Giá Cả Thị Trường Hà Nội – Cổng Giao Tiếp Điện Tử Thành Phố Hà Nội

Bộ Tài chính vừa có công văn đề nghị Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương tiếp tục tăng cường công tác quản lý, điều hành và bình ổn giá cả thị trường trên địa bàn.

Đang xem: Giá cả thị trường hà nội

*

Tuần qua, giá heo hơi trên cả 3 miền biến động từ 1.000 4.000 đồng/kg, hiện được thu mua trong khoảng 64.000 75.000 đồng/kg. So với thời điểm…

*

*

Giá cả thị trường trong tuần này: Giá vàng, xăng dầu và trái cây đồng loạt tăng mạnh; trong khi rau xanh rớt giá thê thảm.

*

*

Ghi nhận giá nông sản hôm nay 15/5, mặt hàng cà phê tiếp tục giảm mạnh 700 đồng/kg, trong khi tiêu đi ngang so với hôm qua.
Giá vàng thế giới hôm nay 15/5, tính đến đầu giờ sáng (giờ Việt Nam) đang giao dịch quanh ngưỡng 1.842 USD/ounce – tăng 17 USD/ounce.
Đồng USD quay đầu giảm giá trong bối cảnh tình trạng lạm phát gia tăng và nhiều quốc gia thử nghiệm tiền kỹ thuật số.
Ghi nhận giá heo hơi hôm nay 15/5, tại 2 miền Bắc – Nam tiếp tục giảm nhẹ, trong khi miền Trung tăng mạnh so với hôm qua. Hiện giá heo hơi được thu mua trong khoảng 64.000 – 75.000 đồng/kg.
Kể từ 0 giờ ngày 14/5, vải thiều Thanh Hà đã chính thức mở bán trong gian hàng tỉnh Hải Dương tại khuôn khổ Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại trên sàn thương mại điện tử Lazada, với giá ưu đãi cùng chính sách hỗ trợ giao hàng 4 giờ nhanh chóng.
Bộ Tài chính vừa có văn bản gửi UBND tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về tăng cường công tác quản lý và thông tin giá cả thị trường tại địa phương.
Bước vào mùa hè, thị trường đồ điện lạnh lại trở nên sôi động. Qua khảo sát một số trung tâm điện máy lớn trên địa bàn Hà Nội như: Điện Máy Xanh, Mediamart, Nguyễn Kim…, các sản phẩm điện lạnh phục vụ cho mùa hè như quạt, điều hòa, tủ lạnh, quạt phun sương… khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã, phù hợp với túi tiền và nhu…
Đồng USD tiếp tục tăng giá sau khi chỉ số tiêu dùng của Mỹ tăng mạnh khiến thị trường lo ngại về tình trạng lạm phát.
Trào lưu tiền ảo có vẻ như đã len lỏi vào showbiz Việt. Nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng viết trên Facebook quảng cáo cho các loại tiền kỹ thuật số nhưng “vô tình” lại quảng bá cho các loại tiền ảo núp bóng đa cấp hết sức nguy hiểm.
Ghi nhận giá heo hơi hôm nay 14/5, tại 2 miền Bắc – Trung giảm nhẹ, trong khi miền Nam đi ngang so với hôm qua. Hiện giá heo hơi được thu mua trong khoảng 64.000 – 75.000 đồng/kg.

Xem thêm: Tv4 : Công Ty Cổ Phiếu Tv4 : Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Điện 4

Giá vàng thế giới hôm nay 14/5, tính đến đầu giờ sáng (giờ Việt Nam) đang giao dịch quanh ngưỡng 1.825 USD/ounce – tăng 8 USD/ounce.
Thời gian qua, giá thép và một số vật liệu xây dựng tăng đột biến mặc dù nguồn cung không khan hiếm. Bộ Xây dựng yêu cầu các ban ngành liên quan và địa phương thực hiện các giải pháp để giảm thiểu biến động giá thép, tránh gây ảnh hưởng đến các hoạt động xây dựng.
Theo đại diện UBND TP, hiện địa bàn TP không có dịch nhưng không được chủ quan và phải chuẩn bị tình huống giả định…
Ghi nhận giá heo hơi hôm nay 13/5, tại miền Bắc đi ngang, trong khi 2 miền Trung – Nam giảm từ 2.000 – 4.000 đồng/kg so với hôm qua. Hiện giá heo hơi được thu mua trong khoảng 64.000 – 75.000 đồng/kg.
Giá vàng thế giới hôm nay 13/5, tính đến đầu giờ sáng (giờ Việt Nam) đang giao dịch quanh ngưỡng 1.817 USD/ounce – giảm 19 USD/ounce.
(tranminhdung.vn) Thị trường toàn cầu đang chứng kiến đà tăng mạnh của nhiều loại nguyên liệu cơ bản và…
(tranminhdung.vn) Giá vàng thế giới hôm nay 15/5, tính đến đầu giờ sáng (giờ Việt Nam) đang giao dịch…
(tranminhdung.vn) Đồng USD quay đầu giảm giá trong bối cảnh tình trạng lạm phát gia tăng và nhiều quốc…
(tranminhdung.vn) Giá cả thị trường trong tuần này: Giá vàng, xăng dầu và trái cây đồng loạt tăng mạnh;…
(tranminhdung.vn) Ghi nhận giá nông sản hôm nay 15/5, mặt hàng cà phê tiếp tục giảm mạnh 700 đồng/kg,…
(tranminhdung.vn) Giá vàng thế giới hôm nay 15/5, tính đến đầu giờ sáng (giờ Việt Nam) đang giao dịch…
(tranminhdung.vn) Đồng USD quay đầu giảm giá trong bối cảnh tình trạng lạm phát gia tăng và nhiều quốc…

Xem thêm: Những Chi Tiết Chưa Biết Về Cuộc Hôn Nhân Của Bae Yong Joon Là Ai

(tranminhdung.vn) Giá cả thị trường trong tuần này: Giá vàng, xăng dầu và trái cây đồng loạt tăng mạnh;…

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của tranminhdung.vn

Trả lời

Back to top button