Báo Giá Thị Trường Cua Hôm Nay Tại Hải Sản Tư Ghẹ, Giá Cả Thị Trường

Trên thị trượng hải sản tại tphcm , giá cua hôm nay đang tăng trưởng trở lại do nguồn cung thấp hơn cầu, cụ thể giá cua gạch son to loại 1 phải từ 500,000 vnđ trở lên, cua thịt giao động từ 300,000 – 500,000 tùy theo size, cua cốm rượu với giá cao ngất vì khan hàng.

Đang xem: Giá thị trường cua

*

Giá cua hôm nay tại Tphcm giao động từ 300,000 đồng trên kg

Vùng cua biển được đánh giá ngon nhất hiện nay

Bạn biết không, ngày ngay cua biển cũng rất đa dạng các vùng miền trên khắp cả nước, nhưng được ưa chuộng và tin dùng hàng đầu là cua chính gốc Cà Mau bởi vì cua biển nơi đây sinh sống trong môi trường đầm lầy ngập mặn tự nhiên, nơi sinh vật, nguồn thức ăn từ thiên nhiên đa dạng cho cua phát triển tốt, chất lượng thịt cua nơi đây ngọt, thơm hơn hẻn các vùng cua khác.

Cua biển Cà Mau trở thành thương hiệu nổi tiếng , giá cua cà mau hôm nay cũng không hề rẻ tại thị trường hải sản Tp.hcm nhưng không vì thế sức mua cua của người dân nơi đây vẵn có nhu cầu cao bởi thực khách mua ăn thì đánh giá thịt ngon và rất chắc

Phân biệt giá các loại cua hôm nay

Thật sự cua biển rất đa dạng cũng tùy vào kích thước, đặt điểm, cân nặng mà thương lái chia ra làm nhiều loại cua với mức giá cua hôm nay trên từng loại cũng khác nhau.

Vậy để nhận biết chính xác và giúp khách hàng phân biệt chính xác từng loại giá cua trên thị trường hôm nay Hải sản Tư Ghẹ chia sẽ bạn các loại loại cua biển nhé.

Giá cua sô hôm nay tại Tphcm

*

Cua sô là cua dưới 200gr, gãy càng, gãy chân dạt ra bán giá cua sô

Cua sô, hiểu đơn gian hơn là cua dạt, cua nhỏ dưới 2 lạng, cua bị gãy càng, gãy chân, cua lớn nhỏ lộn xộn , chắc ốp tùy theo con, bắt sô cân kg. cua này thường bán vỉa hè, chọn với mức giá rẻ – chất lượng không đảm bảo vì mua theo hàng sô không lựa.

Giá cua sô hôm nay nếu thương lái mua tận gốc từ 70,000 – 80,000 trên kg thì về Tp. Hcm bán ra với giá 150,000 – 200,000 / kg. ( Lưu ý khách hàng để nhận biết được cua sô giá rẻ trách trường hợp mua loại này vừa mất tiền ăn thì kém chất lượng thịt ).

Giá cua gạch son ngon hôm nay bao nhiêu?

*

Cua gạch son loại 1

Là cua cái tới giai đoạn có gạch trong yếm, chúng ta chọn cua có thể xem được gạch son bằng cách tách nhẹ phần yếm cua nhìn vào trong thấy son đỏ là cua có gạch, có cách nữa là xem gạch bằng cách soi đèn bin vào 2 bên mai cua nhé.

Thường cua gạch son chia làm 2 loại, gạch son loại 1 ( từ 90% son đỏ ) được lựa chọn kỹ tại cửa hàng hải sản tươi sống Tư Ghẹ với giá cua gạch son hôm nay từ 550,000 – 650,000 tùy vào size lớn, nhỏ.

Cua gạch son loại 2 ( từ 70 -80% son ) loại này thường bị loại ra khỏi cửa hàng hải sản chuyên nghiệp, bán ngoài chợ.. với giá bán từ 480,000 – đến 550,000 tu vẫn có son nhưng chất lượng gạch đầy kín 2 bên mai không bằng loại 1, khách hàng nên để ý nhé!. Cùng 1 size cua gạch, báo giá nơi này với nơi khác chênh lệch nhau tiền nào gạch nấy khách hàng nên cân nhắc khi mua cua.

