Cổ phiếu

Giá Cổ Phiếu Ngân Hàng Đông Á, Daf : Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Đông Á

Sự phân hóa của thị trường ngày càng rõ nét, Nhóm cổ phiếu trong rổ VN30 và nhóm cổ phiếu ngân hàng đang được hỗ trợ từ kết quả kinh doanh quý 1 tăng trưởng so với cùng kỳ nên thu hủ được dòng tiền trong nhịp tăng vừa qua, trong khi phần lớn còn lại của thị trường giao dịch ảm đạm. Khi thị trường chốt lời thì ảnh hưởng tiêu cực lên cả hai nhóm cổ phiếu tăng nhiều và nhóm cổ phiếu chưa tăng. Nhà đầu tư cảm nhận rõ tình trạng “xanh vỏ đỏ lòng”. Vnindex vẫn đang trong xu thế tăng điểm trung hạn, nhưng đang đối mặt với khả năng rung lắc mạnh mỗi khi chỉ số Vnindex đạt được mức cao mới. Nhà đầu tư có thể áp dụng chiến lược giao dịch T+ để tìm kiếm lợi nhuận trước khi thị trước xác định hướng đi rõ ràng hơn.

Đang xem: Giá cổ phiếu ngân hàng đông á

*

Tin DAS

DAS xin thông báo thời gian nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm 2021

*

Nhận định thị trường

READ  cổ phiếu tập đoàn rạng đông

Thị trường hội tụ tin tức tích cực từ vĩ mô trong nước và tin kinh tế đối ngoại, đã thúc đẩy giao dịch mạnh với điểm số tăng cao lên mức đỉnh lịch sử của Vnindex. Nhóm cổ phiếu trong rổ VN30 đóng vai trò tích cực khi có mức tăng vượt trội so với phần còn lại của thị trường. Báo cáo kết quả kinh doanh quý I/2021 của các doanh ngiệp niêm yết sẽ được công bố trong hai tuần cuối tháng, trong đó lợi nhuận của nhóm cổ phiếu ngân hàng được dự báo tăng mạnh so với quý 1 cùng kỳ năm ngoái, sẽ là câu chuyện hỗ trợ tâm lý cho thị trường. Vnindex tiếp tục giữ vững xu thế tăng điểm trung hạn. Nhà đầu tư có thể giải ngân theo xu hướng, quan tâm cổ phiếu ngành chứng khoán, bất động sản, và cổ phiếu ngân hàng.

Xem thêm: cổ phiếu kdc 2018

*

Nhận định thị trường

Sau 10 phiên giao dịch giằng co với thanh khoản cao trên vùng giá đỉnh lịch sử,hôm naythị trường chịu áp lực bán mạnh ở hầu hết các nhóm cổ phiếu. Xu hướng bán ra có thể còn tiếp diễn trong các phiên giao dịch sắp tới, Vnindex cần tiếp tục tích lũy trên vùng 1.230 điểm để có thể giữ được xu hướng tăng trung hạn, tuy nhiên rủi ro cũng đang tăng cao. Nhà đầu tư có thể cơ cấu danh mục, dành sức mua để giải ngân khi thị trường điều chỉnh, quan tâm cổ phiếu ngành chứng khoán, bất động sản, vật liệu xây dựng và cổ phiếu doanh nghiệp xuất khẩu. Bên cạnh đó nhà đầu tư cũng nên theo dõi nhóm ngành liên quan đến đầu tư hạ tầng.

READ  lịch sử giá cổ phiếu c32

Xem thêm: Tổng Hợp Các Loại Đèn Led Trên Thị Trường Hiện Nay, Các Loại Đèn Led Trên Thị Trường

*

Nhận định thị trường

Sau những giờ giao dịch tăng điểm đầu ngày, thị trường chuyển sang điều chỉnh trên diện rộng, trong đó có nhóm vốn hóa lớn là cổ phiếu ngân hàng, thanh khoản toàn thị trường vẫn duy trì ở mức cao, tâm lý nhà đầu tư sẵn sàng bán ra những danh mục đã tăng tốt trong thời gian vừa qua. Xu hướng bán ra có thể còn tiếp diễn trong các phiên giao dịch sắp tới, Vnindex cần tiếp tục tích lũy trên vùng 1.230 điểm để có thể giữ được xu hướng tăng trung hạn, tuy nhiên rủi ro cũng đang tăng cao. Nhà đầu tư có thể cơ cấu danh mục, dành sức mua để giải ngân khi thị trường điều chỉnh, quan tâm cổ phiếu ngành chứng khoán, bất động sản, vật liệu xây dựng và cổ phiếu doanh nghiệp xuất khẩu. Bên cạnh đó nhà đầu tư cũng nên theo dõi nhóm ngành liên quan đến đầu tư hạ tầng.

*

*

Đông Á Online

*

Đông Á Mobile

*

Đông Á Pro

*

Bảng giá

*

Bảng giá Mobile


19002273

(028) 7100 0001

Hỗ trợ khách hàng

chamsockhachhang
tranminhdung.vn

Gửi mail

Mạng lưới chi nhánh

03 Chi nhánh
Công Ty chứng khoán ngân hàng ĐÔNG Á Điều khoản sử dụng Công bố rủi ro Liên hệ Sitemap
VN-INDEX: (%)
HNX-INDEX: (%)
Mở tài khoản Online Hỏi đáp Chat với chúng tôi
Symptoma

READ  cổ phiếu điện lực

Trả lời

Back to top button