Là gì

Sử Dụng Facebook Profile Là Gì ? Cách Chuyển Sang Fanpage Profile

Bạn đang tự hỏi làm thế nào để tài khoản Facebook cá nhân có thể tác động đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất?

Một trong những lý do có hiệu quả nhất là việc tài khoản Facebook cá nhân của bạn có kết nối và tương tác với nhiều người.

Đang xem: Facebook profile là gì

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn bạn 10 cách để bạn có thể tối ưu hóa được Facebook Profile của mình nhằm mang lại những tương tác có ảnh hưởng tốt nhất đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hay cá nhân.

1. Cho phép người dùng Follow

Chức năng Follow là một chức năng cho phép người dùng trên Facebook theo dõi các hoạt động một người nào đó public (công cộng) mà không cần phải gửi yêu cầu kết bạn với người đó.

*

Kết nối với bất cứ ai trên Facebook với chức năng Follow.

Để tắt bật chức năng này, bạn này vào Setting/Followers, ở mục đầu tiên “Who can Follow me” (ai có thể Follow tôi) bạn có thể chọn Everyone (tất cả mọi người) hoặc Friend (chỉ bạn bè).

READ  Động Vật Máu Lạnh Nghĩa Là Gì ? Nghĩa Của Từ Máu Lạnh Trong Tiếng Việt

*

Sau khi bạn bật tùy chọn cho phép tất cả mọi người Follow, bạn cần phải chú ý đến các cài đặt bảo mật trong các bài viết mà bạn đăng lên. Nếu bạn để tùy chọn hiển thị bài viết chỉ với bạn bè thì người Follow sẽ chẳng thể xem được. Hãy chuyển thành Public với những bài viết không mang tính riêng tư.

*

Khi đăng bài viết lên Facebook, chọn đối tượng người dùng có thể xem.

Xem thêm: Tra Cứu Mã Ngân Hàng Đông Á Là Gì ? Thông Tin Mã Ngân Hàng Đông Á

Một điều tuyệt vời khác về tính năng này là bất cứ ai bạn không chấp nhận là Friend, thì họ sẽ tự động trở thành một người Follower, vì vậy bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xây dựng một số lượng lớn Followers.

*

Bạn có thể nhanh chóng có được nhiều followers.

2. Hãy chia sẻ cảm xúc

Làm thế nào để bạn có thể thoải mái nói về công ty hay những gì bạn đang làm mà không khiến người khác phải khó chịu?

Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời tại công ty của bạn, và đó là tuyệt vời để chia sẻ, một niềm vui vào buổi chiều thứ sáu, thông tin thú vị về một dịch vụ mới, hay những chia sẻ chứa đầy cảm xúc của các thành viên….

Và vì

Facebook Profile của bạn không phải là một thông cáo báo chí, và đây không phải là trang kinh doanh công ty của bạn. Đây là trang Facebook cá nhân của bạn, vì vậy sử dụng ngôn ngữ và giọng điệu đó là phù hợp với bạn, và cá tính của bạn.

Hãy thử chia sẻ một cái gì đó, bạn sẽ thấy nó thực sự hiệu quả…

*

 
Từ trái tim đi đến trái tim sẽ là con đường ngắn nhất dành cho bạn

Và đừng quên tag doanh nghiệp hay dịch vụ mà bạn cung cấp vào nhé, sẽ chẳng sao cả, mọi thứ vẫn tuyệt vời.

3. Hãy kết nối trực tiếp với người dùng

Hãy sử dụng Facebook cá nhân của bạn để kết nói với những người dùng khác, hãy tag nhân viên, khách hàng, bạn bè, hay người dùng của bạn vào, hãy khen khi có thể, hãy chúc mừng bất cứ khi nào, và hãy kết nối mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: Sản Phẩm Cho Vay Tiền Bưu Điện Cần Những Gì, Vay Tiền Mặt Tại Bưu Điện

Bạn sẽ không bao giờ phải hối hận vì điều đó, ai cũng mong muốn được công nhận, ai cũng muốn được khen, ai cũng muốn được chia sẻ cảm xúc. Hãy tag tên người mà bạn cần cảm ơn, cần khen, bạn sẽ thấy những hiệu ứng tích cực ngay lập tức.

*

Hãy “công nhận” những người bạn, và hãy chắc chắn rằng bạn đã Tag họ

Trả lời

Back to top button