Là gì

Etherparty Fuel Coin Là Gì ? Có Nên Đầu Tư Vào Etherparty Có Nên Đầu Tư Theta Fuel (Tfuel) Không

Etherparty là gì?

Etherparty là một công cụ khởi tạo các hợp đồng thông minh giúp người dùng có thể tạo các hợp đồng thông minh trên các nền tảng blockchain tương thích. Etherparty là một dự án được phát triển bởi Vanbex, một công ty công nghệ blockchain có trụ sở tại Vancouver, Canada.

Đang xem: Fuel coin là gì

Etherparty™ có một trình thuật sĩ để loại bỏ sự phức tạp của việc tạo, quản lý và thực hiện các hợp đồng thông minh trên bất kỳ blockchain tương thích nào. Nền tảng này cho phép người dùng không có kiến thức về lập trình hợp đồng thông minh vẫn có thể tạo ra một thỏa thuận kỹ thuật số có thể thi hành cho tất cả các loại giao dịch.

Ứng dụng Etherparty™, hiện đang trong giai đoạn beta, cho phép tạo ra các hợp đồng giữa người dùng cuối với nhau và triển khai vào một mạng lưới thử nghiệm Ethereum. Sử dụng ứng dụng Etherparty™, người dùng có thể tạo ra một số loại hợp đồng, bao gồm tạo ra ERC20 / ERC223 Token, Crowdfunding and Escrow.

*

Ether party FUEL la gi

READ  Quốc Gia Nghèo Tiếng Anh Là Gì ? Từ Vựng Tiếng Anh Về Vấn Đề Xã Hội Hiện Nay

Tính năng Etherparty

Etherparty có các tính năng nổi bật sau:

Trình khởi tạo hợp đồng đơn giản, không cần phải biết code.Template tùy biến.Hỗ trợ nhiều nền tảng blockchain khác nhau.Truy cập vào hệ thống thư viên các hợp đồng.Hỗ trợ ứng dụng mobile, desktop responsive.

Những ai có thể sử dụng lợi thế của Etherparty?

Người dùng: xác lập các hợp đồng giữa người dùng với nhau.Doanh nghiệp nhỏ: tận dụng công cụ và nền tảng smart contract.Công ty lớn: dễ dàng tích hợp các ứng dụng có sẵn vào smart contract.

Xem thêm: Cách Đầu Tư Cổ Phiếu Hiệu Quả : 07 Bước Để Trở Thành Nhà, 4 Phương Pháp Đầu Tư Chứng Khoán Hiệu Quả

FUEL Token

ƯU ĐÃI TỪ tranminhdung.vn

*

FUEL là token nền tảng để sử dụng trong hệ sinh thái của Etherparty. FUEL quản lý thư viện hợp đồng, kiểm tra bảo mật, phí giao dịch, theo dõi và giám sát toàn bộ quá trình của Smart Contract.

FUEL là token triển khai trên blockchain Ethereum tương thích tiêu chuẩn ERC20. Token FUEL phục vụ như là một phương pháp xác nhận các tương tác của người dùng với Etherparty và sẽ cho phép người dùng mua, thực hiện, hoặc trao đổi cho các hợp đồng thông minh khác trong nền tảng. Trong tương lai, FUEL sẽ phục vụ như là quyền truy cậphợp đồng thông minh trên nhiều blockchains, tích hợp các blockchains khác nhau vào mộtgiao diện chung trong nền tảng Etherparty.

Có tổng cộng 1 tỷ token FUEL được tạo ra và phân chia như sau:

READ  Tôi Là Người Việt Nam Tiếng Anh Là Gì, Tôi Là Người Việt Nam

40% token bán trong đợt pre-sale.40% token bán trong đợt public sale.10% được công ty giữ lại để phát triển cộng đồng, thực hiện thử nghiệm và chi cho đối tác chiến lược.5% được bán trực tiếp trên nền tảng.5% được chia cho công ty và đội ngũ phát triển.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đào Tiền Ảo Bằng Cpu, Hdd, Laptop, Điện Thoại A, Đào Tiền Điện Tử Bằng Pc Cực Dễ Dàng

Mua FUEL token ở đâu

Hiện tại token FUEL có thể giao dịch tại các sàn sau:

Gate.ioEtherdelta

Giá của FUEL token

Tại thời điểm viết bày này FUEL Token có giá 0.24 USD một đơn vị, với vốn hóa thị trường đạt 116,8 triệu USD, xếp hạng thứ 176 trên CoinMarketCap.

Trả lời

Back to top button