Giá Cá Lăng Đuôi Đỏ Trên Thị Trường, Mua Bán Ở Đâu Rẻ

Cá lăng là loại thực phẩm có chứa nhiều chất khoáng, vitamin và protein có lợi cho cơ thể, đặc biệt thịt cá hầu như không có chất béo nên rất dễ tiêu và cho người ăn cảm giác ngon miệng mà không bị ngấy.

Đang xem: Giá cá lăng đuôi đỏ trên thị trường

Danh mục: Cá hoàng đế, Cá sông hồ, Cá thượng hạng Tag: bán cá lăng đuôi đỏ, cá hoàng đế, cá lăng đuôi đỏ, cá lăng râu dài, giá cá lăng, giá cá lăng phi lê, mua cá lăng đuôi đỏ, sản phẩm cá lăng râu dài
Cá hoàng đế chuyên cung cấp các loại cá lăng, cá ngạnh cho nhà hàng, quán ăn, cơ quan trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như toàn miền bắc. Cá lăng được áp dụng kỹ thuật đóng cá ô xy đảm bảo đến tay khách hàng cá vẫn còn sống, an tâm về chất lượng, đặc biệt còn miễn phí vận chuyển trên địa bàn thành phố Hà Nội.

*

Giấy kiểm nghiệm cá lăng do trung tâm quản lý chất lượng nông lâm thủy sản vùng 1 cấp

*

Là loại thực phẩm có chứa nhiều chất khoáng, vitamin và protein có lợi cho cơ thể, đặc biệt thịt cá hầu như không có chất béo nên rất dễ tiêu và cho người ăn cảm giác ngon miệng mà không bị ngấy.

*

(hình ảnh cá lăng râu dài)
Cá lăng thuộc họ cá da trơn, có nguồn gốc từ châu Á và châu Phi, thường sinh nở và tăng trưởng từ tháng 4 đến tháng 6. Là loài cá nước ngọt, sống ở sông là chủ yếu, thích những nơi có dòng hải lưu chảy mạnh.Tại Việt Nam, cá thường xuất hiện và được nuôi tại những con sông ở miền núi, những đoạn ghềnh đá cao, thác nước lớn, với tốc độ chảy của nước lớn như dòng sông Lô, sông Đà, hay ở các khu vực trên Phú Thọ…Chúng ăn những con cá con, tôm, tép… những sinh vật bé dưới lòng sông.

Xem thêm: Thả Thính Bằng Vật Lý – Thả Thính Bằng Môn Học Bá Nhất Quả Đất

*

Vây lưng của chúng có một gai (ngạnh) ở trước. Có vây mỡ và nó có thể có phần cuống gốc tương đối dài ở một số loài. Ngạnh của vây ức có thể có khía răng cưa. Thân không có vảy, hơi nhớt. Chiều dài tối đa khoảng 1,5 m. Cá có 4 cặp râu khá phát triển; các cặp râu này được che phủ bằng một lớp biểu mô nhiều nụ vị giác.Cá có 2 loại: 1 loại cá lăng đuôi đỏ và cá lăng đen. Cá lăng đuôi đỏ thường mình cá xanh xám, dưới bụng trắng, có dâu dài hơn cá lăng đen. Cá lăng đen thường có dâu ngắn, toàn thân màu xám đen.Là loài cá nước ngọt, thịt trắng chắc, không xương dăm, mùi vị thơm ngon, giá trị thương phẩm cao.

*

*

(hình ảnh cá lăng cắt khúc)


Giá trị dinh dưỡng của cá lăng
Là loại thực phẩm có chứa nhiều chất khoáng, vitamin và protein có lợi cho cơ thể, đặc biệt thịt cá hầu như không có chất béo nên rất dễ tiêu và cho người ăn cảm giác ngon miệng mà không bị ngấy.

*

(cá lăng nấu lẩu)
Những món ngon từ cá lăng

*

(lẩu cá lăng)

*

(cá lăng chiên sốt)

món ngon từ cá lăng

Cá lăng có thể chế biến thành nhiều món hấp dẫn như: lẩu cá lăng, cá lăng nướng, cá lăng kho tộ, canh măng chua cá lăng, cá năng kho với chuối đậu ngoài ra, đặc biệt là Chả cá lăng cũng đã rất nổi tiếng tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM… Mỗi món lại có một hương vị độc đáo riêng, tùy vào sở thích của mỗi người và thời điểm khác nhau mà lựa chọn cách chế biến khác nhau.​

Link FB: https://www.facebook.com/tranminhdung.vnvn/ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCjlMpkpNi-JO0wtpyDtVqkQ

Sản phẩm của chúng tôi đã đủ điều kiện và những đơn hàng đầu tiên được xuất khẩu sang các nước Châu Âu, chúng tôi cam kết với người tiêu dùng:

Sản phẩm được nuôi tự nhiên, xuất xứ 100% tại Việt Nam.Có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, giấy kiểm dịch đối với từng đơn hàng.Giá rẻ tận gốc như đến trực tiếp cơ sở nuôi.Trung thực tuyết đối về cân đo đong đếm.

Xem thêm: Tôi Có Khả Năng Tiếng Anh Là Gì, Phân Biệt Các Từ &#39Có Lẽ&#39 Trong Tiếng Anh

Ngoài sản phẩm cá lăng râu dài chúng tôi còn cung cấp nhiều loại cá khác:

Hàng nhập khẩu: Cá hồi Nauy, Cá tuyết Nauy, Thịt bò mỹ, Thịt bò úc, Cua hoàng đế Alaska, Tôm Alaska.Thuỷ hải sản sông hồ: Cá tầm, cá chép giòn, cá trắm giòn, cá chình, cá lăng, cá ngạnh, cá nheo, cá quả, cá trắm đen (cá trăm ốc), cá quả, cá lóc, cá trắm cỏ (cá trắm trắng), cá diêu hồng, cá rô phi, cá trôi, cá chim, cá trê, cá mè tàu, cá mè trắng… lươn đồng, ếch đồng, cua đồng, baba quê…Hải sản biển: Cá ngừ đại dương, Cua biển, ghẹ, bề bề, tôm hùm, mực, bạch tuộc, ốc…

Trả lời

Back to top button