Vay tiền

Vay Tiền F668 Vay Tiền Online Chuyển Khoản 24/7, Vay Tiền F668

F668 là một cái tên khá mới cho người dân vay tiền qua ứng dụng trên điện thoại. Hiện đang có rất nhiều người lựa chọn vay tiền trên F668 vì được vay tiền dễ dàng. Tuy nhiên nhiều người đã từng vay tại đây bức xúc nói: “F668 lừa đảo”. Vậy thực hư như thế nào? Hãy tìm hiểu rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Đang xem: F668 vay tiền

Tìm hiểu về hình thức cho vay tiền của F668

Chính sách cho vay của F668 rất đơn giản: Đối tượng cho vay là tất cả những người tuổi từ 22 – 45 tuổi và có thu nhập ổn định. Chỉ cần những điều kiện này người vay vay tiền có thể vay thanh công lên tới 99%.

Thủ tục vay: Bạn chỉ cần truy cập vào Website F668vàsau đó làm theo hướng dẫn cụ thể như: Cung cấp ảnh chứng minh thư nhân dân và ảnh chân dung cá nhân, 1 số điện thoại tham chiếu là người thân, 1 số điện thoại tham chiếu là đồng nghiệp, số tài khoản ngân hàng cá nhân là có thể đăng ký vay tiền. Thời gian giải ngân chỉ trong 30 phút.

Số tiền vay: Nếu là người mới số tiền vay cho lần đầu tiên tối đa là 2 triệu và thời gian vay trong 15 ngày. Còn những người vay nhiều lần và thanh toán đúng hạn số tiền được vay sẽ lớn hơn, tối đa là 10 triệu.

READ  Hội Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Ở Hải Phòng, Vay Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Lãi suất: Lãi suất tham khảo trên trang web cung cấp khoảng từ 30 – 35%.

Xem thêm: Các Nghề Nghiệp Dễ Kiếm Tiền Nhất Hiện Nay, Top 18 Nghề Làm Giàu Dễ Kiếm Tiền Nhất Hiện Nay

*

Vay tiền nhanh qua F668

Vay tiền online trên F668 có lừa đảo không?

Có nhiều khách hàng nói F668 lừa đảo sau khi vay tiền ở đây.

Anh H trú tại Cần thơ chia sẻ: Tôi có vay 2 triệu đồng trên F668 thời hạn 14 ngày nhưng tiền chuyển vào tài khoản chỉ có 1,4 triệu, lãi phải trả là 600.000 đồng/14 ngày. Tính ra, mức lãi suất là gần 43%/tháng. Một mức lãi suất khó có thể chấp nhận được.

Tương tự, Chị K tại Quảng ninh vay trên F668 số tiền 3,2 triệu trong 15 ngày với số tiền lãi là 800.000 đồng/15 ngày. Đến thời hạn trả, Chị K chưa có điều kiện trả, nên khất nợ thêm 2 ngày. Được F668 đồng ý nhưng phải chịu lãi suất 100.000/ngày. Sau thời hạn 2 ngày, chị K vẫn chưa có khả năng trả thì thấy có rất nhiều tin nhắn và cuộc gọi đe dọa. Họ yêu cầu trả ngay lập tức nếu không sẽ cho người đến tận nhà, mời công an vào cuộc, đồng thời công khai thông tin cá nhân là lừa đảo chiếm đoạt tài sản…

Như vậy trong mắt người đi vay, F668 cho vay tiền online lừa đảo với lãi suất “cắt cổ” và thái độ làm việc thiếu văn minh, lịch sự.

READ  5 Chỗ Vay Tiền Bằng Cmnd Tại Đà Nẵng, Vay Tiền Bằng Cmnd Và Sổ Hộ Khẩu Tại Đà Nẵng

Lưu ý: Người vay tiền cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn vay tiền trên F668 nếu thực sự không cần thiết. Bạn có thể lựa chọn vay tiền tại các ngân hàng hoặc công ty tín dụng uy tín để tránh phải trả một mức lãi quá cao và bị làm phiền khi không trả tiền đúng hạn.

Xem thêm: Cổ Phiếu Techcombank Ipo – Cổ Phiếu Techcombank Được Đặt Giá 128

Thông tin trên đây đã tìm hiểu thực hư về F668 cho vay tiền online lừa đảo tới bạn. Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích cho bạn. Nếu còn điều gì băn khoăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Back to top button