Giá Cả Thị Trường Các Loại Ốc, Thông Tin Giá Cả Thị Trường Số 33/2019

Là người Việt Nam, hầu như ai cũng biết đến con ghẹ. Ghẹ là một loài động vật thuộc họ cua “8 cẳng 2 càng”. Chúng thường được tìm thấy ở các cửa sông, cửa biển, cả ở vùng nước lợ và nước mặn. Tùy loại ghẹ mà có kích thước và trọng lượng khác nhau, trung bình 5-10 con/kg. Chủng loại ghẹ rất phong phú với ghẹ hoa, ghẹ đỏ, ghẹ lột, ghẹ xanh, ghẹ ba chấm, ghẹ gạch son,… Cách chọn mua ghẹ ngon, đó là dựa vào màu sắc và lớp vỏ ngoài.

Đang xem: Giá cả thị trường các loại ốc

Nhưng món ăn từ ghẹ_ ghẹ chất lượng

*

chuyên cung cấp ghẹ

Như ghẹ xanh, lớp vỏ và càng phải có màu xanh đậm, có điểm lên đốm trắng. Ghẹ đỏ phải có màu đỏ nhạt, lớp vỏ cứng chắc, không mềm (trừ ghẹ lột). Ghẹ đực có yếm nhỏ hơn ghẹ cái và gạch ít hơn. Từ ghẹ có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon khác nhau. Đơn giản nhất là luộc. Cách này giữ lại được toàn bộ dinh dưỡng bên trong ghẹ, lại đơn giản. Cầu kì hơn có thể chiên bột, rang me, nấu lẩu,… Dù là phương pháp nào thì cũng sẽ cung cấp cho bạn bữa ăn ngon và giàu dinh dưỡng. Hãy liên hệ với chúng tôi, hải sản ông Giàu để đặt mua nhé. Hiện chúng tôi có các loại ghẹ sau:

Ghẹ xanh:

Loài ghẹ ngon và được ưa chuộng nhất vì chứa nhiều thịt, thịt rất ngọt và dai, ăn rất sướng miệng. Chỉ cần luộc lên chấm với muối tiêu thôi là đã đủ thèm rồi.

Giá ghẹ xanh ở hải sản ông Giàu:

Loại 3-4con/kg : 450 nghìn

Loại 5 con/kg : 400 nghìn

Loại 6-8 con/kg : 350 nghìn

Loại 8-10 con/kg : 280 nghìn

Loại 10-15 con/kg : 260 nghìn

Ghẹ lột_ ghẹ chât lượng cao

*

bán ghẹ sống

Là sản phẩm được làm từ ghẹ vừa mới lột vỏ, lớp vỏ ngoài còn khá mềm, có thể ăn được. Loại ghẹ này rất giàu canxi. Phương pháp phổ biến nhất là chiên giòn, ăn với sốt chua ngọt.

Xem thêm: Từ Cây Trong Tiếng Anh Là Gì, Bảng Tổng Hợp Những Từ Vựng Tiếng Anh Về Cây Cối

Giá bán ghẹ lột ở hải sản ông Giàu:

Size 9 – 10 con/kg : 350.000/kg

Ghẹ gạch son:

Thường là ghẹ cái, mai phồng lên, chứa nhiều gạch hơn nghẹ đực. Lớp gạch màu đỏ son, khi luộc lên ăn rất thơm, béo và bùi.

Xem thêm: bố vợ trần đại quang là ai

Giá bán ghẹ gạch son ở hải sản ông Giàu:

200 – 300gr : 390 nghìn/kg

150 – 200 gr : 350 nghìn/kg

Thông tin đơn hàng

Bạn đang xem bài viết Chuyên cung cấp ghẹ tươi sống giá cả tốt nhất thị trường tại chuyên mục Cua – Ghẹ, Sản Phẩm, trên website Chuyên Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Nhập Khẩu Tại TpHCM – Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.

Trả lời

Back to top button