Người nổi tiếng

G_Man, G_Ver Là Ai – Chuyện Chưa Kể Về G_Man

Đó là câu trả lời ấn tượng của BLV của AoE Thái Bình, cựu game thủ nổi tiếng một thời – Tom khi được hỏi về kỳ vọng của anh vào giải đấu tranminhdung.vn AoE Solo Cup 2016.

Đang xem: G_ver là ai

Cùng điểm qua những ý kiến của các BLV nổi tiếng trong cộng đồng AoE Việt Nam trước khi giải đấu tranminhdung.vn AoE Solo Cup 2016 diễn ra.

G_Ver

Là một BLV với khả năng đọc chiến thuật trận đấu siêu tốt nhờ vào sự hiểu biết cũng như trình độ chơi AoE thuộc Top của mình, G_Ver của Clan GameTV đã có những chia sẻ rất thật về giải đấu:

“tranminhdung.vn AoE Solo Cup 2016 là giải đấu rất thú vị khi đơn vị tổ chức lại là một báo trung lập về game, điều đó chứng tỏ AoE đang thu hút nhiều hơn sự quan tâm của các đơn vị truyền thông. Ở Việt Nam hiện tại trong thể loại solo từ Random cho tới cung R nếu không có may mắn khó ai có thể vượt qua được cái tên Chim Sẻ Đi Nắng, trực tiếp ngồi xem thao tác của game thủ này mới thấy được sự khủng khiếp và ổn định của game thủ này. Chúc giải đấu có thêm bất ngờ và thành công”

*

Tuân Tiền Hải

Khi được hỏi anh nghĩ ai sẽ là người bước lên ngôi vô địch, BLV nổi tiếng đến từ đất Thái Bình của Team AoE Hà Nội – Tuân Tiền Hải cho biết:

“Quả thực bản thân tôi là một Fan, một thành viên của Team AoE Hà Nội tuy nhiên có một điều mà cá nhân tôi dù không muốn nhưng phải công nhận rằng ở AoE Việt Nam hiện tại, trong một cuộc đua đường dài khó có ai vượt qua được cái tên Chim Sẻ Đi Nắng – cậu ta thật sự vô đối, nhưng tôi mong một cái tên nào đó của Clan Hà Nội bất ngờ đánh bại cậu ta và vô địch. Cam Quýt là cái tên khả dĩ nhất”.

Xem thêm: giá cổ phiếu vocarimex

*

TOM – Thái Bình

Tuy nhiên cũng có những câu trả lời thể hiện sự hy vọng vào một bất ngờ lớn hơn tại giải đấu. Cụ thể BLV Tom:

“Như các bạn đã biết trong năm qua, Hồng Anh đã tiến bộ rất rất nhiều tuy nhiên cá nhân em chưa bao giờ vượt qua được cái bóng của Chim Sẻ Đi Nắng ở mọi giải đấu, trong hay ngoài nước, từ Random đến cung R.

Cá nhân tôi kỳ vọng một chiếc cup vô địch trong một giải đấu lớn và uy tín như thế này để Hồng Anh có một cái kết có hậu trong năm nay và giành lấy một danh hiệu cá nhân cho riêng mình. Tuyệt vời hơn nếu trên đường tiến tới ngôi vương những bại tướng của Hồng Anh có cái tên Chim Sẻ Đi Nắng”

*

BB_Toạc

Cùng có suy nghĩ BLV Tom rằng sẽ có một cái tên đánh bại được Chim Sẻ Đi Nắng, nhưng BLV BB_Toạc của BiBi Club lại đặt niềm tin vào cái tên BiBi:

“Tôi chưa bao giờ chứng kiến được sự điềm tĩnh và cân bằng tâm lý tốt như BiBi thời điểm hiện tại có được. Có linh cảm rằng tranminhdung.vn AoE Solo Cup 2016 sẽ là cơ hội để BiBi vượt qua Chim Sẻ để bước lên ngôi vô địch cao nhất”

*

BLV – Khánh T

BLV trẻ tuổi thuộc thế hệ những BLV mới 9X – Khánh T của Clan Skyred lại đặt niềm tin của mình vào cái tên HeHe với lý do:

“Từ ngày Bi ra đi, He thực sự trưởng thành và theo quan sát của mình trong đầu em đấy có một sự nỗ lực nhất định để dần khỏa lấp những lỗ hổng mà BiBi để lại. Một giải đấu lớn như thế này chẳng có gì tuyệt vời hơn bằng một chiếc cup vô địch dành cho em ấy”

*

Kết

Giải đấu tranminhdung.vn AoE Solo Cup: Tổng giải thưởng lên tới 60 triệu VNĐ

I. THÔNG TIN GIẢI ĐẤU

– Tên giải đấu: tranminhdung.vn AoE Solo Cup 2016

– Đơn vị tổ chức: tranminhdung.vn

– Tổng giải thưởng: 60 triệu đồng

– Địa Điểm: Phòng máy Colosseum Gaming Center (số 72 Trần Xuân Soạn – Chợ Hôm, Hà Nội)

– Hợp Tác Truyền Thông: GameTV

SLG đã có những thành công nhất định khi đưa Tam Quốc Truyền Kỳ và Linh Vương Truyền Kỳ – hai tượng đài lớn trong làng game online chiến thuật hồi sinh tại Việt Nam.

Xem thêm: Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường Tns Tuyển Dụng Mới Nhất Năm 2021

Thông tin về Tam Quốc Truyền Kỳ tại đây: http://tamquoctruyenky.vn/

*

Ban biên tập tranminhdung.vn:

tranminhdung.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

READ  Xuân Lan Công Khai Tin Bố Con Gái Xuân Lan Là Ai, Con Gái Xuân Lan

Trả lời

Back to top button