Giá Các Loại Bia Trên Thị Trường 2017, Giá Bia Rượu Rục Rịch Tăng

Chia sẻ giải pháp quản lý cửa hàng. Tương tác hai chiều, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý trong ngành bán lẻ của tranminhdung.vn.NET và các chủ cửa hàng

Kinh doanh quán nhậu điều cần quan tâm nhất chính là lợi nhuận. Làm thế nào để tối ưu hoá lợi nhuận nhưng vẫn giữ nguyên giá bán? Giảm thiểu tối đa chi phí là cách mà nhiều chủ quán nhậu hiện tại lựa chọn.

Đang xem: Giá các loại bia trên thị trường 2017

Bia đóng góp một phần doanh thu không nhỏ khi kinh doanh quán nhậu, lựa chọn nguồn cung cấp để có giá hợp lý sẽ giúp các chủ quán thu về nhiều lợi nhuận hơn. Bảng giá sau đây với nhiều mức giá của các loại bia được ưu chuộng nhất trên thị trường như: Tiger, Heineken, bia 333…

Thuế bia tăng lên 65% – Kinh doanh quán nhậu nên hay không?

*

Giá bia Heineken

Bia Heineken đã có chỗ đứng trong lòng dân nhậu từ lâu, những khách hàng trung thành của bia Heineken phần lớn là người có thu nhập cao. Tuy nhiên lượng khách trung thành của bia Heineken đang ngày một giảm đi do sự cạnh tranh khốc liệt đến từ những thương hiệu bia ngoại khác đang du nhập vào Việt Nam.

*

Bia Heineken trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều cơ sở làm giả nên mức giá có nhiều biến động. Thường Heineken chai trung bình sẽ rơi vào khoảng 13.950 – 14.160 đồng một chai tuỳ theo nhà cung cấp.Heineken lon còn có biên độ giá cao hơn, với mức giá chênh lệch từ 12.200 – 16.000 đồng/lon.

Giá bia Tiger

Bia Tiger vốn có nhiều chủng loại như: Tiger bạc, Tiger nâu được đóng chai hoặc lon. Loại bia này được rất nhiều người ưa chuộng, từ tầng lớp lao động cho đến văn phòng, Tiger dạng lon khá ổn định chỉ từ 12.900 đồng đến 13.500 đồng/ lon.

*

Đối với Tiger chai có sự chênh lệch giá cao rõ rệt từ 10.650 đồng đến 19.500 đồng. Đáng nói hơn, bia Tiger là loại bia bị làm giả nhiều nhất thị trường hiện nay, vì độ phổ biến và trung thành của mọi người đối với loại bia này tăng rất cao trong vài năm trở lại đây, không có lý do nào để các cơ sở kinh doanh phi pháp lại bỏ qua loại thức uống đang được quan tâm rất nhiều này.

Giá bia Budweiser

Bia Budweiser thương hiệu bia lớn nhất nước Mỹ, Budweiser có giá 17.900 – 18.300 đồng/chai đối với loại chai thuỷ tinh. Đối với bia Budweiser loại chai thiếc có giá khá cao từ 40.800 – 45.000 đồng.

*

Thật ra, đối với tất cả các loại nước giải khát, nếu xếp theo thứ tự cách đóng chai sao cho độ tươi ngon vẫn giữ ở mức tuyệt nhất sẽ lần lượt như sau:chai nhựa, lon, chai thuỷ tinh , chai thiếctheo thứ tự tăng dần. Một bí mật khi bảo quản các thức uống giải khát đặc biệt là các loại có ga, chai thiếclà ứng cử viên số một để bảo quản và giữ nguyên hương vị tươi ngon khi xuất từ nhà máy đến tay người tiêu dùng.

Xem thêm: Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Mở Là Gì ? Các Loại Hình Quỹ Khái Niệm Cơ Bản Về Quỹ Mở

Giá bia 333

Bia 333 của Sabeco đã quá quen thuộc với mọi người. Bia có thương hiệu lâu đời với giá bán rất phải chăng. Giá dao động từ 8.750 đồng – 12.900 đồng/lon. Đối với chai, bia 333 giá mềm hơn một chút chỉ từ 8.300 đồng.

*

Nhưng thị phần của bia 333 ngày càng bị thu hẹp, Việt Nam là nước tiêu thụ bia lọt vào top nhiều nhất thế giới, rất nhiều thương hiệu bia ngoại đã thâm nhập và chiếm phần lớn thị phần bia tại Việt Nam. Trước áp lực từ các thương hiệu lớn như Sapporo, Budweiser và hơn hàng trăm thương hiệu bia ngoại khác, thị phần Sabeco trong 3 năm gần đây đang có sự sụt giảm.

Giá bia Sapporo

Bia Sapporo có khá nhiều chủng loại theo cách đóng chai hoặc lon và theo dung tích. Bia Sapporo được phân thành 3 loại chính là bia Sapporo lon vàng, bia Sapporo lon bạc, bia Sapporo chai.

*

Giá Sapporo lon vàng từ 12.000 – 16.300 đồng/lon, Sapporo lon bạc 330ml dao động từ 11.600 – 16.300 đồng/lon, Sapporo bạc 650ml từ 59.100 – 65.000 đồng/lon, giá bia Sapporo chai từ 13.500 – 14.500 đồng/chai.

Giá bia Hà Nội

Bia Hà Nội lon có giá bán từ 7.700 – 9.600 đồng/lon, đối với loại đóng chai sẽ có giá 7.500 – 9.500 đồng/chai. Cùng với Sabeco, bia Hà Nội cũng gặp bài toán tương tự về vấn đề cạnh tranh. Tuy nhiên, nhờ sự kiện “ăn bún chả” uống bia Hà Nội của tổng thống Mỹ Obama trong năm rồi đã phần nào giải vây cho loại bia mang tên thủ đô này trước áp lực cạnh tranh gay gắt trong ngành bia.

*

Qua bảng giá các loại bia này, quán nhậu của bạn đã có thể nắm bao quát mặt bằng giá bia trên thị trường. Bảng giá này đặc biệt quan trọng nếu loại bia bạn đang kinh doanh có biên độ giá cao, đồng nghĩa với việc bạn có thể mua các loại bia ấy với giá rẻ hơn.

Xem thêm: Những Khoản Vay Tiền Online Nhanh Nhất Trong Ngày Lãi Thấp, Vay Tiền Nhanh Online Chỉ Cần Cmnd

Mách bạn một mẹo mua bia rẻ, chỉ có tác dụng đối với ai chuẩn bị kinh doanh quán nhậu, khi đầu bạn có thể tìm kiếm nguồn bia trên mạng hoặc trực tiếp ở một vài đại lý, sau khi quán đi vào hoạt động sẽ có nhiều nhân viên kinh doanh từ các chi nhánh và hãng bia khách nhau đến chào giá với bạn. Giá của các nhân viên này chào sẽ tỷ lệ nghịch với quy mô quán của bạn, có nghĩa là quán bạn càng to sẽ được giá càng rẻ và ngược lại. Xây dựng mới quan hệ tốt với những nhân viên này, theo thời gian, quán nhậu của bạn sẽ có được nguồn bia chất lượng với giá phải chăng.

Trả lời

Back to top button