Là gì

Freezer Và Refrigerator Là Gì Và Cách Dùng? Freezer Vs Refrigerater

Thông thường, các dòng tủ lạnh Panasonic ngăn đá trên sẽ có 2 loại bảng điều khiển: bảng điều khiển cơ – nút vặn và bảng điều khiển cơ – nút nhấn hiển thị led. Bài viết dưới đây, Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Panasonic ngăn đá trên, mời bạn tham khảo nhé!

Hướng dẫn xem tên sản phẩm trên tủ lạnh Panasonic

Các model tủ lạnh Panasonic ngăn đá trên nhiều cửa thuộc các dòng điển hình như BL, BA. Bạn có thể xem dòng sản phẩm trên tem năng lượng màu xanh dán trước cửa tủ lạnh.

Đang xem: Freezer và refrigerator là gì

*

Xem dòng sản phẩm tủ lạnh Panasonic trên tem

Giới thiệu bảng điều khiển nút vặn

*

Các nút chức năng của bảng điều khiển nút vặn

– Nút gạt chia gió: chức năng điều chỉnh mức gió cho ngăn mát và ngăn đông. Nút điều chỉnh này sẽ nằm ở ngăn đông của tủ lạnh và được chia làm 3 chế độ. Nếu bạn gạt về bên trái “REFRIGE.MAX” thì gió sẽ ưu tiên cho ngăn mát, gạt về bên phải “FREEZER MAX” thì gió ưu tiên cho ngăn đông, chế độ “NORMAL” thì sẽ chia đều cho cả 2 ngăn.

READ  Kế Toán Có Mục Tiêu Cuối Cùng Của Kế Toán Là Gì, Tất Tần Tật Về Kế Toán

– Nút chỉnh công suất làm lạnh của tủ: nút điều chỉnh công suất làm lạnh của cả tủ lạnh. Nút vặn này nằm ở ngăn mát, được chia theo 3 mức từ 1 – 2- 3, với mức 1 là công suất làm lạnh thấp nhất và mức 3 là mức công suất cao nhất. Tuy nhiên, thông thường chúng tôi khuyến khích bạn nên bảo quản lượng thực phẩm vừa phải và chọn mức 2. Trừ những trường hợp bạn cần làm lạnh nhanh, hoặc bạn quản bảo quá nhiều hay quá ít thực phẩm thì có thể chọn mức công suất tương ứng.

Giới thiệu bảng điều nút nhấn hiển thị led

*

Các nút chức năng của bảng điều khiển đèn Led

– Chỉnh nhiệt độ ngăn mát: để điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát bạn nhấn nút “Fridge” chọn các mức “Min – Med – Max” để chọn nhiệt độ mong muốn, trong đó mức Min là ít lạnh nhất, Max là lạnh nhất.

Xem thêm: Top 10 Đơn Vị Cho Vay Tiền Nhanh Tại Đà Nẵng Giải Ngân Trong Ngày

*

Điều chỉnh chế độ ngăn mát

– Chỉnh nhiệt độ ngăn đông: để điều chỉnh nhiệt độ của ngăn đá bạn nhấn nút “Freezer” chọn các mức “Min – Med – Max” để chọn nhiệt độ mong muốn, trong đó mức Min là ít lạnh nhất, Max là lạnh nhất.

*

Điều chỉnh chế độ ngăn đá

– Bật tính năng làm đông nhanh: ngoài ra để bật tính năng làm đông nhanh bạn chỉ cần nhấn nút “Freezer” nhiều lần cho đến khi đèn “Quick Freezing” sáng là đã bật chế độ làm đông nhanh. Chế độ làm đông nhanh sẽ hoạt động trong 60 phút – 150 phút và trở về chế độ bình thường, tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường bên ngoài, lượng thực phẩm mà bạn bảo quản bên trong, số lần mở cửa tủ lạnh…

READ  Chỉ Số Progesterone Là Gì ? Vai Trò, Cách Xem Nghiệm & Cách Bổ Sung Khi Thiếu

Xem thêm: Chi Phí Vận Tải Là Gì – Thực Trạng Chi Phí Logistics Tại Việt Nam

*

Điều chỉnh chế độ làm đông nhanh

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Panasonic ngăn đá trên mà Điện Máy Chợ Lớn vừa chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong việc sử dụng tủ lạnh, giúp bạn phát huy hiệu quả các tính năng của sản phẩm cũng như giúp bảo quản thực phẩm một cách tối ưu nhất.

Trả lời

Back to top button