Kiếm tiền

Lmht: Faker Kiếm Tiền – Từ Liên Minh Huyền Thoại

Theo lời ban quản lý của SKT T1, ông Oh Kyung-sik, Faker là tuyển thủ có mức lương cao nhất Hàn Quốc, hơn cả những thành viên của các môn thể thao khác…

Không còn nghi ngờ gì nữa, Faker chính là tuyển thủ vĩ đại nhất của bộ môn LMHT và cũng là người Anh còn được biết như là biểu tượng, là huyền thoại sống của SKT và bây giờ là T1. Hiển nhiên, thu nhập và lương của Faker là mối quan tâm của rất nhiều người hâm mộ.

Đang xem: Faker kiếm tiền

*

Một vài nguồn tin cho rằng lương của Faker lên tới 5 tỷ Won/năm

Tháng 2/2020, Faker đã kí vào bản hợp đồng thời hạn 3 năm với T1. Đi kèm với đó là những điều khoản về tương lai của Faker sau khi anh giải nghệ, mà chủ yếu vẫn sẽ là một cương vị mới gắn liền với T1. Thậm chí, T1 đã phải chi tiền tỉ để mua bảo hiểm cho tay phải của Faker.

Trong chương trình Radio Star mà Faker tham dự, Quỷ Vương cũng lần đầu tiê hé lộ về mức lương hiện tại của mình tại. Anh cũng đã phủ nhận hoàn toàn về số tiền lương 5 tỷ won/năm, khẳng định đó là một thông tin hoàn toàn không chính xác được bịa đặt từ truyền thông của Hàn Quốc.

READ  Kiếm Tiền Wmz - Góc Kiếm Tiền Online Tạo Việc Làm Thêm

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bùng App Vay Tiền App Vay Tiền Online Trốn Nợ 2021

Về mức lương hiện tại của anh tại T1, Faker từ chối trả lời vì đây là bí mật giữa anh và công ty. Những người biết mức lương hiện tại của Faker ngoài anh và gia đình thì chỉ có một vài người quản lý ở công ty là nắm rõ. Và theo lời ban quản lý của SKT T1, ông Oh Kyung-sik, Faker là tuyển thủ có mức lương cao nhất Hàn Quốc, hơn cả những thành viên của các môn thể thao khác như bóng đá, bóng chày…

Về số tiền thưởng kiếm được từ giải đấu, Faker chính là game thủ số 1 của LMHT với tổng tiền thưởng là 1,256,037.23$. Đây là điều tương đối dễ hiểu khi nhìn vào bảng thành tích vàng trong sự nghiệp của Faker. Được biết, cộng đồng thường đưa ra dự đoán mức lương của Faker ở T1 rơi vào khoảng 60-70 tỷ đồng/tháng, cộng với việc anh có thể giữ lại hầu hết tiền thưởng anh kiếm được qua các giải đấu.

Xem thêm: Phần Biệt Cổ Phiếu Thường Và Cổ Phiếu Ưu Đãi Trong Kế Toán, So Sánh Cổ Phiếu Thường Và Cổ Phiếu Ưu Đãi

*

Faker là tuyển thủ hưởng số tiền thưởng cao nhất trong lịch sử các giải đấu LMHT chuyên nghiệ

Ngoài ra, Faker còn có được nguồn thu từ việc stream hay các hợp đồng quảng cáo. Thậm chí, Quỷ Vương hoàn toàn có thể kiếm được số tiền lớn hơn rất nhiều nếu nhận lời gia nhập các đội tuyển ở LCS hay LPL. Tuy nhiên, Faker đã từ chối các bản hợp đồng béo bở để gắn bó với T1 trọn sự nghiệp của mình.

READ  Đột Nhập Trang Trại Cày Nox Kiếm Tiền Bằng Pc Tầm 2 Tháng Hoàn

Faker: Tôi tin mình là số 1 và vẫn có thể phát triển hơn nữa

Faker vẫn đang thể hiện thái độ tích cực sau thất bại của T1 ở mùa hè vừa qua. Tuy nhiên, anh cũng cho thấy sự trưởng thành và chín chắn của một tuyển thủ chuyên nghiệp kỳ cựu.

T1 sẽ chào đón sự trở lại của HLV kkOma?

Trên livestream của mình, HLV kkOma bất ngờ có động thái báo hiệu cho việc trở lại dẫn dắt T1 ở mùa giải tới. Lúc này, kkOma dang trở lại Hàn Quốc và có thể tiếp tục công việc huấn luyện tại đây.

Faker: Em mong mình đến được CKTG năm tới, bằng bất cứ giá nào

Faker cho biết, anh và các đồng đội của T1 đã nhìn nhận lại những thiếu sót trong năm qua và sẽ cố gắng đến với CKTG 2021 bằng mọi giá.

Từ khoá lương faker Faker skt faker lương của Faker T1 Faker tài sản faker lương faker 2020

Trả lời

Back to top button