Cổ phiếu

Giá Cổ Phiếu Pv Oil – Oil : Tổng Công Ty Dầu Việt Nam

Giá dầu thế giới tuần qua đi xuống trong bối cảnh tình trạng các trường hợp lây nhiễm COVID-19 ở Ấn Độ và Nhật Bản gia tăng mạnh khiến thị trường lo ngại về triển vọng nhu cầu của dầu mỏ.

Đang xem: Giá cổ phiếu pv oil

*

OPEC+ đang thảo luận khả năng chỉ họp Ủy ban giám sát (JMMC) vào ngày 28/04 sắp tới, thay cho cuộc họp toàn thể cấp bộ trưởng OPEC+ bởi lý do một số quốc gia thành viên đang kỷ niệm tháng lễ Ramadan.

*

Yếu tố chính giúp nâng đỡ giá dầu trong phiên này là việc Libya cho biết sản lượng dầu của nước này giảm xuống còn khoảng 1 triệu thùng/ngày trong những ngày gần đây.

*

Nikkei: Nhật Bản nhắm đến Việt Nam đầu tiên tại ASEAN trong thỏa thuận chia sẻ dầu mỏ

*

Phiên 21/4, giá dầu thế giới giảm phiên thứ hai liên tiếp xuống mức thấp nhất trong một tuần, do sự gia tăng bất ngờ lượng dự trữ dầu thô của Mỹ và lo ngại về số ca nhiễm COVID-19 tăng mạnh ở Ấn Độ.

READ  Thu Nhập Trên Mỗi Cổ Phiếu Được Tính Như Thế Nào, Earning Per Share Là Gì

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Live Là Gì Trong Tiếng Việt? Live Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

*

Dầu tiêu chuẩn biển Bắc – Dated Brent đang dần giảm thanh khoản do sản lượng khai thác 5 loại dầu thô trong rổ định giá (Brent, Forties, Oseberg, Ekofisk và Troll – BFOET) giảm nhanh chóng từ xuống còn 870.000 bpd (-25%).

Giá dầu châu Á đi xuống trong chiều 19/4, khi tình hình dịch COVID-19 làm dấy lên lo ngại rằng các biện pháp phòng dịch sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh tế cùng với nhu cầu dầu thô.

Xem thêm: Đôi Nét Về Tân Phó Chủ Tịch Tỉnh Quảng Nam Trần Văn Tân Là Con Ai ?

Chuyên gia kinh tế của Westpac cho rằng kinh tế phục hồi mạnh mẽ trên toàn cầu và việc hạn chế nguồn cung của OPEC+, cùng với phản ứng thận trọng của các nhà sản xuất dầu mỏ Mỹ, đang hỗ trợ thị trường

Trong khi các chuyên gia còn đang tranh luận liệu thế giới đã đạt đỉnh dầu hay chưa thì Bloomberg Markets dự đoán các nước vẫn sẽ tiêu thụ hàng trăm tỷ thùng dầu thô từ nay cho đến năm 2050.

Tầng 14-18 Toà nhà PetroVietnam | Số 1-5 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (84 – 28) 39106990

Danh sách các ứng dụng ngân hàng và ví điện tử có thể thanh toán mua xăng dầu tại các cây xăng tranminhdung.vn và COMECO

Trả lời

Back to top button