Người nổi tiếng

Dota 2: Thái Tử ” Fy Dota 2 Là Ai, Dota 2 Quotes

Sáng ngày hôm nay, PSG LGD Dota 2 lần lượt chia tay với Fy và Maybe, 2 ngôi sao đã gắn bó với LGD trong suốt những năm qua..

Ngày hôm nay có lẽ là một trong những ngày buồn nhất của các fan của PSG LGD, khi team Dota 2 hàng đầu Trung Quốc này đã bất ngờ tuyên bố chia tay 2 ngôi sao: Fy và Maybe (Sommus).

Đang xem: Fy dota 2 là ai

*

Fy và Maybe lần lượt rời PSG.LGD trong sáng ngày hôm nay

Đội trường Fy đã đến với PSG.LGD sau khi đã gắn bó 6 năm cùng Vici Gaming. VG chính là nơi đã đưa “Thái tử” đến với Dota chuyên nghiệp, cũng là nơi anh được biết đến với biệt danh: FyGod. VG cũng đã suýt chút nữa giành chức vô địch TI4 nhưng ở trận chung kết, họ lại thất thủ trước một Newbee quá hùng mạnh vào thời điểm đó.

Đến với PSG.LGD, Fy tiếp tục chứng minh khả năng gánh team phi thường của mình dù chơi ở 2 vị trí khác nhau. Anh vẫn luôn được biết đến là một trong những Support 4 hàng đầu của Dota 2 bất kể PSG.LGD trải qua muôn vàn thăng trầm. Cho đến ngày hôm nay, 4/9, Fy đã quyết định ra đi sau khi hết hạn hợp đồng với team chủ quản.

Trên mạng xã hội, PSG.LGD chia sẻ:

“Anh là Rubick số 1 thế giới, không ai có thể so sánh.

Xem thêm: Chung Kết Hoa Hậu Việt Nam 2007 Là Ai, Hoa Hậu Thế Giới Người Việt 2007

Earthshaker của anh làm choáng vàng cả những casters, ES trong tay anh là một con quái vật!

Phoenix của anh solo kill 2 người khi phải 1vs3, một hightlight ấn tượng chỉ mình anh thực hiện.

Khi anh chơi Tusk, từng kỹ năng được thể hiện một cách điêu luyện trong tay anh.

Mọi hero anh chơi, anh đều đem theo linh hồn của mình vào trong đó, những pha đi gank của anh luôn được thực hiện một cách hoàn hảo…..

Xem thêm: Lời Khuyên Chơi Chứng Khoán Và 9 Lời Khuyên Vàng Từ Các Chuyên Gia

Chúng tôi sẽ luôn khắc ghi quãng thời gian gắn bó cùng nhau. Xin chân thành gửi lời chúc tới fygod sẽ luôn thành công trong chặng đường tiếp theo trong sự nghiệp của anh.”

*

Fy là đội trưởng của PSG LGD Dota 2 trong những mùa gần đây

Sau Fy, PSG.LGD cũng tiếp tục gửi lời tri ân tới một ngôi sao khác của họ là Maybe (Sommus). Maybe đã giành được vô vàn thành công trong suốt 7 năm gắn bó với cùng team. Tuy nhiên, trong thông báo mới nhất, PSG LGD cho biết họ đã không thể gia hạn thành công với Maybe và tuyển thủ này sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do:

*

Maybe chia tay PSG.LGD Dota 2 sau 7 năm gắn bó

Cùng với Fy, Maybe được cho là sẽ gia nhập thế lực mới của Dota 2 Trung Quốc -4 Angry Men. Team PUBG lớn nhất của Trung Quốc đã bắt đầu bước chân vào đấu trường Dota 2, và những tin đồn trong thời gian gần đây cho thấy 4AM rất muốn hồi sinh lại Dota 2 Trung Quốc sau một thời gian dài thất thế trước phương Tây.

READ  Rap Loren You Là Ai - Lời Bài Hát Anh Chỉ Là Một Thằng Rapper

Trả lời

Back to top button