Giá Mực Khô Trên Thị Trường, Giá Khô Mực Ngon Phú Quốc Loại 17

Mực khô hay khô mực không còn là món xa lại với hầu hết chúng ta. Lâu nay chúng ta thường thấy mực khô được dùng chính trong các cuộc nhậu, tuy nhiên mực khô hiện nay còn góp mặt trong những bữa cơm đơn giản thuần túy của người Việt, với mực khô chúng ta có thể bảo quản tốt hơn so với mực tươi mà vẫn giữ được vị và giá trị dinh dưỡng của mực.

Đang xem: Giá mực khô trên thị trường

Hiện KENFood nhận được rất nhiều tin nhắn trên facebook và youtube về giá mực khô bao nhiêu tiền 1kg? Tại sao giá mực khô câu lại cao hơn mua ở ngoài chợ.
Hiện tại bên KENFood chỉ bán mực ống khô vì độ ngon ngọt và giá trị dinh dưỡng của mực. Vậy nên giá mực khô với mực xà cũng khác nhau. 1 kg mực ống khô khoảng 1 triệu trong khi đó mực xà khoảng 300k/ 1kg.
Hiện tại trên thị trường có khoảng 6 loại, và tất nhiên giá mực khô mỗi loại sẽ khác và chất lượng sẽ khác nhau.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tôi Là Ai Em Là Ai Lyric, Lời Bài Hát Tôi Là Ai Em Là Ai

Nhắc đến mực khô loại 1 thì chúng ta nghĩ ngay tới to, tất nhiên mực to thì số con sẽ ít hơn nó tầm 8 đến 10 con.Mực khô loại 1 vô cùng thơm ngon, hấp dẫn, được đánh giá là loại mực thượng hạng với chất lượng mực tuyệt vời. Vị thơm ngọt, dai béo, là nét đặc trưng của mực loại 1 này. Hiện nay trên thị trường giá mực khô loại 1 cũng rất đa dạng, có sự thay đổi và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: kích thước của mực, chủng loại mực là mực lá hay mực ống, mực phơi cao hay mực phơi treo, mua mực ở mùa chính vụ hay là mực vào vụ… cũng có sự khác biệt về giá.

Xem thêm: Next Story Marketing Thị Trường Ngách Là Gì? Niche Market Trong Kinh Doanh

Trong đó mực khô loại 1 dao động từ 1.000.000 VNĐ đến 1.800.000 VNĐ đồng / 1kg. Mức giá bán phụ thuộc vào từng thương hiệu mực loại 1 trên thị trường như: khô mực câu Cà Mau, hay mực khô Vũng Tàu, khô mực Kiên Giang
Giá mực khô 2020 loại to (loại 1 – size 1) bên KEN Food đang bán với giá 1.490.000 VNĐ/ 1kg

*

2. Giá mực khô loại 2

Cũng giống như mực khô loại 1, mực khô loại 2 được người tiêu dùng lựa chọn vì giá rẻ hơn. Giá của mực khô loại 2 cũng phụ thuộc rất nhiều yếu tố kích thước size mực, mùa đánh bắt, chất lượng mực…. Hiện nay trên thị trường giá mực khô loại 2 dao động từ 950.000 – 1.400.000 VNĐ đồng/1 kg. Giá khô mực có thể thay đổi tùy theo thời điểm và nhu cầu của thị trường.

*

*

Trả lời

Back to top button