Là gì

Thi Eltis Test Là Gì ? Giới Thiệu Về Bài Thi Eltis Cấu Trúc Bài Thi Eltis Như Thế Nào

1. BÀI THI ELTiS DÙNG ĐỂĐo lường khả năng nghe và đọc hiểu của học sinh Trung học.Điểm thi ELTiS là cơ sở xét duyệt hồ sơ xin nhập học vàocác trường Trung học Công Lập của Mỹhoặc dùng để tham gia chương trình Giao lưu văn hoá Trung học tại Mỹ.Đánh giá khả năng của học sinh có thể hiểu nội dung học tập và cách vận dụng các vốn từ Tiếng Anh.Đánh giá sự tiến bộ theo thời gian về trình độ Tiếng Anh của từng học sinh

*

2. GIỚI THIỆU VỀ CẤU TRÚC BÀI THI ELTiS

Bài kiểm tra ELTiS – English Language Test for International Student bao gồm 2 phần thi, đánh giá kĩ năng nghe và đọc tiếng Anh của học sinh. Phần thi kĩ năng nghe gồm 24 câu hỏi và phần thi kĩ năng đọc là 26 câu.

Phần thi Cấu trúc bài thi Số câu hỏi Thời gian làm bài
Kĩ năng nghe Làm theo hướng dẫn trong lớp họcNghe hiểu ngôn ngữ Toán học Nghe hiểu hội thoại trong lớpNghe và trả lời 24 25 phút
Kĩ năng đọc Giải thích vốn từ vựngĐọc hiểu đoạn văn ngắnĐọc và trả lời các bài kiểm tra mang tính học thuật 26 45 phút

Phần thi nghe đánh giá khả năng hiểu ngôn ngữ tiếng Anh được dùng trong trường lớp, bài kiểm tra có sử dụng CD bao gồm phần hướng dẫn, những đoạn hội thoại và các câu hỏi. Tất cả các bài nghe chỉ được nghe duy nhất một lần, ngoại trừ phần nghe hiểu ngôn ngữ Toán học sẽ được nghe 2 lần.

READ  "Bóng Hồng Tiếng Anh Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ, Tình Huống 20: Tiền Hoa Hồng

Đang xem: Eltis test là gì

Phần đọc đánh giá sự hiểu biết của bạn về lượng từ vựng học thuật và văn viết trong tiếng Anh. Bạn sẽ gặp các đoạn văn ngắn, bài đọc của các môn học như Toán, Khoa học…Các câu hỏi phần này bao gồm tìm ý chính, các tiểu tiết và từ vựng có trong bài.

Xem thêm: Kiếm Tiền Mua Game Steam – Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Steam Để Mua Game Free

Cần chuẩn bị gì trong ngày thi:

Bạn cần chuẩn bị2 cái bút chìĐặt câu hỏi thắc mắc khi người hướng dẫn yêu cầu.Làm theo hướng dẫn và chỉ được làm trên bài kiểm tra đã được hướng dẫnTrả lời từng câu hỏiĐiền đầy đủ thông tin cá nhân vào mặt trước của tờ trả lời đáp ánKhông được tẩy xóa3. ĐỐI TƯỢNG CẦN LÀM BÀI THI ELTiS.

Xem thêm: Trời Buồn Trời Đổ Con Mưa Thả Thính, Thơ Trời Buồn Trời Đổ Cơn Mưa

Những học sinh tham giachương trình Giao lưu văn hoá tại Mỹcần phải làm bài thi này. Chương trình Giao lưu văn hoá tại Mỹ là chương trình:

READ  Ngực Xuất Hiện Khối U, Sờ Ngực Tiếng Anh Là Gì, Ngực Phụ Nữ In English

Miễn 100% học phí Trung học phổ thôngĐược gia đình người bản xứ nhận nuôi, chăm sóc, được miễn chi phí ăn ở.Con đường ngắn và tiết kiệm chi phí để tiếp cận nền giáo dục tiên tiến Hoa kỳCơ hội rèn luyện tiếng Anh lưu loátKết quả học tập được công nhận ở các chương trình học kế tiếp (cao đẳng, đại học), cơ hội được tiếp tục học tập tại các trường Đại học ở MỹTạo cơ hội tốt cho việc phỏng vấn xin Visa du học Mỹ ở bậc cao hơn.

Để cập nhật các thông tin tuyển sinh tại trường,Quý phụ huynh và các em HSSV vui lòng liên hệ Vietlink Education để được cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất!

Trả lời

Back to top button