Là gì

Giải Câu Đố Hoa Gì Sắc Trắng Ngày Thọ Là Hoa Gì, Tuyển Chọn Câu Đố Về Các Loài Hoa Hay Nhất 2021

Hóa Hóa học là môn khoa học nghiên cứu về chất, phương pháp biến đổi chất và ứng dụng của chất đó trong cuộc sống.
Sinh Sinh học là khoa học về sự sống. Nó miêu tả những đặc điểm và tập tính của sinh vật, cách thức các cá thể và loài tồn tại, và những tác động qua lại lẫn nhau và với môi trường.
Anh Anh (tiếng Anh: England) là quốc gia rộng lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm về phía tây bắc của châu Âu.
Văn Văn học là một loại hình sáng tác, tái hiện những vấn đề của đời sống xã hội và con người. Phương thức sáng tạo của văn học được thông qua sự hư cấu, cách thể hiện nội dung các đề tài được biểu hiện qua ngôn ngữ.
Sử Lịch sử là môn học về nghiên cứu và phân tích những sự kiện đã xảy ra. Sự kiện bao gồm sự kiện bản thể luận và sự kiện nhận thức luận nên do đó, trong thực tế, chỉ có một số sự kiện lịch sử được xem là “thật”.
Địa Địa lý học là môn học về sự biến đổi vị trí không gian về hiện tượng tự nhiên và con người trên Trái Đất.

*

Những câuđố về hoa

1.

READ  Không Nên Tiếng Anh Là Gì - Bạn Có Biết Những Từ Tiếng Anh Không Nên Dùng

Đang xem: Giải câu đố hoa gì sắc trắng ngày thọ là hoa gì

Hoa gì hẹn đến ngày sau.2. Hoa gì lại mọc trên đầu hùng kê.3. Hoa gì nghe tiếng mà ghê.4. Hoa gì sắc trắng cận kề ơn trên.5. Hoa gì thơm ngát về đêm.6. Hoa gì sống cạnh bùn phèn không dơ.7. Hoa gì nhiều tuổi để thờ.8. Hoa gì báo hiệu đến giờ thu sang.09. Hoa gì sớm nở tối tàn.10. Hoa gì được sánh vào hàng tôn vương.11. Hoa gì e thẹn bên đường.12. Hoa gì hè đến thì thường tốt tươi.

Xem thêm: Cám Ơn Ai Là Triệu Phú 2009, Khi Vận Động Viên Là Triệu Phú

13. Hoa gì theo ánh mặt trời.14. Hoa gì xinh đẹp đồng thời lắm gai.15. Hoa gì muôn dặm đường dài.16. Hoa gì thơm ngát sánh tài môi em.

Đápán:

1. Hoa gì hẹn đến ngày sau. (Hoa Mai)2.Hoa gì lại mọc trên đầu hùng kê. (Hoa Mồng hay hoa Mào Gà)3. Hoa gì nghe tiếngghê. (Hoa Súng)4. Hoa gì sắc trắng cận kề ơn trên. (Hoa Huệ)5. Hoa gì thơm ngát về đêm. (Hoa Quỳnh, Dạ Lý Hương)6. Hoa gì sống cạnh bùn phèn không dơ. (Hoa Sen, Hoa Súng)7. Hoa gì nhiều tuổi để thờ. (Hoa Vạn Thọ)8. Hoa gì báo hiệu đến giờ thu sang. (Hoa Cúc)9. Hoa gì sớm nở tối tàn. (Hoa Phù Dung)10. Hoa gì được sánh vào hàng tôn vương. (Hoa Mẫu Đơn)11. Hoa gì e thẹn bên đường. (Hoa Mắc Cỡ)12. Hoa gì đến thì thường tốt tươi. (Hoa Phượng)13. Hoa gì theo ánh mặt trời. (Hoa Hướng Dương)14.

READ  Bệnh Viêm Cột Sống Dính Khớp Là Gì, Viêm Cột Sống Dính Khớp Là Gì

Xem thêm: Thức Vũ Là Ai Summit 2019, Ts, Trước Thềm Vietai Summit 2019, Ts

Hoa gì xinh đẹp đồng thời lắm gai. (Hoa Hồng)15. Hoa gì muôn dặm đường dài. (Hoa Thiên Lý)16. Hoa gì thơm ngát sánh tài môi em. (Hoa Hàm Tiếu)

*

Hỗ trợ 1

*

Hỗ trợ 2

*

Hỗ trợ 3

*
*

*

*

tranminhdung.vn sử dụng tốt nhất bằng trình duyệt firefox Firefox có thể hướng dẫn tại http://www.mozilla.org/vi/firefox/fx/

Trả lời

Back to top button