Xem thêm: Chàng Trai Đa Sầu Đa Cảm Là Ai, Kai Đinh: Đa Sầu Đa Cảm Là Một Món Quà Rất Đẹp Đẽ

*

Giá cua y chắc thịt hôm nay

*

Cua Y là cua đực có yếm giống hình chữ Y

+ Cua Y 4 ( size 4-5 con/kg ) giá hôm nay là 300,000 – 350,000

+ Cua Y 3 ( size 2-3 con/kg ) giá hôm nay từ 480,000 – 520,000

+ Cua Y 5 ( size 2 con/kg ) giá hôm nay là 550,000

+ Cua Y 7 ( size chọn 700gram trên con ) giá hôm nay từ 580,000 – 650,000

Giá chỉ tham khảo tại thời điểm, chúng tôi đang báo giá cua y chính gốc Cà Mau dây không trọng lượng và cua hàng được kiểm soát từng con. Để cập nhập giá cua hôm nay chính xác nhất, Quý khách hàng xem chi tiếc tại đây! Hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: (08)68 94 94 96 tư vấn.

*

Câu chuyện giá cua hôm nay 50 nghìn tại vỉa hè tphcm

*

Câu chuyện giá bán cua vỉa hè 50k/kg hôm nay tại Tp.hcm

Tại Tphcm, dọc trên các tuyến quốc lộ, đại lộ Pham Văn Đồng, đường tên lửa, phan văn trị .. rất nhiều tuyến đường bán cua vỉa hè với giá cực rẻ chỉ từ 50,000 /kg.

Đa phần tiểu thương bán cua biển giới thiệu với khách hàng là cua chính gốc Cà Mau, bao chắc đầy thịt các kiểu nhưng giá cua hôm nay quá rẻ làm mọi người bỏ tiền mua ăn thử như thật sự cua toàn hàng dạt, nước nhiều hơn thịt lại bỡ..

Để tìm hiểu vấn đề này, chúng tôi cũng cập nhập với khách hàng về loại cua sô, cua dẻo dạt ra ở các vựa hải sản chuyên nghiệp được bày bán tự phát ở ngoài đường vỉa hè phố. Quý khách nên trách mua cua rẻ như thế này ăn ko có thịt thật phí khoảng tiền mình bỏ ra phải không ạ.

Một lưu ý nữa là, mặt dù giá cua rẻ 50k/kg ngoài cua sô, Cà Mau ra có một số là cua nuôi tại các vùng Bến Tre, Sóc Trăng.. nuôi môi trường nước lợ thịt cua lạc, bũn.. nhập lên bán giá cực rẻ nhé.

Nhận báo giá cua rẻ nhất hôm nay, cửa hảng hải sản bán cua chính gốc Cà Mau

Hải sản Tư Ghẹ chuyên cung cấp các loại cua biển chính hãng Cà Mau ( cụ thể hơn là cua Năm Căn ) nhập về số lượng mỗi ngày.

Cua về cửa hàng chúng tôi được kiểm soát chất lượng từng con gồm cua Y, cua gạch son loại 1, cua yếm vuông, đảm bảo tiêu chuẩn chắc đầy thịt mới nhập và bán ra.

Xem thêm: Các Loại Tôn Trên Thị Trường, Các Loại Tôn Phổ Biến Trên Thị Trường Và Ứng Dụng

*

Cua tại hải sản tư ghẹ được kiểm soát chất lượng thịt đầu vào

*

Cua chính gốc Cà Mau – giá cua hôm nay tốt nhất tại của hàng Tư Ghẹ

Điều quan trọng hơn, khách hàng chọn mua cua biển tại cửa hàng chúng sẽ đảm bảo chính sách bao ăn, 1 đổi 1 nấu ốp ( khi khách mua cua bên ngoài sẽ không được hưởng chính sách này nhé ).

Trả lời

Back to top button