Là gì

Ggez Là Gì – Evil Twin Gg Ez

Cụ thể, bất cứ khi nào một game thủ gõ “GG EZ” vào khung chat trận đấu (Match), Overwatch sẽ thay thế lời lẽ mang tính chất chế giễu này bằng những cụm từ khác “trong sáng” hơn.Bạn đang xem: Ggez là gì

Như vậy, mùa giải đầu tiên của Overwatch đã kết thúc vào 19h00 ngày 17/8 (theo giờ Việt Nam), ngay bây giờ các game thủ đã có thể nhận được phần thưởng. Mùa giải thứ 2 hiện đang được lên kế hoạch và dự định sẽ bắt đầu vào ngày 6/9, còn tùy thuộc vào việc Blizzard mất bao lâu để thực hiện các thay đổi về hệ thống Skill Rating và loại bỏ hoàn toàn vòng Sudden Death.

Đang xem: Ggez là gì

*

*

Bên cạnh đó, ngay lập tức Blizzard đã bắt tay vào việc cân bằng các hero thông qua máy chủ thử nghiệm, mở đầu là Mei, Mercy, Genji và Zenyatta cùng một loạt chỉnh sửa nhỏ khác. Tuy nhiên theo chúng tôi được biết, trong số đó Blizzard còn cập nhật một hệ thống mới cực kỳ thú vị nhằm chống lại những game thủ có tính tiêu cực trong giao tiếp.

READ  Xôn Xao 'Bướm Mặt Người Bướm Là Gì, Xôn Xao 'Bướm Mặt Người Báo Oán' Ở Đất Cảng

Cụ thể, bất cứ khi nào một game thủ gõ “GG EZ” vào khung chat trận đấu (Match), Overwatch sẽ thay thế lời lẽ mang tính chất chế giễu này bằng những cụm từ khác “trong sáng” hơn. Trong đó, hầu hết cụm từ được thay thế sẽ mang tính chất “lịch sự” hơn, một số khác sẽ mang ý nghĩa cảnh báo cho người vừa gõ “GG EZ”. Không những vậy, nếu như một game thủ cố tình gõ “GG EZ” quá nhiều, người đó còn có nguy cơ rất cao bị nhận án phạt bởi Blizzard, nặng nhất là khóa account. Một game thủ Overwatch có tên Karen đã thử và có cả một danh sách các cụm từ thay thế, bao gồm:

– Ah shucks… you guys are the best!

– C”mon, Mom! One more game before you tuck me in. Oops mistell.

– For glory and honor! Huzzah comrades!

– Gee whiz! That was fun. Good playing!

– I could really use a hug right now.

– I feel very, very small… please hold me…

– I”m trying to be a nicer person. It”s hard, but I am trying, guys.

Xem thêm: mã chứng khoán của ngân hàng quân đội là gì

– It”s past my bedtime. Please don”t tell my mommy.

– Mommy says people my age shouldn”t suck their thumbs.

– Well played. I salute you all.

– Wishing you all the best.

– Custom Game Members Can Invite

– Your battle.net account has been banned. Please consult your registered email for details.

READ  Đng Là Gì ? Viết Tắt Của Từ Gì? Wiki: Trả Lời Câu Hỏi Trong Lol

Xem thêm: Hà Nội: Thị Trường Căn Hộ Hà Nội : Thị Trường Căn Hộ Năm 2020 Và Triển Vọng 2021

Đây là một dấu hiệu vô cùng tích cực và nhiều game thủ hy vọng rằng, Blizzard sẽ mở rộng bộ lọc của mình với các cụm từ khác và biến thể của “GG EZ”. Hiện nay trên máy chủ thử nghiệm, bộ lọc này chỉ hoạt động với cụm từ “GG EZ” tuy nhiên “GG, easy” thì lại không.

Trả lời

Back to top button