệnh nhân Nội( Buồng 502- Tầng 5)

Xin cảm ơn.

“ Tôi thực sự rất hài lòng với chất lượng khám chữa bệnh và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên Bệnh Viện Kinh Bắc. Cách đây 6 năm, tôi có sinh em bé đầu tiên tại bệnh viện, thái độ phục vụ tốt, nhiệt tình và quá trình sinh diễn ra tốt đẹp khiến tôi luôn tin tưởng vào Bệnh Viện. Hiện nay, tôi đang sống tại Hà Nội, ở đó có nhiều bệnh viện lớn, uy tín, chất lượng cơ sở vật chất và dịch vụ cao hơn nhưng tôi vẫn tin tưởng vào Bệnh Viện Kinh Bắc, vì vậy, lần sinh thứ 2 này, tôi lại về Kinh Bắc. Bệnh Viện Kinh Bắc sẽ mãi là địa chỉ tin cậy cho tôi và gia đình tôi. “

READ  Bố Bé Hải An Là Ai - Câu Chuyện Bé Hải An Hiến Giác Mạc Lên Phim

Trả lời

Back to top button