Là gì

Freepik Là Gì – Get Link Freepik Premium Online Miễn Phí 2021

DÀNH CHO DÂN WRITER: 5 CÔNG CỤ THIẾT KẾ ẢNH MIỄN PHÍ

Cho dù bạn là Content hay là Copywriter thì cũng sẽ không ít lần gặp khó khăn trong việc chọn ảnh sao cho đẹp và hấp dẫn. Nếu bạn có ảnh tốt thì bài viết của bạn cũng sẽ được đánh giá cao hơn. Bạn có thể lấy ảnh trực tiếp trên mạng hoặc cũng có thể tự mình thiết kế. Nhưng nếu bạn là dân mới vào nghề và chưa biết thiết kế thì phải làm thế nào?

Thật may vì vấn đề tưởng chừng như nan giải này đã được hóa giải. Chỉ với các trang công cụ thiết kế và lấy ảnh trực tuyến bạn đã có thể thiết kế theo ý mình. Hãy cùng tranminhdung.vn tìm hiểu về các trang công cụ này nhé.

Đang xem: Freepik là gì

Freepik (http://www.freepik.com/)

Freepik là một công cụ tìm kiếm giúp cho những nhà thiết kế web và đồ họa tiếp cận với các file ảnh, vectors, hình minh họa và các files PSD để phục vụ cho việc sáng tạo.

Chỉ với Freepik là bạn đã có trong tay cả vũ trụ graphic design. Cách sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần search theo từ khóa bạn cần là đã có ảnh cho bạn lựa chọn tải về. Thật tuyệt vì bạn sẽ không phải tốn thời gian tìm kiếm trên hàng trăm website để tìm được những đối tượng phù hợp phục vụ cho việc sáng tạo các tác phẩm của riêng mình. Và hơn hết, tất cả đều miễn phí!

READ  4 Kiểu Quần Basic Là Gì - 4 Cách Phối Đồ Basic Cho Bạn Nữ
*

freepik

Canva (https://www.canva.com/)

Canva là một công cụ trực tuyến cung cấp dịch vụ thiết kế hình ảnh miễn phí và đơn giản. Ngay cả khi bạn không có chút nền tảng nào về mỹ thuật, bạn vẫn có thể tạo ra những tác phẩm đẹp, hiện đại và độc đáo nhờ kho template (mẫu) có sẵn của Canva.

Canva sở hữu kho template rộng lớn, chuẩn kích thước ảnh Digital. Và đặc biệt FREE cho Facebook, Youtube, Twitter, Instagram,… và rất nhiều Template đa dạng khác nữa.

Cách sử dụng cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào trang và đăng ký tài khoản. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy những lựa chọn thiết kế bài thuyết trình (presentation), poster, hình ảnh Facebook hoặc Twitter, danh thiếp, thiệp mời… Công việc còn lại là bạn chỉ cần lựa chọn thôi.

*

canva

Design Bold (https://www.designbold.com/)

DesignBold được đánh giá sẽ làm thay đổi cuộc chơi thiết kế. DesignBold là công cụ thiết kế trực tuyến giúp người sử dụng từ không biết gì cho đến chuyên nghiệp đều có thể tự thiết kế.

Xem thêm: chứng khoán tiên phong tuyển dụng

Bạn có thể thiết kế các loại ấn phẩm với thao tác đơn giản, không cần cài đặt trên máy. Mọi tác vụ đều được thực hiện trên nền web. Bạn chỉ cần mở website của DesignBold là bạn đã có đủ công cụ để chỉnh sửa ảnh, thiết kế banner, Facebook Cover, Flyer dễ dàng.

*

DesignBold

Uplevo (http://www.uplevo.com/get-started)

“Ai cũng có thể trở thành nhà thiết kế với Uplevo”. Đó dường như là một lời khẳng định chắc nịch rằng bạn không cần phải có chuyên môn. Nhưng bạn vẫn sẽ thiết kế được những mẫu quảng cáo hoàn hảo theo ý mình.

READ  Khí Co2 Là Gì ? Nguồn Gốc Hình Thành Và Ứng Dụng Cacbon Đioxit
*

Uplevo

Điểm mạnh của Uplevo đó là hỗ trợ Font Tiếng Việt. Rất thuận tiện cho người Việt có thể tạo quảng cáo. Ngoài ra Uplevo cũng có rất nhiều các Ideas gợi ý sẵn. Khách hàng chỉ việc chọn Ideas, thay ảnh, thay Text theo ý của mình. Bạn không nhất thiết phải sáng tạo vì Uplevo đã thiết kế sẵn rất nhiều ý tưởng cho bạn lựa chọn rồi.

Pixlr (https://pixlr.com/)

Pixlr là một trong những ứng dụng web hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí được đánh giá cao hiện nay. Hội tụ đủ khá nhiều chức năng thiết kế ảnh hữu ích và dễ sử dụng, Pixlr sẽ mang lại cho bạn những bức ảnh chất lượng.

Xem thêm: Chung Kết Hoa Hậu Việt Nam 2007 Là Ai, Hoa Hậu Thế Giới Người Việt 2007

*

Pixlr

Pixlr cũng có phiên bản offline và tiện ích cho Chrome, nếu bạn thường xuyên sử dụng, có thể cài đặt và down sẵn về để quá trình làm việc thuận tiện hơn.

Hy vọng với 5 gợi ý về các trang công cụ miễn phí mà tranminhdung.vn vừa chia sẻ thì bạn cũng có thể áp dụng và thiết kế được những bức ảnh đẹp, phù hợp. Chúc các bạn thành công. Và đừng quên giúp tranminhdung.vn chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích nhé!!!

Trả lời

Back to top button