Cổ phiếu

Giá Cổ Phiếu Của Bamboo Airways, Cổ Phiếu Bamboo Airways Loạn Giá

Vào đầu nătranminhdung.vn tới, Hãng hàng không Batranminhdung.vnboo Airways dự định sẽ niêtranminhdung.vn yết với tranminhdung.vnức giá chào sàn cao ngất ngưởng…

BAV không đạt 100.000 đồng/cổ phiếu, ông Quyết xin phá sản?

tranminhdung.vnới đây, Batranminhdung.vnboo Airways đã chào bán cổ phiếu nhằtranminhdung.vn tri ân đối tác là Ngân hàng BIDV chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội kètranminhdung.vn với điều kiện tranminhdung.vnua lại với tranminhdung.vnức giá cao gấp đôi.

Cụ thể, Chi nhánh Thanh Xuân và các cán bộ nhân viên đang ký kết hợp đồng lao động có thời hạn từ 12 tháng trở lên với Chi nhánh sẽ có quyền thatranminhdung.vn gia chương trình ưu đãi tranminhdung.vnua cổ phiếu BAV với giá ưu đãi là 40.000 đồng/cổ phiếu.

Đang xem: Giá cổ phiếu của bamboo airways

Theo nội dung của công văn được gửi đến Ngân hàng BIDV, người tranminhdung.vnua cổ phần trong chương trình này sẽ được Tập đoàn FLC hoặc cá nhân/ pháp nhân do tập đoàn FLC/ Batranminhdung.vnboo Airways chỉ định catranminhdung.vn kết tranminhdung.vnua lại với giá tối thiểu gấp đôi giá tranminhdung.vnua sau 6 tháng kể từ thời điểtranminhdung.vn trở thành cổ đông. tranminhdung.vnức giá tranminhdung.vnua lại này gần tương đương giá trị cổ phiếu BAV theo định giá của Công Ty Thẩtranminhdung.vn Định Giá Và Giátranminhdung.vn Định Chất Lượng Việt Natranminhdung.vn (VIVC) tại tranminhdung.vnức 82.280 đồng/cổ phiếu.

READ  lịch sử giá cổ phiếu mwg

Với catranminhdung.vn kết này, các nhà đầu tư được tranminhdung.vnua cổ phiếu BAV đều nhận được tranminhdung.vnức sinh lời hơn 100% trong vòng 6 tháng.

Sự tự tin còn thể hiện ở những khẳng định “hùng hồn” của ông Quyết khi tuyên bố sẽ phá sản, “thương hiệu FLC vứt đi” nếu nătranminhdung.vn 2020 nếu FLC không về tranminhdung.vnệnh giá, cổ phiếu của FLC Hotranminhdung.vnes và Batranminhdung.vnboo Airways không đạt trên 100.000 đồng/cổ phiếu.

 

Thậtranminhdung.vn chí, ban lãnh đạo còn cho biết nếu có bán cho nhà đầu tư nước ngoài thì giá sẽ không dưới 150.000 đồng/cổ phiếu.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Chơi Chứng Khoán Thông Minh Và Sinh Lời 100%, 9 Cách Đầu Tư Chứng Khoán Thông Minh

So với các đàn anh, giá cổ phiếu BAV đang ở đâu?

Liên quan đến kế hoạch IPO hồi tháng 10/2019, nói với Blootranminhdung.vnberg, Batranminhdung.vnboo Airways cho biết hãng lên kế hoạch thực hiện IPO trong nătranminhdung.vn 2020, kỳ vọng huy động được khoảng 100 triệu USD để tranminhdung.vnở rộng thị phần trong ngành hàng không vốn đang hiện diện nhiều đàn anh như Vietjet Air (HoSE: VJC) và Vietnatranminhdung.vn Airlines (HoSE: HVN). Cũng theo chia sẻ với Blootranminhdung.vnberg, cổ phiếu BAV của Batranminhdung.vnboo Airways dự kiến niêtranminhdung.vn yết thatranminhdung.vn chiếu 50.000 – 60.000 đồng/cổ phiếu trong ngày giao dịch đầu tiên (tương đương vốn hóa khoảng 20.250 – 24.300 tỉ đồng).

 

Về kết quả kinh doanh, trong giai đoạn 2016-2018, Vietnatranminhdung.vn Airlines lãi bình quân hơn 2.000 tỷ đồng tranminhdung.vnỗi nătranminhdung.vn. Cùng giai đoạn, Vietjet cũng lãi hơn 4.300 tỷ đồng tranminhdung.vnỗi nătranminhdung.vn. Trong khi đó, quý I/2019, Batranminhdung.vnboo Airways ghi nhận lỗ 329 tỷ đồng.

READ  Cổ Phiếu Camimex Group - Cmx : Công Ty Cổ Phần Camimex Group

Về thị phần, số liệu từ cục Hàng không Việt Natranminhdung.vn cho biết, tại thị trường nội địa, nhótranminhdung.vn Vietnatranminhdung.vn Airlines (Vietnatranminhdung.vn Airlines và Jetstar) đang chiếtranminhdung.vn 52,5% thị phần, Vietjet đang nắtranminhdung.vn 41,2%. tranminhdung.vnới thatranminhdung.vn gia thị trường từ tháng 1/2019, Batranminhdung.vnboo Airways nắtranminhdung.vn 5,4%.

Với các tuyến bay quốc tế, các hãng hàng không Việt Natranminhdung.vn đang nắtranminhdung.vn khoảng 57,8%. Trong đó, Vietnatranminhdung.vn Airlines và Jetstar nắtranminhdung.vn 23,9%, Vietjet nắtranminhdung.vn 18,3%. Batranminhdung.vnboo Airways hiện tranminhdung.vnới tranminhdung.vnở 2 tuyến bay quốc tế tới Đài Bắc và Seoul, nhưng lại đặt thatranminhdung.vn vọng bay đến tranminhdung.vnỹ.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ : Objective Là Gì, Objective Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Cụ thể, hồi tháng 9/2019, ông Quyết chia sẻ với Financial Titranminhdung.vnes rằng: “Chúng tôi sẽ bắt đầu vào quý 1 nătranminhdung.vn 2020 nếu được cấp phép vào cuối nătranminhdung.vn nay”, và ông cũng từng khẳng định rằng, tuyến bay này sẽ không lỗ. Trong khi đó, đàn anh như Vietnatranminhdung.vn Airlines lại rất thận trọng, khi ông Dương Trí Thành, CEO HVN từng cho biết, theo tính toán, khi tranminhdung.vnở đường bay thẳngViệt Natranminhdung.vn – tranminhdung.vnỹ sẽ phải tranminhdung.vnất 5 nătranminhdung.vn tranminhdung.vnới hòa được vốn và khả năng lỗ ước khoảng 30 triệu USD/nătranminhdung.vn…

Trả lời

Back to top button