Người nổi tiếng

Tiểu Sử Streamer Gầy Best Leesin Là Ai Để Comeback Vcs? Tiểu Sử Streamer Gầy Best Leesin

Dù có rất nhiều tranh cãi tuy nhiên không ai có thể phủ nhận, Gầy Best Leesin luôn là một trong những người am hiểu, có khả năng sử dụng Leesin tốt nhất tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Đang xem: Gầy best leesin là ai

Nếu như nàng báo săn luôn đồng hành cùng Hiếu Nidalee trong mọi trận đấu, “Gã Viking” Hà Tiều Phu nức danh với Olaf và hot streamer Dragon B luôn chung thủy với “Ác long thượng giới” Aurelion Sol thì khi nhắc đến Thầy Tu Mù Leesin, một trong những vị tướng được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại, ngay lập tức người hâm mộ tựa game này sẽ nhớ đến cái tên Gầy Best Leesin.

*

Anh chàng điển trai này hiện đang nhận được sự chú ý của cộng đồng LMHT Việt Nam. Với phong cách chiến đấu hoa mỹ, tư duy nhạy bén và lối stream hài hước, nhiều người hâm mộ chia sẻ rằng chính Gầy là nguồn cảm hứng giúp họ lựa chọn Leesin ở vị trí đi rừng.

Chỉ xét riêng kênh Youtube của Gầy Best Leesin đã có hơn 376.000 lượt đăng ký kênh, mỗi video luôn có hàng trăm nghìn lượt xem. Trong khi đó trên fanpage của Gầy cũng nhận được hơn 383.000 người đăng ký theo dõi, đa phần là các game thủ Liên Minh Huyền Thoại ngưỡng mộ phong cách chơi của chàng trai này.

*

Đôi điều về Gầy Best Leesin, anh tên thật là Bùi Thiện, sinh năm 1998. Chàng trai quê Thái Bình được sinh ra trong một gia đình có điều kiện nên có thể nói tuổi thơ của anh không gặp quá nhiều sóng gió, thế nhưng chính trong sự êm đềm như vậy lại là mầm mống của một sự nổi loạn ngay từ thủa thiếu niên.

Theo như Gầy tâm sự, từ lúc còn học cấp 2 anh đã nuôi chí tự lập riêng. Cảm thấy môi trường học tập không phù hợp, Gầy quyết tâm rời xa sự bao bọc của vòng tay cha mẹ để tìm kiếm con đường cho riêng mình, anh bỏ học lên Hà Nội để tìm kiếm việc làm. Với một tuổi đời còn trẻ và không bằng cấp, công việc đầu tiên Gầy nhận được đó là khắc gỗ.

*

Đây cũng là điều duy nhất khiến anh hối hận khi không tiếp tục lựa chọn học tập, ít nhất là đến khi hết cấp 3 mà đã nổi loạn quá sớm. Quyết định này mặc dù không ngăn cản Gầy tới con đường thành công nhưng lại là chướng ngại rất lớn đối với kiến thức của anh khi so sánh với mọi người. Gầy vẫn tự nhận, nếu như không đủ may mắn và có được sự nâng đỡ của bạn bè xung quanh, chắc hẳn anh không thể có được ngày hôm nay.

Xem thêm: Weighted Average Coupon ( Wac Là Gì ? Nghĩa Của Từ Wac Trong Tiếng Việt

Bước ngoặt xảy đến với Gầy là vào những năm 2013-2014! Đó cũng là thời điểm Liên Minh Huyền Thoại đang bùng nổ mạnh mẽ nhất tại Việt Nam, khi tiếp xúc với tựa game này, Gầy không ngờ rằng nó lại là con đường để Gầy đạt được những bước đi thành công đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Ngay thủa ban đầu, anh đã có cảm tình đặc biệt với vị tướng Leesin. Theo như Gầy tâm sự: “Leesin rất đặc biệt với mình từ cái nhìn đầu tiên. Sự mù lòa của thầy tu này khiến mình đồng cảm sâu sắc, nó như khái quát lại tương lai tham vọng nhưng vô định của mình lúc ấy vậy…” Song song với đó là cảm hứng tới từ những highlight và montage của vị tướng này trên các Mạng Xã Hội khiến Gầy ấn tượng sâu sắc khiến Gầy cũng bắt đầu chuyên tâm và tập tành làm theo.

*

Bất ngờ là phong cách chiến đấu nhanh chóng, hoa mỹ và đa dụng của Leesin lại rất phù hợp với anh. Đặt cho mình nickname Gầy Best Leesin, chàng trai này đã phát triển và biến cái tên này thành một thương hiệu Boy 1 Champ trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Nhớ lại thời mới bắt đầu tập tành làm streamer, anh nhớ lại: “Lúc ấy rất là áp lực, mọi người thường chửi bới khi mình có những pha xử lý sai lầm, khiến đôi lúc chính mình cũng thấy tự ti và mặc cảm khi so sánh với các bậc thầy Leesin khác. Thế nhưng dần dần mình cũng đã quen với điều đó và cố gắng không chỉ san bằng và vượt lên tiền bối, đưa cái tên Gầy Best Leesin thực sự trở thành một định nghĩa về Thầy Tu Mù của máy chủ Việt Nam”

Đây cũng là thời điểm anh lọt vào mắt xanh của Box Studio – công ty quản lý và đào tạo Streamer hàng đầu Việt Nam. Với công việc này, vừa được theo đuổi niềm yêu thích, lại vừa có được đồng lương ổn định giúp anh thỏa mãn mong muốn thủa ban đầu bỏ nhà ra đi.

*

Tuy vậy với Gầy, mặc dù Streamer đã đưa anh chạm đến mục tiêu anh không ngừng lại ở đó. Trong một buổi livestream trực tiếp, Gầy chia sẻ rằng anh không chỉ là một Streamer mà còn kinh doanh bên ngoài rất nhiều thứ nên mới có được cuộc sống ổn định như ngày hôm nay, mong ước lớn nhất của anh vẫn là mở một thương hiệu phở mang tên gọi của mình. Đồng thời gửi gắm đến những người hâm mộ theo dõi kênh của mình: “Hãy dành một nửa sức lực cho đam mê, một nửa cho sự ổn định, mình đã sai lầm hồi trẻ và đây là bài học của mình, nếu như không may mắn thì có lẽ giờ mình vẫn còn chật vật tìm cách nuôi sống bản thân”.

Xem thêm: 5 Loại Máy Làm Giá Đỗ Tốt Nhất Trên Thị Trường Giá Đỗ Tốt Nhất Trên Thị Trường

Mới 21 tuổi và con đường phía trước còn rất dài, hy vọng trong một tương lai không xa chúng ta sẽ thấy một quán phở với hình ảnh của Thầy Tu Mù Leesin với ông chủ Bùi Thiện vẫn hằng ngày lên sóng livestream phục vụ khán giả yêu thích vị tướng này.

READ  Thanh Bi Là Ai ? Tiểu Sử, Đời Tư Của Nữ Diễn Viên Trong Người Phán Xử

Trả lời

Back to top button