Gỗ Cẩm Lai Giá Thị Trường Gỗ Cẩm Lai Bao Nhiêu Một Khối? Cập Nhật Giá Mới Nhất

Mục Lục

1 1. GỖ CẨM GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT3 3. ĐỊA CHỈ MUA BÁN GỖ CẨM Ở ĐÂU TỐT NHẤT?3.1 Gỗ Đại Lợi cung cấp các loại gỗ cẩm:

1. GỖ CẨM GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Gỗ Cẩm Là Gì?

Tên gọi: Thường có tên gọi khác là Trắc Lai. Trắc bông, cẩm lai nam.

Đang xem: Giá thị trường gỗ cẩm

Tên Khoa Học: Có tên khoa học là Dalbergia cochinchinensis Pierre.Thuộc họ: Cây thuộc họ Đậu- Fabaceae.Bộ: Thuộc bộ đậu – FabalesLớp ( nhóm): Cây gỗ thuộc nhóm IIA

*

Gỗ Cẩm

Đặc điểm nhận dạng:

Cây gỗ to, có tán hình ô, xanh và cao đến 20 – 25 m, chiều cao dưới cành là 5 – 10m. Đường kính thân 0,5 – 2 m. Vỏ cây có màu xám, điểm những đốm trắng hay vàng, không nứt nẻ. Thịt vỏ có mùi sắn dây, lá kép lông chim, dài 15 – 18 cm; có 11 – 13 lá chét, hình mác thuôn, tù ở 2 đầu, nhẵn, dài 3 -5cm; rộng 1,5 – 2,5cm. Cụm hoa chùy ở nách lá và đầu cành và không có lông. Hoa nhỏ, màu lam nhạt. Quả đầu dẹt, dài 12cm hay hơn, rộng 2,5cm, hơi thắt eo ở chỗ có hạt. Hạt 1, ít khi 2, hình thận, dẹt, dài 9mm, rộng 6mm, màu đen nhạt.

Xem thêm: Các Cơ Cấu Tài Chính Là Gì, Cấu Trúc Tài Chính Doanh Nghiệp Là Gì

Đặc điểm, màu sắc, vân gỗ:

Gỗ thuộc một loại gỗ quý, gỗ có màu nâu hồng.Có vân đen, cứng, thớ mịn. Cả thịt gỗ và vân gỗ có chung một màu, nên những đường vân uốn lượn ẩn rất đẹp tạo ra những nét độc đáo phá cách( trừ Cẩm Sừng có màu đen và không có vân, có mùi thối khác biệt).

Đặc điểm sinh học, sinh thái:

Mùa hoa tháng 12 – 1, mùa quả chín tháng 2 – 4. Cây sinh trưởng rất chậm đến trung bình. Tái sinh rải rác do hạt, khó nảy mầm. Mọc rải rác hoặc thành từng đám 5 – 10 cây trong rừng rậm nhiệt đới thường xanh hay rừng nửa rụng lá mưa mùa với các loài cây như Bằng lăng (Lagerstroenia sp.). Cây mọc nhiều ở độ cao dưới 800 – 900 m. Cây thường mọc chỗ ẩm, ven sông, suối đất bằng hoặc có độ dốc nhỏ, cùng với các loài cây họ Dầu Dipterocapaceae  như: Sao đen – Hopea odorata, Chiu liu – Terminalia sp., Dầu đồng – Dipterccapus tuberculatus,… Cây ưa đất feralit nâu đỏ hay nâu vàng phát triển trên đá bazan và feralit xám trên cát kết hay phù sa cổ có tầng dày, thoát nước.

Ứng dụng của gỗ cẩm hiện nay:

Gỗ cẩm rất quý, cứng, thớ gỗ mịn, khá giòn, dễ gia công, mặt cắt nhẵn, dễ đánh bóng. Gỗ được dùng để đóng Nội Thất Cao Cấp như giường, tủ, bàn ghế, trang trí và đồ tiện khảm, làm tượng gỗ mỹ nghệ như Tượng Phật Di Lặc, Tượng Linh Vật, Tượng Quan Công…

*

Bàn tiệc sang trọng bằng gỗ cẩm

*

Lục bình làm bằng gỗ cẩm

2. GIÁ GỖ CẨM BAO NHIÊU TIỀN 1 KHỐI?

Giá các loại gỗ có sự chênh lệch thay đổi thường xuyên. Cũng vì bị khai thác kiệt quệ nên giá thành của loại gỗ này thường ở mức khá cao.

Xem thêm: khái niệm thị trường quyền sử dụng đất

3. ĐỊA CHỈ MUA BÁN GỖ CẨM Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Gỗ Đại Lợi cung cấp các loại gỗ cẩm:

Gỗ Cẩm Vàng:

*

*

*

*

Gỗ Cẩm Keva:

*

*

*

*

*

Bàn họp làm việc bằng gỗ cẩm sang trọng

*

*

Gỗ Cẩm Paorosa:

*

*

*

*

*

*

*

4. TẠI SAO MUA GỖ CẨM PHI TẠI GỖ ĐẠI LỢI:

Mua Bán cung cấp Gỗ Cẩm Uy Tín.Giá Cả Hợp Lý rẻ nhất thị trường hiện nay.Sản phẩm gỗ đẹp chất lượng cao.Bán cung cấp Gỗ Cẩm chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí, giao hàng tận nơi, nhanh chóng toàn quốc.Báo Giá hợp lý trước khi bán và cung cấp.

*

Bãi Gỗ Đại Lợi tại Hải Phòng

5. LIÊN HỆ CÔNG TY BÁN CUNG CẤP GỖ CẨM GIÁ RẺ:

Trả lời

Back to top button