Vay tiền

Vay Bốc Họ F168 Vay Tiền Vietcombank F168 Online, Vay Tiền Zalo F168 Online

F168 – Vay tiền online nhanh lãi suất thấp

Muốn vay tiền nhưng gọi bạn thì sợ phiền mà ra ngân hàng thì lại đâu đầu với những khoản giây tờ trời ơi đất hỡi. Vay nhanh tiền về liền tay ngay với ứng dụng F168. Với nhiều tiện ích kế thừa từ công nghệ 4.0. Vay tiền hoàn toàn trực tuyến, không cần gặp mặt. Giao tiếp với máy và nhận tiền qua máy vô dùng dễ dàng và đảm bảo. Chi phí và lãi suất vay tiền luôn đạt ở mức độ thấp nhất, luôn cạnh tranh với các dịch vụ vay tiền khác hiện nay.

Đang xem: F168 vay tiền

*

Vay tiền Zalo f168 Online

Điều kiện vay tiền tại F168

Để vay tiền online trên web F168, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ sau: Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/ Hộ chiếu và một số giấy tờ khác theo yêu cầu từng loại dịch vụ vay mà khách hàng đăng ký.Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng bất kỳ còn đang hoạt động và cung cấp số điện thoại liên hệ chính chủ đang sử dụng.Có việc làm ổn định và thu nhập hàng thángĐộ tuổi có thể vay tiền từ 1 8 – 60Là công dân Việt Nam đang sinh sống trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong thời gian thực hiện giao dịch

Hạn mức vay app F168

Hiện nay, F168 cung cấp khoản vay ngắn hạn và dài hạn từ 1 triệu – 100 triệu đồng trong thời hạn tối đa là 5 tháng

Senmo

Khoản vay lần đầu: tối đa 15 triệuLãi suất 0% cho khách hàng đầu tiên

Cash24

Vay tiền mặt online – Giải ngân lên đến 15 triệuLãi suất: 5%/tháng (thấp nhất thị trường)

ATM Online

Vay tiền mặt online – Giải ngân lên đến 15 triệuLãi suất: 5%/tháng (thấp nhất thị trường)

Lãi suất vay tiền F168

Hiện tại, theo như thông tin mà F168 công bố trên website cũng như ứng dụng của họ thì thời hạn vay và lãi suất tương ứng như sau:

Kì hạn vay: Tối thiểu 91 ngày và tối đa là 150 ngàyLãi suất: 1.5%/tháng (18%/năm)

Ví dụ: Nếu bạn hạn mức bạn được phép vay là 1.000.000 và thời gian là 91 ngày thì bạn sẽ nhận được số tiền trong tài khoản là: 967.000 (trừ lãi trước trong khoản vay)

Nếu quá hạn bạn phải trả là: 1.000.000*(1+3,75%)=1.037.500Lãi quá hạn: 3% tổng tiền vay + 0,75%/ngày quá hạn.Quá 15 ngày: 1%/ngày (tiền gốc) quá hạnQuá 60 ngày: 1,1%/ngày (tiền gốc) quá hạnTổng tiền lãi không quá 100%

Nếu bạn là sinh viên thì F168 còn hỗ trợ giảm tới 30% lãi suất cho mọi khoản tiền vay.

Lợi ích của khách hàng khi vay tại F168

Được đánh giá là một trong những kênh cho vay tài chính lớn nhất Việt Nam, F168 mang lại nhiều tiện lợi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như:

Hỗ trợ 0% lãi suất vay vốn cho sinh viên.Ưu đãi 0% lãi khoản vay đầu tiên;Thời gian thanh toán dài từ 91 – 150 ngày. Đối với khoản vay dài hạn là 5 tháng;Không mất phí giao dịch;Hệ thống chấm điểm tín dụng tiên tiến, giảm rủi ro cho người đi vay và nhà đầu tư;Hạn mức vay cao: 1 – 100 triệu đồng;Thời gian giải ngân tối đa 30 phút;Thủ tục vay đơn giản, nhận tiền ngay 30 giây sau khi phê duyệt

Hướng dẫn vay tiền nhanh trên app F168

Bước 1: Tải app, đăng ký vay

Sau khi tải và cài đặt F168, bạn điền số điện thoại và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu đăng ký vay.

Sau đó nhập mả OTP được gửi về điện thoại qua tin nhắn SMS

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đăng ký khoản vay, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp và số tài khoản giải ngân sau khi xét duyệt.

Xem thêm: công ty môi trường đô thị quảng nam tuyển dụng

Một số thông tin cá nhân cơ bản cần cung cấp gồm: Họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, số cmnd/ cccd.Tiếp theo, bạn điền thông tin thu nhập, công việc hiện tại: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty…Sau đó, bạn cung cấp 1 số điện thoại người thân tham chiếu cho F168.

Bước 3: Chụp ảnh CMND

Tiếp theo, bạn sẽ phải tải ảnh giấy tờ tùy thân 2 mặt có thể là giấy CMND/ Thẻ CCCD. Và kèm theo một ảnh chân dung có kèm theo CMND

Sau khi tải hết ảnh CMND, hệ thống sẽ đề nghị bạn quay hình ảnh khuôn mặt, nghiên trái, nghiên phải, chớp mắt… để nhận diện khuôn mặt.

Như vậy là đã hoàn thành xong các bước đăng ký vay tiền nhanh F168 rồi. Hệ thống sẽ phản hồi bằng cách gửi cho bạn khoản vay tối đa có thể cung cấp cũng như thời hạn thanh toán cho bạn.

Nếu bạn đồng ý với khoảng vay tiền nhanh mà F168 đưa ra thì nhấn nút “Nhấn để gửi” để nhận tư vấn và giải ngân nhanh trong 30 phút.

Cách thanh toán khoản vay trên app F168

Bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản Woori Bank, Viettel Post, MoMo hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng.

Xem thêm: Làm Thế Nào Tôi Có Thể Mua Cổ Phiếu Google Hậu Bctc? Cách Mua Chứng Khoán Mỹ (Cổ Phiếu Apple, Tesla

Senmo

Khoản vay lần đầu: tối đa 15 triệuLãi suất 0% cho khách hàng đầu tiên

Cash24

Vay tiền mặt online – Giải ngân lên đến 15 triệuLãi suất: 5%/tháng (thấp nhất thị trường)

ATM Online

Vay tiền mặt online – Giải ngân lên đến 15 triệuLãi suất: 5%/tháng (thấp nhất thị trường)

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vay tiền nhanh F168. Hiện nay có nhiều thông tin xấu liên quan đến đơn vị này nhưng chưa được xác thực. Chính vì vậy, người đi vay dù chọn công ty tài chính online nào cũng phải yêu cầu được thông tin rõ ràng về khoản vay rồi mới quyết định có vay hay không. Để tránh trường hợp lãi mẹ đẻ lãi con, hoặc thanh toán trễ hạn làm phiền đến gia đình và người thân.

READ  vay tiền không thế chấp ngân hàng

Trả lời

Back to top button